Bản mở rộng the sim 4

The Sims được bằng lòng là 1 trong số những chữ tín game tế bào bỏng lớn số 1 mang đến PC bên trên nhân loại. Giống nlỗi phần nhiều các trò đùa nằm trong thể các loại này, chúng cũng dấn được không ít bạn dạng mở rộng trong veo trong thời gian trường thọ. Điều này sẽ không khác gì vào The Sims 4, vốn sẽ có hơn 30 DLC khác biệt. Chỉ với không ít nội dung, thiệt nặng nề để tìm hiểu đâu là bản mở rộng cực tốt của The Sims 4.

You watching: Bản mở rộng the sim 4

Quý Khách vẫn xem: Các phiên bản mở rộng the syên ổn 4

Link Tải Game The Sims 4 Việt Hóa Full Cho Máy Tính

links download

Để giúp cho bạn biết nên chọn mua mẫu nào trước đây, Shop chúng tôi vẫn bóc tách 15 cái luôn luôn phải có ngoài hạng mục của khách hàng. Điều tốt nhất là bao gồm các gói cho toàn bộ các phạm vi giá, từ bỏ các bản mở rộng vừa đủ với cao cấp tốt nhất cho đến các gói thấp nhất, hỗ trợ một câu chữ phù hợp rộng. Kiểm tra bạn dạng không ngừng mở rộng rất tốt mang đến The Sims 4 bên dưới!

1. Cuộc sinh sống sinh sống thành phố


*

Để bắt đầu danh sách của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi gồm một trong số những bạn dạng mở rộng đầu tiên của The Sims 4 vẫn đích thực động viên fan chơi của chính nó. Cuộc sinh sống thị trấn có tác dụng thành phố nhiều hơn thế nữa mang lại Sims.

quý khách hàng có thể dịch rời mang lại thị thành San Myshuno và sống vào một trong nhiều chung cư gồm sẵn. cũng có thể là 1 trong những gia tài nhỏ tuổi, eo hẹp và chật hoặc 1 căn penthouse xuất xắc rất đẹp nhìn ra toàn bộ khu phố.

Trong khi, bao gồm cha nghề nghiệp và công việc tương tác: bao gồm trị, truyền thchồng hội với phê bình. Dường như, bao gồm lễ hội văn hóa không giống nhau diễn ra mỗi tuần, mỗi liên hoan bao hàm thiết bị phẩm và hoạt động cực kỳ không giống nhau.

Một gói tuyệt đối cho người say đắm sơ vật dụng căn hộ cao cấp với những người ao ước những sản phẩm, tóc, tương đối nhiều với đồ vật nội thất với cùng một xúc cảm văn minh rộng. Chúng tôi bảo đảm an toàn bạn có không ít niềm vui.

2. Mèo với Chó

Một trong những không ngừng mở rộng được mong muốn chờ tuyệt nhất trong trò chơi là với động vật nuôi mang đến đó. May mắn nỗ lực, vấn đề này dường như không mất nhiều thời gian nhằm điều đó xẩy ra với gói được gọi là Mèo và Chó đã có tung ra.

Anh ấy có thể chấp nhận được chúng ta nhấn nuôi một loài vật hiện tại bao gồm hoặc nuôi thú nuôi của người tiêu dùng từ trên đầu. Các tùy chọn tùy chỉnh to hơn các so với chúng ta nghĩ về, có thể chấp nhận được tạo ra một trò vui chơi giải trí khôn xiết chân thực của động vật ngoại trừ đời thực của khách hàng.

 

Nếu chúng ta làm điều này, Shop chúng tôi cá rằng bạn sẽ mong tự sướng màn hình hoặc thậm chí là lưu những trò chơi để hiển thị cho bằng hữu hoặc mái ấm gia đình trong một đối chiếu. Việc mở rộng cũng đều có một sự nghiệp ảnh hưởng nhỏng một chưng sĩ trúc y, kề bên một khu phố mới và các đối tượng liên quan mang lại nhân loại của vật dụng nuôi.

 

3. Trạm

Một phiên bản không ngừng mở rộng không giống được tín đồ ngưỡng mộ thưởng thức rất nhiều là món Est Esteses. Nhỏng tên của nó đang chỉ ra rằng, nó đưa về đến trò đùa khối hệ thống từng mùa khác nhau vào trò nghịch, toàn bộ đều có đều biến đổi dự con kiến ​​về khí hậu.

Điều thú vui là bạn có thể điều chỉnh thời gian mỗi mùa kéo dài, mang lại mặc dù là ngày tuyệt tuần vào trò chơi. Sims của chúng ta cũng bắt buộc đối phó với rét, giá buốt với bão.

Gói cũng thêm khối hệ thống những dịp nghỉ lễ hội, sự khiếu nại cùng ngày quan trọng. Và bản thân bạn nghịch có thể thêm những thời điểm dịp lễ nhưng mà anh ta thấy nóng sốt, hoàn toàn có thể gửi các vận động cụ thể vào cụ thể từng tín đồ.

Khác cùng với điều ấy, bản không ngừng mở rộng vẫn có sự nghiệp Botnica và mang lại nhiều quần áo, dụng cụ, tóc new. Nó thuận lợi là một trong những Một trong những bạn dạng không ngừng mở rộng tốt nhất có thể của The Sims 4 với các bạn cần thiết bỏ qua nó.

*

4. Hướng đến việc nổi tiếng

Các trò đùa nhượng quyền tmùi hương mại Sims luôn gồm có phiên bản mở rộng có chủ thể danh tiếng, do vậy thiết yếu bỏ qua trò nghịch mới nhất. Gói F Rum Rumo có thể chấp nhận được các bạn danh tiếng không chỉ là cùng với tư giải pháp là 1 trong phụ nữ diễn viên xuất xắc nhạc sĩ, mà lại vào phần nhiều hồ hết sự nghiệp.

*

Có một số trong những thúc đẩy của các ngành nghề khác nhau đang đắm say chúng ta danh tiếng và tín đồ mến mộ. Vấn đề này cực kỳ có ý nghĩa, bởi trước đây một người sáng tác sách thành công xuất sắc chỉ kiếm được tương đối nhiều tiền, dẫu vậy anh ta không có nổi tiếng, chẳng hạn.

Tất nhiên, cuộc sống thường ngày của một fan nổi tiếng là không dễ ợt với Sim của chúng ta cũng có thể đã đạt được đầy đủ điểm sáng tính bí quyết siêu tiêu cực. Điều này bao hàm hại bị va vào, những sự việc về chất cùng nhiều hơn thế nữa. Đúng như tên thường gọi của nó, nó đem đến khối hệ thống lừng danh đã được reviews trong gói The Sims đầu tiên trong gói Super Super Star.

*

Bản không ngừng mở rộng cũng mang lại trái đất được Hotline là Del Sol Valley với hai sự nghiệp tương tác: Diễn viên cùng Người truyền thông chồng hội. Nó thực sự là 1 trong những phiên bản mở rộng quan yếu bỏ thoát khỏi bộ sưu tập.

5. Cuộc sống đại học

 


*

 

Sims 4 didn cảm nhận rất nhiều gói mở rộng với đang không có bất kì ai đặc biệt là cho các ngôi trường ĐH. Đây là 1 trong bạn dạng mở rộng kinh khủng kể từ The Sims 2, vì chưng vậy không tồn tại gì kinh ngạc Khi ra mắt Vidomain authority Universitria.

Gói mang về thế giới bắt đầu của Britechester, chỗ có nhì trường ĐH đối thủ. Bạn rất có thể vào Đại học tập Britechester hoặc Học viện Foxbury nhằm dứt việc học của chính mình.

Có những hoạt động mới có thể được tiến hành ngơi nghỉ đó, cùng chúng ta thậm chí là có thể sống trong khuôn viên ngôi trường cùng với chúng ta thuộc chống. Hình như còn tồn tại biện pháp sử dụng xe đạp điện làm phương tiện dịch rời, điều không thường trông thấy vào The Sims 4.

Nhỏng bạn ước ao hóng, có áo xống mới, tóc, đồ vật với thậm chí cả đa số robot cũ bởi vì Sims sản xuất đã quay trở về. Chỉ đề xuất cẩn thận chúng ta không nổi loạn cản lại bạn.

6. Nơi ở của fan sành ăn

Đối cùng với những người thích hợp trò đùa nhà hàng, gói Gourmet Escapadomain authority Gourmet Crow là 1 trong những đĩa tương đối đầy đủ. Nó được cho phép bạn quản lý điều hành công việc marketing của riêng rẽ mình, được cho phép mướn đầu phòng bếp, bồi bàn, lễ tân cùng nhiều hơn thế nữa để giúp đỡ đỡ vào liên kết kinh doanh.

quý khách hàng trường đoản cú tạo ra website, lựa chọn những mục menu, hỗ trợ huấn luyện và đào tạo nhân viên, v.v. quý khách cũng có thể can hệ cùng với người sử dụng với xem những so sánh họ chỉ dẫn mang lại vị trí sau bữa ăn.

Nếu chúng ta đích thực ý muốn một trò đùa vào The Sims, đây hoàn toàn có thể được xem như là một trong số những bạn dạng mở rộng rất tốt của The Sims 4. Nó rất đáng để chất vấn.

7. Ma cà rồng

Người hâm mộ Sims ham mê các gói mang về rất nhiều đổi khác đột ngột mang lại Sims của họ. Gói “Ma cà rồng” ví dụ là một trong các đó, vì chưng nó cho phép những nhân vật trở thành số đông sinch đồ được biết đến điều này.

Điều này rất có thể đem lại cho bạn công dụng cùng mối đe dọa, vị bạn khỏe mạnh, nhưng lại bạn tất cả một vài điểm yếu. Chẳng hạn, tất yêu đi dạo tự do dưới ánh nắng khía cạnh ttách hoặc tiếp cận tỏi.

8. Cuộc sống gia đình

Mặc dù là một gói bé dại hơn, tuy nhiên Vidomain authority em Famlia ‘đưa về phần nhiều chuyển đổi Khủng. Anh ta có không ít xúc tiến rộng vào cuộc sống gia đình so với trước đây, điều khiến cho người nghịch nản chí khi tạo thành một mái ấm gia đình trước đó.

See more: Tải Nhạc Mp4 Hài Kịch The Best Of Hoài Linh 2 Về Điện Thoại, Tải Video Hài Kịch Miễn Phí Về Máy Hot Nhất

Có loại khả năng new để đổi mới cha mẹ hoặc giỏi hơn mang đến tôi. Bằng giải pháp này, các bạn biết phương pháp cách xử trí, bình tâm và dạy con hiệu quả hơn cùng với tay nghề.

Hình như còn không ít Việc nên có tác dụng Khi kể đến Syên ổn trẻ em cùng thanh thiếu niên. Xúc phạm, nhọt trứng cá, những dự án công trình ngôi trường học cùng nhiều hơn thế nữa nữa.

Tùy nằm trong vào sự giáo dục của doanh nghiệp, một đứa trẻ với tkhô cứng thiếu hụt niên đạt được rất nhiều đặc điểm xấu đi lành mạnh và tích cực. Như vậy hoàn toàn có thể mang về một chiếc nào đó thắt chặt và cố định rộng vào cuộc sống của fan cứng cáp và rất có thể đem về tác dụng hoặc làm sợ hãi chúng ta.

9. Người kỳ lạ mặt

Có lẽ một giữa những bản mở rộng rất tốt của The Sims 4 cho những người say mê các gói khác biệt. StrangerVille thêm một quả đât mới cùng thương hiệu cùng mang về một mẩu truyện bí mật có thể làm cho riêng biệt Slặng của doanh nghiệp.

Đây là gói đầu tiên có một cái gì đó giống như chế độ mẩu chuyện vào trò đùa. Đây chắc chắn rằng là phương pháp chúng ta coi cùng chơi The Sims, một điều rất đáng hoan nghênh sau 6 năm tạo ra.

Trong khi còn tồn tại một thèm khát bắt đầu, dụng cụ không giống nhau, tóc với quần áo. May mắn nắm, toàn bộ gần như thứ tương quan đến chủ đề bí mật, khiến chúng thậm chí còn thú vui rộng.

10. Vương quốc phnghiền thuật

 

Gói Kingdom of Magic là 1 trong những trang bị được chờ đợi từ rất lâu. Nó đem về lý lẽ yêu thuật mang lại trò chơi, giúp Sims của bạn có thể biến các phù tdiệt trẻ trung và tràn đầy năng lượng nếu bọn họ thao tác làm việc chịu khó và tiếp thu kiến thức siêng năng.

Có rất nhiều potions và làm ra không giống nhau mà người ta hoàn toàn có thể học hỏi và chia sẻ. Hình như, gói trò đùa còn có thêm nhì trái đất mới, Glimmerbrook và Magic Kingdom.

Vẫn còn hồ hết thành viên vào mái ấm gia đình, chúng ta là rất nhiều sinh thiết bị luôn luôn đồng hành cùng chúng ta cùng bảo đảm an toàn chúng ta ngoài tử vong. Quý Khách thậm chí hoàn toàn có thể đấu tay đôi với các phù thủy khác, để giải trí hoặc theo cách nguy nan rộng.

11. Ngày giặt

Ai biết rằng một trong những điều nhưng fan ngưỡng mộ Sims ý muốn tuyệt nhất là giặt áo xống. Trên thực tiễn, đó là một thực tế lừng danh, bởi vì bạn nghịch sẽ tiến hành các hack thiết bị giặt Tính từ lúc trò nghịch đầu tiên vào nhượng quyền tmùi hương mại.

May mắn cụ, đội công ty phát triển sẽ lắng tai người mến mộ của họ với tạo ra một gói đối tượng người dùng triệu tập vào kia. Có sản phẩm giặt, đồ vật sấy, giỏ giặt và rất nhiều hệ trọng bắt đầu.

Gói độc đáo độc nhất vô nhị cho những người thích lốt chân này với rất nhiều chi tiết thực tế rộng mang lại trò chơi. Thành thật mà lại nói, đây là đều gói tạo nên trò chơi trngơi nghỉ buộc phải khác biệt cùng thú vị hơn.

12. Cuộc sống nhỏ tuổi gọn

Dù chúng ta gồm tin hay không, gần như khu nhà ở mini cực kì thịnh hành vào cộng đồng The Sims 4. Ttốt bởi đầy đủ thành tháp lớn tưởng, nhiều người ưng ý thành lập và chia sẻ phần đông tòa nhà nhỏ bé xíu của họ để diễn đạt hầu hết gì hoàn toàn có thể làm được với cực kỳ ít không gian.

Điều này đã và đang chắp cánh cho việc trí tuệ sáng tạo của nhiều tín đồ, sau tất cả, không có nhiều đồ dùng nội thất lý tưởng mang đến loại dự án công trình này. May mắn cố gắng, phần đông máy sẽ đổi khác với việc xuất hiện của gói Vidomain authority Compacta Lần.

Các công ty cách tân và phát triển Sims để mắt tới mang lại thời trang nhà nhỏ cùng tạo ra một gói xem xét về nó. DLC này còn có một trong những vật dụng thiết kế bên trong với technology nhằm hỗ trợ nhiều loại phát hành này.

Chúng tôi khuim bạn nên chọn mua gói này, vị nó rẻ, tất cả trang bị nội thất tuyệt đối cùng gồm một chủ thể hoàn toàn không giống đối với đa số gì chúng ta thấy cho đến ngày hôm nay vào nhượng quyền tmùi hương mại. trong số những phiên bản mở rộng rất tốt của The Sims 4.

13. Sự gợi cảm cổ điển

Gói Vintage Vintage Glamourio hết sức thú vị, cũng giống như các đối tượng, nó đem đến một trong những nhân tố độc đáo. Chủ đề của chính nó là toàn bộ phong cách và retro, vày vậy mong mỏi chờ không ít đồ thiết kế bên trong trông khác nhau cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến đều ngôi nhà được thiết kế truyền thống hơn.

Có các mặt hàng nhỏng bàn trang điểm với tkhô cứng ẩn ví dụ điển hình. Trong khi, khả năng cũ là mướn một quản gia cố vày bạn giúp bài toán chăm sóc ngôi nhà của khách hàng trở về.

Quần áo cùng tóc mới cũng khá thú vui với khác hoàn toàn so với bất cứ đồ vật gì đã có tung ra cho tới bây giờ. Nó trân quý cho tất cả những người search kiếm bạn dạng không ngừng mở rộng rất tốt của The Sims 4.

14. Đêm phim

Gói đối tượng người dùng này còn có vẻ tương đối tinh giảm bởi nó thu hút hơn đối tượng nhằm Sims coi gần như bộ phim ngưỡng mộ của mình. Nhưng anh ấy thừa xa điều ấy cùng mang lại nhiều thứ nội thất thú vị và cực kỳ khác hoàn toàn.

Bên cạnh đó còn có một bên phân phối bỏng ngô, screen mập, các nhiều loại TV không giống và không hề ít áo quần cùng tóc đẹp mắt. Đây là 1 trong Một trong những gói dụng cụ đích thực xuất nhan sắc vào thứ thiết kế bên trong đi kèm theo, bởi vậy nó xứng đáng để lời khuyên.

15. Moschino

Đúng như tên gọi, gói chủ đề này tự chữ tín xống áo Moschino. Đây chưa hẳn là lần trước tiên The Sims hợp tác ký kết với các chữ tín thực thụ, cơ mà thật kỳ lạ Lúc phải trả tiền cho 1 trang bị nào đó ví dụ để truyền bá.

Với lợi ích của bản thân mình, gói đưa về sự nghiệp của Nức hiếp hình họa gia thời trang Freelance. Đây là 1 trong những nghề cơ mà nhiều người nghịch đã ước ao từ rất lâu, nhất là vày trước đây không tồn tại nghề nhiếp ảnh.

Vấn đề này chắc chắn bảo đảm các liên tưởng khôn cùng độc đáo với rằng, cùng với những đồ vật, xống áo và tóc, tạo cho gói sản phẩm trlàm việc bắt buộc đáng giá. Tất nhiên, bạn cũng có thể hy vọng chờ đợi công tác Tặng Kèm.

See more: Pubg Mở Cửa Miễn Phí 1 Tuần, Game Thủ Có Thể Chơi Pubg Miễn Phí 100%?

Quý khách hàng có say đắm bản không ngừng mở rộng cực tốt của The Sims 4 không?

Quý khách hàng có tận dụng list của Cửa Hàng chúng tôi để xem một trong những bạn dạng mở rộng tốt nhất của The Sims 4 không? Vì vậy, nhớ rằng vướng lại nhận xét của bạn đến Shop chúng tôi biết các bạn nghĩ về gì về những đề xuất.

Và nếu như bạn Cảm Xúc sáng tạo cùng với The Sims, hãy tận dụng cơ hội để xem những mẹo về công cụ của Cửa Hàng chúng tôi để từ tạo trò chơi!