kệ trồng rau lục giác

kệ trồng rau lục giác

Giá: 2,190.000 VNĐ

36 chậu 
kích thước chậu 15*15cm
kích thước chậu 21*21cm

Trồng rau tại nhà hiện nay là một trong những xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng. Trồng rau sạch không những giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt, mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Nhất là trong thời buổi thị trường thực phẩm không an toàn, các loại rau trồng phun thuốc trừ sâu và chất kích thích không rõ nguồn gốc được bày bán tàn lan tại nhiều khu chợ.

kệ lục giác trồng rau

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại chậu trồng rau, giá trồng rau sạch, các sản phẩm tưới và chăm bón, các dịch vụ trồng rau sạch tại nhà chất lượng tốt, đảm bảo sạch và an toàn với mức chi phí hợp lý.

 

  • Chậu lục giác trồng rau sạch tại nhà chúng tôi cung cấp được thiết kế 6 tầng với mỗi tầng 6 chậu tạo thành hình lục giác đều từ trên xuống dưới, không chiếm nhiều diện tích sử dụng mà vẫn trồng được nhiều loại rau theo ý muốn.

  • Chất liệu chậu được làm bằng nhựa PP bền, giá được làm bằng sắt hộp mạ kẽm tránh bị gỉ, hao mòn trong các điều kiện thời tiết.

  • Ngoài ra, kệ trồng rau còn được trang bị bánh xe giúp kéo đẩy và thay đổi vị trí một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

  • Kích thước chậu: 15 x 15 cm

  • Màu sắc: Đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn

  • Sản phẩm bao gồm:

  • 36 chậu nhỏ

  • 1 giá kệ trồng rau gắn bánh xe

  • 5 bao đất sạch

  • Hạt giống rau ban đầu đủ gieo cho 36 chậu

 

Kệ trồng rau bánh xe là một trong số những sản phẩm gọn nhẹ, linh động, dễ dàng lắp đặt trong nhiều điều kiện địa hình.

Bạn có thể đặt ở sân thượng, ban công, thậm chí là các khu vườn nhỏ, sân chơi của gia đình, vừa tiết kiệm được diện tích đất và không gian, vừa được thưởng thức rau sạch đảm bảo vệ sinh và an toàn dành cho cả gia đình.

Hơn thế nữa, việc chăm sóc rau mỗi ngày tạo nên sự thư thái và niềm vui cho mỗi thành viên trong gia đình, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi.

 

Ngoài các sản phẩm liên quan đến dụng cụ làm vườn, công ty Hoa Xanh chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến giống và cây trồng, các dịch vụ giải pháp trồng rau trọn gói.

Giá kệ kệ trồng rau lục giác 15*15cm = 2.190.000đ/1 kệ


Giá kệ kệ trồng rau lục giác 21*21cm = 2.490.000đ/1 kệHình ảnh kệ 15*15cm
kệ lục giác trồng rau bánh xe

 

 

Hình ảnh kệ 21*21cm
kệ trồng rau sạch lục giác

Khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt loại giá kệ lục giác trồng rau này, hãy liện hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Hoa Xanh

Địa chỉ: Số 5 ngách 28 ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Hotline :  09029 01218 - 01245.234.111

Email: cachtrongrausach.vn@gmail.com