Ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook

Dạo cách đây không lâu đang xuất hiện “Hot Trend” soát sổ ai xem Facebook của mình những nhất để tầm nã search bạn mến mộ thầm im. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin share bí quyết kiểm tra ai coi facebook của chính mình những nhất sẽ giúp chúng ta tìm kiếm được “crush” chân chính duy nhất nhé!
You watching: Ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook

*

Cách chất vấn ai coi Facebook của bản thân mình nhiều nhất

Thực tế, giải pháp coi ai vào tường Facebook của mình các nhất đã được nghe biết rất lâu. Chỉ buộc phải tìm kiếm Google cụm trường đoản cú “Cách soát sổ ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất” thì các bạn sẽ cảm nhận rất nhiều tác dụng của Google trong gần đầy 2s như: cách soát sổ ai vào facebook của chính bản thân mình những độc nhất bằng điện thoại thông minh, cách coi ai vào facebook của bản thân mình nhiều nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm kiếm hiểu từng giải pháp nhé!

Cách kiểm soát ai xem facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất vô nhị

Đôi khi, họ đã xem ai vào tường facebook của mình những tuyệt nhất qua nhì cách: bởi máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh. Chúng ta đi kiếm gọi giải pháp trước tiên nhé!

Cách 1: giải pháp khám nghiệm ai vào trang cá thể facebook của bản thân nhiều duy nhất sử dụng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của chính bản thân mình tuyệt có cách gọi khác là trang protệp tin. Nếu bạn muốn kiểm soát để tìm hiểu ai vào facebook của bản thân bởi máy tính các độc nhất vô nhị thì bài toán thứ nhất bạn cần làm là vào ứng dụng Facebook vào trang cá nhân của mình.Quý Khách vẫn xem: Ai là tín đồ quyên tâm các bạn tốt nhất bên trên facebook

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để thấy source code của Facebook cá thể.quý khách hàng sẽ xem: Ai là fan quan tâm bạn nhất trên facebook


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của nhận tổng hợp phím “CTRL + F” là nhằm kiếm tìm kiếm. Tiếp kế tiếp, bạn phải tìm kiếm chiếc chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Khi nhận “CTRL + F”, bên trên đồ họa sẽ xuất hiện một ô để người tiêu dùng gõ các tự tìm tìm vào. Quý khách hàng copy và dán nhiều từ bỏ “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.quý khách đang xem: Ai Là Người Quan Tâm quý khách hàng Nhất Trên Facebook
See more: My Talking Angela On The App, ‎My Talking Tom 2 Trên App Store

*

Msinh sống ô tìm tìm cùng với thao tác cần sử dụng phím Ctrl + FCách 4: Xác định số đông ai tốt vào Facebook của bạn nhất

Sau Lúc dìm “Enter” sinh sống bước 3, bạn sẽ search thấy chiếc chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm tự này sẽ là ID Facebook của không ít bạn liên tục thăm “nhà” của khách hàng. Các ID kia bao gồm dạng 10000xxx-2.Quý Khách sẽ xem: Ai là fan quyên tâm chúng ta nhất bên trên facebook


*

ID Facebook người thường xuyên vào trang cá thể facebook của bạn

Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi thời điểm đó các bạn sẽ giành được ID đúng đắn của người liên tiếp lặng lẽ âm thầm vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, để tìm kiếm Facebook của người đó, gõ vào trình chăm bẵm cụm “Facebook.com/ID vừa search được” (lưu giữ quăng quật đuôi). Vậy là vẫn dứt giải pháp kiểm tra ai xem Facebook của chính bản thân mình các nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: biện pháp coi ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều tuyệt nhất bằng năng lượng điện thoại

Chọn biểu tượng 3 chnóng để vào menu trình duyệtChọn thực hiện hình ảnh thứ tínhTruy ctràn vào trang cá thể của bạnCách 4: Chọn vào ô nhập liên quan.


See more: Các Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Win 10 Để Tối Ưu Hóa Hiệu Năng Toàn Diện

*

Chọn vào ô tác động trang nhàVào mục kiếm tìm kiếm nhằm nhập lệnh

Tiếp theo, kéo xuống dưới để tìm. Các bước sau đây tựa như như giải pháp chất vấn bên trên máy vi tính. Quý khách hàng chỉ việc vứt đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được ID Facebook đúng mực của bạn ghé thăm mình thường xuyên.

Có được ID rồi, nhằm tìm kiếm Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình duyệt y nhiều “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là đang ngừng bí quyết khám nghiệm ai coi Facebook của chính bản thân mình những tốt nhất bởi điện thoại nhé!

Bài viết trên trên đây Việt Hưng Shop đang cung cấp tin về bí quyết đánh giá coi ai vào Facebook của chúng ta nhiều nhất! Hy vọng bài viết mang về kiến thức và kỹ năng với mang lại lợi ích đến các bạn trong việc tìm kiếm ra ai là fan quyên tâm bạn tốt nhất bên trên facebook!