Cà chua bi

Cà chua bi

Giá: 20.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm:

Độ ẩm <= 10%.

Độ sạch >= 98%.

Nguồn gốc: Việt Nam( giống F1)

Hạt giống: Cà chua bi vàng, đỏ, đen

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Cà chua bi quả hình bầu dục, ăn quả hơi chua, quả sai, có 3 loại là cà chua bi vàng, đỏ và đen trồng khoảng 3 tháng sẽ ra quả. Cà chua bi có thể dùng để ăn sống, làm món xa lát, làm đồ trang trí.

 

hat giong ca chua bi

 

Công dụng cà chua bi

Cà chua nói chung và cà chua bi nói riêng là loại quả được mệnh danh là rất giàu vitamin tốt cho sức khỏe. Trong cà chua bi có nhiều nhất là Vitamin A, C, K. Ngoài ra còn nhiều lại chất khác như folate,magie, đồng, photpho, lycopenten là những chất rất thiết yếu để cơ thể luôn khỏe mạnh. Gần đây cà chua đen là sản phẩm được nhiều người quan tâm, cà chua đen là sản phẩm cấy ghép của cà chua đỏ và tím để cho ra đời một loại “siêu thực phẩm” và đã bắt đầu được đưa ra thị trường.

 

Cà chua vàng rất phù hợp cho việc trang trí cho món ăn

 

Cà chua đen đem lại giá trị kinh tế cao

Cà chua giúp cải thiện cải thiện Thị lực đáng kể vì chứa nhiều Vitamin A. Giúp chống ung thư, làm sáng da nhờ có chất chống oxy hóa nhất là chất lyconpenten là chất chống oxy hóa mạnh, Nên cà chua là một thực phẩm làm đẹp tuyệt vời.

Ngoài ra cà chua còn có các tác dụng như thúc đẩy giấc ngủ, giảm lượng đường trong máu, giảm cân, tốt cho tóc, giúp chắc khỏe xương.