Giá Thể Trồng Cây Hữu Cơ

Giá Thể Trồng Cây Hữu Cơ

Giá: 25.000 VNĐ

Giá Thể Trồng Cây Hữu Cơ là sản phẩm đất trồng rau sạch an toàn của hợp tác xã minh hiệp thành, có thành phần đất tự nhiên, chất giữ ẩm và các dưỡng chất cân bằng cho cây trồng.

Giá Thể Trồng Cây Hữu cơ 

là loại đất trồng có độ dinh dưỡng cao, độ PH tối ưu cho hầu hết các loại rau sạch và cây trồng, đặc biệt thích hợp với mô hình trồng rau sạch trên khay chậu thông minh sản phẩm đã được xử lý để loại trừ các mầm sâu, bệnh cỏ dại gây hại cho cây trồng.

giá thể trồng rau sạch

Thành Phần:

Chỉ tiêu phân tích Đơn Vị Kết Quả
PH Độ 5-6.8
Đất sạch hữu cơ % 60
Phân chuồng, mùn hữu cơ ( ủ mục), tro trấu % 40

giá thể trồng rau sạch

 

Công Dụng: Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, giữ ẩm tốt, thoáng khí, nhẹ tơi xốp, sạch bệnh và tiệt trùng, thích hợp với nhiều loại cây trồng, sử dụng trực tiếp, đơn giản tiện lợi.

Cách Dùng:

- dùng trực tiếp cho các loại cây: trồng rau sạch, Hoa, Cây cảnh.

- Khi dùng không phải pha trộn với các loại đất khác

- chăm sóc theo quy trình đặc tính của từng loại cây.

giá thể trồng rau sạch

Chúng tôi nhận thấy rằng trồng rau trên giá thể trồng cây hữu cơ cho cây phát triển khỏe mạnh, có hương vị đậm đà. Nguồn dinh dưỡng hữu cơ giải phóng chậm giúp cho rau phát triển khỏe mạnh và an toàn cho sức khỏe. Màu sắc lá đẹp cho thấy cây không bị dư thừa hay thiếu dinh dưỡng.

giá thể trồng cây hữu cơ cho thời gian sử dụng khoảng 1 năm, sau đó bạn có thể trộn thêm các loại phân bón hữu cơ, phân trùn quế hoặc phân bón vi sinh để cải tạo đất.

 

Mọi chi tiết quý khách liên hệ  

Hoa Xanh 

Địa chỉ: Số 5 ngách 28 ngõ 210 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline : 09029 01218 - 01245.234.111

Email: Cachtrongrausach.vn@gmail.com