Sỏi Đất Nung

Sỏi Đất Nung

Giá: 200.000 VNĐ

Sỏi nhẹ Keramzit được nung đến 1200 độ C từ đất đá tư nhiên. Sỏi nhẹ dùng làm gá thể trông cây thủy canh, hoa lan được sử dụng rộng rãi trong hệ thống trồng rau sạch trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Sỏi Đất Sét Nung

tính hút ẩm đến 30% vừa đủ để ngậm các chất hữu cơ, vi sinh cần thiết nhưng lại không quá ẩm gây thối rễ. Sỏi nhẹ phù hợp trồng các loại cây cho hiệu suất thu hoạch nhanh, nâng suất cao.

sỏi đất nung

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Dung tích 50 dm3
Độ bền > 10 năm
Quy cách Đóng bao 50dm3
Kích thước sỏi ~1 cm
Màu sắc Nâu đỏ
Hạn sử dụng Vĩnh viễn
Nhiệt độ bảo quản phù hợp trong nhà và ngoài trời
Độ tinh khiết 99%
trọng lượng 15 - 20 kg
Tỉ trọng 350 kg / 1m3

đất sét nung

Hạt đất nung hay sỏi nhẹ keramzit là vật liệu xây dựng nhân tạo được sản xuất từ các loại khoáng sét dễ chảy bằng phương pháp nung phồng nhanh. Chúng có cấu trúc tổ ong với các lỗ rỗng nhỏ và kín. Xương và vỏ của sỏi keramzit rất vững chắc.

 
Sỏi nhẹ keramzit sản xuất theo qui trình công nghệ và thiết bị hiện đại có chất lượng cao đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật cho một số hạng mục xây dựng trong những công trình nhà cao tầng, hoặc nhà trên nền đất yếu. Vật liệu keramzit được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng của thế giới. Ucraina và Nga là những nước sớm đi vào công nghệ keramzit và họ đạt trình độ cao của thế giới.
Các tên khác : Sỏi nhẹ leca, Sỏi nhẹ, Viên đất nung, Hạt đất nung, Viên đất sét nung, Hạt đất sét nung...
 
trồng rau sạch

Ứng dụng trong nông nghiệp :

- Làm giá thể trồng hoa Lan, sỏi nhẹ trồng Lan
- Làm giá thể trồng thủy canh
Đây là loại sỏi có kích thước hạt trung bình (~1cm) rất phù hợp trồng thủy canh, trồng Lan.
Cachtrongrausach.vn đã ứng dụng sỏi nhẹ trong dịch vụ trồng rau sạch và thấy rằng ưu điểm vượt trội so với các loại đất giá thể khác vì khả năng tái sử dụng cũng như đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho hệ thống trồng rau sạch luôn sạch sẽ.