Chậu nhựa thông minh

Chậu nhựa thông minh

Giá: 45.000 VNĐ

Kích thước: dài 67cm- rộng – 24cm- cao 21cm

Màu sắc: màu xanh

Sản xuất: Việt Nam

Sử dụng : 8 - 10 năm

Để đáp ứng nhu cầu trồng rau sạch thiết yếu tại nhà cho mọi gia đình chậu nhựa thông minh có lưới luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Chậu nhựa nhật thông minh được biết đến là loại chậu tiện ích cho trồng các loại rau, hoa, củ, quả ở ban công tại các khu crung cư, căn hộ khu tập thể trên ban công hay sân thượng. Mô hình trồng rau bằng chậu nhựa có thể thay thế và vượt trội hơn hẳn so với mô hình trồng rau trong thùng xốp.
Chậu nhựa thông minh có lưới thiết kế đẹp, chất lượng bền dùng để trang trí ban công hay ươm trồng các loại rau mầm, rau thơm, qua nhiều đợt mà không lo chậu bị hỏng.

chậu nhựa thông minh màu xanh

Chậu được trồng bằng đất dinh dưỡng tribat sẽ giúp cây phát triển tốt hơn rất nhiều so với đất thường
Chất liệu: chậu được làm từ nhựa dẻo tổng hợp không chứa hóa chất độc hại, bền, có sức chịu nhiệt tốt, chậu có mùi thơm dịu không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường.
Đặc điểm: chậu có hình thức gọn, nhẹ dễ vận chuyển và có sức chịu va đập tốt.
Kích thước: chậu có kích thước tiện dụng, gọn nhẹ với chiều dài 67cm- rộng – 24cm- cao 21cm
Chậu được sơn xanh trang nhã phù hợp với ban công, sân thượng của mọi khu chung cư, căn hộ.
Thiết kế:
Bên dưới đáy chậu được thiết kế 1 tấm lớp lót đấy giúp thoát nước mà vẫn giữ được những phần đất dinh dưỡng bên trong và không làm bẩn sàn.
Bạn có thể trang bị thêm móc treo 1 tầng khung sắt bao quanh chậu để treo chậu lan can tiết kiệm diện tích, trang trí chậu để tiện dụng hơn cho việc treo chậu lên lan can hoặc bắt lên tường nhà.

 

chậu nhựa thông minh