Móc Treo Chậu Nhựa 1 Tầng

Móc Treo Chậu Nhựa 1 Tầng

Giá: 110.000 VNĐ

Kích thước : dài 70, rộng 25, cao 20cm

Thiết kế gọn nhẹ, không cần vít, chắc chắn

Chất liệu: kim loại sơn tĩnh điện chống gỉ màu trắng.

Trồng rau sạch tại nhà bằng dụng cụ chậu và móc treo ban công mang lại nguồn rau sạch đảm bảo sức khỏe, trang trí ban công và không khí trong lành thiên nhiên đến căn nhà bạn, phù hợp với không gian ở khu chung cư chật hẹp hay những căn hộ ở đô thị. 

 

 

móc treo chậu nhựa một tầng ban công

 

Móc treo ban công một tầng: có kích thước với chiều dài 68cm, rộng 25cm và cao 21cm chất liệu sản xuất bằng sắt tròn đặc với công nghệ sơn tĩnh điện. Trọng lượng 1kg được sản xuất tại Việt Nam.

Chậu nhựa trồng rau trồng hoađược thiết kế 1 lớp lưới thông minh giúp đất không bị vương vãi ra ngoài và giúp cây hoa, rau luôn được giữ ẩm nhờ giữ được 1 phần nước bên trong chậu và cũng tiết kiệm 1 phần nước tưới cây. Chậu nhựa an toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người do được làm từ nhựa nguyên sinh nên không chứa bất cứ loại hóa chất độc hại nào. Chậu có thể di chuyển 1 cách dễ dàng mà không lo bị vỡ do chậu được thiết kế có thành bằng nhựa dày và dai

2 loại dụng cụ móc treo và chậu nhựa luôn đi kèm nhau để trồng rau trồng hoa trang trí trên những lan can, thành giường hay hàng rào trong căn hộ của bạn.


Một số hình ảnh móc treo ban công 

 

móc treo chậu nhựa trồng rau trồng hoamóc treo ban công hoaMóc treo ban công chung cưmóc treo lan can
Móc treo ban công nhiều loại 

Móc Treo Chậu Nhựa 1 Tầng

 Móc treo chậu hoa trên sân thượng