Cách bỏ chặn adobe flash player

Adobe Flash là một công nghệ website đã làm được sử dụng rất nhiều vì chưng những người dân sản xuất nội dung website trong vượt khứ. Tuy nhiên, vào vài năm qua, nó đã được sử dụng ít hơn cùng ít hơn. Google, y hệt như nhiều công ty technology béo không giống, đã bước đầu vứt bỏ Flash khỏi trình chú tâm web Chrome của họ. Điều thứ nhất bọn họ làm cho là ngăn ngừa nội dung Flash chạy theo mang định. Tuy nhiên, vẫn đang còn đều người tiêu dùng Flash cùng bắt buộc truy vấn những trang web phụ thuộc nó. Nếu các bạn cũng là 1 trong những đó, vào trả lời này, bạn cũng có thể tìm hiểu phương pháp quăng quật ngăn Flash vào Google Chrome cùng cách cai quản giải pháp buổi giao lưu của Flash:

Sự cố: Google Chrome không thiết lập Flash Player cùng các bạn chỉ thấy một mhình họa ghxay nắm vị nội dung Flash

Trừ khi chúng ta đang setup phiên bản Google Chrome lạc hậu, có nhiều khả năng là khi chúng ta truy vấn những trang web thực hiện Adobe Flash, câu chữ Flash không mua và không ai cho mình biết về điều đó. Google Chrome chỉ thay thế sửa chữa nội dung Flash bằng hình hình họa trông giống như một mảnh ghép hình. Lưu ý rằng Chrome thực hiện hình hình họa mhình họa ghxay mang lại tất cả những plugin ko được cài tự động, bao hàm Flash.quý khách đang xem: Bỏ chặn adobe flash player trên chrome


*

quý khách thậm chí là không nhận được tin nhắn về Flash bị chặn. Tuy nhiên, nếu như khách hàng nhấp hoặc bấm vào trình giữ lại nơi Flash, trông giống hệt như một mhình họa ghép hình, bạn sẽ nhận ra một cửa sổ bật lên hỏi các bạn có muốn chạy ngôn từ Flash hay không, hệt như trong hình ảnh chụp màn hình dưới.

You watching: Cách bỏ chặn adobe flash player


*

Cách thiết lập câu chữ Flash Theo phong cách bằng tay bên trên trang web

Nếu các bạn cảm giác rằng website các bạn truy cập tin cậy, hãy nhấp hoặc nhấp vào Cho phnghiền nhằm chạy nội dung Flash.


*

Hãy hãy nhớ là Adobe Flash được biết đến bởi có không ít lỗ hổng bảo mật thông tin có thể khiến cho người tiêu dùng tin tặc và phần mềm độc hại trực đường. Đó là nguyên do vì sao chúng ta nên chất nhận được Flash chỉ chạy nếu khách hàng tin tưởng rằng website tận hưởng bạn có thể chấp nhận được chạy văn bản Flash là an ninh. Có các trang web không an toàn và hoàn toàn có thể là Flash Player giả mạo nhưng mà lại là phần mềm ô nhiễm và độc hại. Nếu chúng ta tò mò về những thực hành thực tế điều này, hãy tham khảo bài cachtrongrausach.vnết này: Cách lây nhiễm PC Windows của người sử dụng trong lúc duyệt y web miễn mức giá.

Cách auto download văn bản Flash trên hồ hết trang web

Nếu chúng ta liên tục truy vấn vào các website gồm văn bản Flash, thì bạn cũng có thể ý muốn định thông số kỹ thuật Google Chrome nhằm thiết lập Flash auto mà lại không hẳn hỏi mỗi khi chúng ta được cho phép. May mắn cố gắng, bạn có thể làm cho điều này bằng phương pháp biến hóa duy nhất vài cài đặt. Mnghỉ ngơi Google Chrome cùng nhấp / nhấp vào nút trình đơn từ bỏ góc bên trên thuộc bên bắt buộc của màn hình. Biểu tượng của chính nó trông y như bố chnóng.


*

Trong menu, nhấp / nhấp vào Cài đặt .


*

Google Chrome hiện nay mngơi nghỉ trang Cài đặt của nó. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy một nút có tên Advanced với kế tiếp nhấp hoặc va vào nó.Trong Cài đặt câu chữ, cuộn xuống với bạn sẽ tìm thấy 1 phần mang tên là Flash . Clic hoặc click chuột nó.

See more: Top 5 Bản Ghost Win 7 64Bit Nhẹ Nhất 2017, Tải Ghost Win 7 32Bit, 64Bit Full Driver


Cài đặt Flash là địa điểm bạn có thể kiểm soát điều hành xem Flash đã đạt được cài đặt hay không và liệu các bạn có được hỏi trước khi nó chạy hay không. Theo mặc định, Google Chrome được định thông số kỹ thuật thành "Cho phép website chạy Flash" với "Hỏi trước" trước khi sở hữu văn bản Flash.


Vì bạn muốn những trang web auto cài ngôn từ Flash, luôn luôn luôn luôn, không hỏi bạn cũng muốn hay không, chúng ta nên bảo đảm rằng nút "Cho phxay trang web chạy Flash" được nhảy với cũng loại bỏ hóa nút gửi được gọi là "Hỏi trước".


Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể đóng góp trang Cài đặt trường đoản cú Google Chrome. Tất cả những trang web chúng ta truy vấn từ bỏ hiện nay đã tự động hóa thiết lập ngôn từ Flash nếu như bao gồm.

Tương lai của Adobe Flash là gì?

Adobe vừa mới đây đã thông tin rằng Flash dự kiến ​​đã xong chuyển động vào thời điểm cuối năm 20trăng tròn. Điều đó tức là Flash đã xong xuôi được duy trì với đang không thể nhận được ngẫu nhiên bạn dạng cập nhật hoặc bạn dạng vá làm sao sau năm 20đôi mươi. Flash là một giữa những công nghệ website tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. kinh nghiệm đa phương tiện gồm sẵn mang đến tất cả, trong trình chú ý web của Shop chúng tôi. Tuy nhiên, nó cũng là phần mềm thiếu thốn sót với rất nhiều vụ việc bảo mật thông tin khiến cho các trình cẩn thận website và hầu hết người sử dụng chúng dễ dẫn đến tấn công vị phần mềm ô nhiễm và tin tặc. Đây là nguyên do tại sao số đông tín đồ trí tuệ sáng tạo ngôn từ vẫn đổi khác hoặc sẽ trong quá trình đưa sang trọng các technology bắt đầu hơn hoàn toàn như HTML5.

Đó là lý do tại sao những trình chăm sóc web chủ yếu không hề thiết lập cùng chạy ngôn từ Flash theo khoác định và hỏi các bạn về nó nhỏng Google Chrome, hoặc thậm chí còn chặn nó hoàn toàn nlỗi Microsoft Edge.

Giờ phía trên, chúng ta đã hiểu phương pháp quăng quật ngăn với cách cài đặt Flash auto trong số trang web bằng Google Chrome. Nếu bạn cần thực hiện tương tự trong Microsoft Edge, hãy tham khảo trả lời này: Cách quăng quật chặn ngôn từ Flash vào Microsoft Edge và làm chủ biện pháp nó được sở hữu.

See more: Cách Tắt Thông Báo Active Win 10, Cách Tắt Thông Báo Active Windows 10

Nếu bạn muốn bài viết liên quan về các thông báo vì chưng Adobe với Google chỉ dẫn Khi hết thời gian thực hiện Flash, hãy truy vấn những trang web sau: Flash & Tương lai của văn bản can dự và Nói lời từ giã cùng với Flash trong Chrome.

Bạn vẫn sử dụng Adobe Flash?

Như các bạn sẽ thấy, cachtrongrausach.vnệc sử dụng Flash trong Google Chrome chưa phải là vô cùng tinh vi. Tuy nhiên, lúc phần cuối của cuộc sống thường ngày đến ngay sát rộng, đều sản phẩm rất có thể đang biến đổi. Bạn có nghĩ rằng Google đã tạo cho văn bản Flash trngơi nghỉ bắt buộc khó khăn hơn trong Chrome xuất xắc bạn tin rằng nó kiêng kị gì, ít nhất là cho đến Lúc Flash đích thực chết?