Cách bỏ tracking trong word 2016

lúc các bạn được ai đó những hiểu biết chất vấn hoặc chỉnh sửa một tư liệu làm sao đó trên chứng từ, bạn sẽ nên sử dụng cây viết red color nhằm lưu lại các từ không nên chủ yếu tả cùng thêm chủ ý vào ở kề bên. Tuy nhiên, cùng với tư liệu Word, bạn cũng có thể áp dụng tính năng Track Changes cùng Comments để triển khai Việc kia. Hôm ni, Quản Trị Mạng đang khuyên bảo chúng ta cách dùng 2 kỹ năng này trên Word 2016 nhé!

Bật khả năng Track Changes

Từ tab nhận xét, hãy nhấp lựa chọn mục Trachồng Changes.

You watching: Cách bỏ tracking trong word 2016

Tính năng Track Changes sẽ được kích hoạt. Kể từ bây giờ, bất kỳ biến hóa như thế nào cơ mà bạn triển khai với tài liệu cũng trở thành mở ra dưới dạng các loại được khắc ghi color.


Xem lại các cố gắng đổi

Những chuyển đổi được theo dõi này thực chất chỉ nên đa số đổi khác dạng gợi nhắc. Để bọn chúng thay đổi biến hóa xác định thì bọn chúng rất cần được đồng ý.

Chấp dìm hoặc từ chối các cầm đổi:

Chọn chuyển đổi mà bạn muốn gật đầu đồng ý hoặc khước từ.

Từ tab nhận xét, nhấp lựa chọn Accept hoặc Reject.


Phần thay đổi được ghi lại trước này sẽ biến mất và Word sẽ auto gửi sang trọng đổi khác tiếp sau. Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục làm tương tự như cho đến hết.

lúc đang hoàn tất, hãy nhấp chọn mục Traông chồng Changes bên trên tkhô giòn phương tiện để tắt tài năng này.

Lưu ý: Để gật đầu toàn bộ những chuyển đổi cùng một lúc, hãy nhấp lựa chọn thực đơn thả xuống vào mục Accept, tiếp đến chọn Accept All Changes. Nếu không muốn theo dõi gần như biến đổi đó nữa, hãy nhấp chọn Accept All and Stop Tracking.

Ẩn các chuyển đổi đã có được theo dõi

Từ tab nhận xét, nhấp chọn Display for Review sống phía bên yêu cầu Traông chồng Changes.

Nhấp vào tùy chọn bạn muốn từ bỏ thực đơn thả xuống. Trong ví dụ này, bọn họ đang chọn No Markup giúp xem trước phiên phiên bản ở đầu cuối của tư liệu trước lúc đồng ý biến hóa.


Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhấp lựa chọn mặt đường kẻ dọc lề bên trái tư liệu nhằm chuyển đổi giữa tùy chọn Simple Markup với All Markup.

See more: Cách Phát Wifi Trên Laptop Windows 7, Hướng Dẫn Cách Phát Wi

Thêm thừa nhận xét (comments)

Bước 1: Đánh dấu hoặc đặt điểm ckém vào phần văn uống bạn dạng nhưng mà bạn muốn thừa nhận xét.

Cách 2: Từ tab reviews, nhấp chọn mục New Comment.

Cách 3: Nhập nhận xét của người sử dụng. Lúc đang hoàn chỉnh, bạn có thể đóng ô nhập comment lại bằng cách nhận phím Esc hoặc nhấp vào bất kể đâu bên phía ngoài ô dìm xét.

Xóa nhấn xét

Bước 1: Chọn thừa nhận xét nhưng mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Trong tab review, nhấp chọn lệnh Delete.

Lưu ý: Để xóa toàn bộ các dìm xét, nhấp lựa chọn mũi tên thả xuống vào mục Delete và lựa chọn Delete All Comments in Document.


So sánh hai tư liệu với nhau

Bước 1: Trong tab review, nhấp chọn Compare, tiếp nối lựa chọn lệnh Compare tự thực đơn thả xuống.

Cách 2: Một hộp thoại sẽ mở ra. Nhấp chọn Original document bằng phương pháp nhấp vào mũi thương hiệu thả xuống với lựa chọn tài liệu từ list. Nếu file bạn có nhu cầu lựa chọn không có trong danh sách, hãy nhấp lựa chọn nút Browse để kiếm tìm địa chỉ của chính nó.

Cách 3: Chọn Revised document, sau đó nhấp chọn OK.

Word sẽ so sánh nhì tệp tin này để xác minh các biến hóa với tiếp nối tạo ra một tư liệu mới. Các thay đổi sẽ lộ diện bên dưới dạng khắc ghi màu sắc, tương tự như nhân kiệt Track Changes. Sau đó, bạn có thể sử dụng lệnh Accept cùng Reject nhằm hoàn tất tài liệu của chính bản thân mình.

See more: Cách Cài Win 10 Cho Laptop Dell Mới Mua Bằng Usb, Cách Cài Win 10 Cho Laptop Dell


Chúc các bạn thành công.


4 ★ 4