Cách cập nhật ios cho iphone 4

Hướng dẫn tăng cấp lên IOS6 mang đến iphone 4, 4s, máy tính bảng ipad 3, 2

quý khách có muốn cần sử dụng hơn 200 tính năng lạ vào iOS 6? Dưới đấy là trả lời nhằm upgrade các vật dụng iPhone, iPod cảm biến hoặc máy tính bảng iPad lên hệ quản lý điều hành này một biện pháp êm thnóng.

You watching: Cách cập nhật ios cho iphone 4

*
Hướng dẫn nâng cấp lên IOS6 đến iphone 4, 4s, Máy tính bảng iPad 3, 2

Những máy nào chạy được iOS 6?Ngoài loại iPhone 5 new được tung ra tất cả cài sẵn iOS 6, chúng ta cũng có thể upgrade một vài đồ vật nữa của Apple lên phiên phiên bản tiên tiến nhất của nền tảng iOS. Dưới đó là danh sách đầy đủ:

iPhone 3GSiPhone 4iPhone 4SiPod Touch (ráng hệ 4 cùng 5)ipad 2máy tính bảng ipad 3

Để nắm vững rộng về những tính năng mới vào iOS 6, chúng ta có thể tham khảo bài iOS 6: đa số điều cần biết.

Hướng dẫn này không áp dụng cho những trang bị đang jailbreak (bẻ khóa) nếu như bạn muốn duy trì jailbreak.Những anh tài bị hạn chếCó một số trong những tính năng được cải thiện trong iOS 6 chỉ hoạt động bên trên một vài thiết bị. lấy ví dụ như, Siri chỉ chuyển động bên trên iPhone 4S, iPhone 5, ipad (rứa hệ máy 3) và iPod touch (cầm cố hệ sản phẩm công nghệ 5). Tính năng dẫn đường cụ thể (turn-by-turn) dựa vào khối hệ thống định vị GPS chỉ vận động bên trên iPhone 4S, iPhone 5, ipad tablet 2 và máy tính bảng ipad nỗ lực hệ thiết bị 3 cùng với kĩ năng truyền nhận tài liệu qua mạng cầm tay. Tính năng chụp ảnh toàn chình ảnh (Panorama) chỉ bao gồm trên iPhone 4S, iPhone 5 với iPod touch (cố hệ thứ 5).

See more: Các Chiến Thuật Pes 2017 - Chỉnh Chiến Thuật Trong Pes 17 Phần 1

Cách cập nhật lên iOS 6Quý khách hàng gồm 2 sàng lọc cơ bản: update ko dây qua Wi-Fi (OTA) hoặc cập nhật thông qua iTunes. Trước Khi bước đầu, các bạn hãy sao lưu lại vật dụng của mình.Nếu chúng ta update theo phương thức OTA, hãy vào Settings > General > Software Update và chọn iOS 6. Đợi cho tới khi đồ vật khởi cồn lại (cần cắm dây sạc nối thiết bị cùng với nguồn, nhất là nếu pin yếu). Thêm vài ba cú chạm vào screen (Khi tất cả thông báo nhắc) để hoàn toàn thiết lập.Cài đặt bằng cáchs thực hiện iTunes đã nkhô cứng rộng. Đơn giản chỉ cần khởi cồn thiết bị (gồm liên kết mạng), trong cột phía bên trái lựa chọn và chạm vào iTunes > Cheông chồng for Updates để sở hữu được phiên bản tiên tiến nhất. Chọn Download and Update rồi liên tiếp qua vài ba màn hình setup nữa cùng chờ đón. Hãy hãy nhờ rằng đồ vật của bạn buộc phải luôn được liên kết cho tới Khi nó khởi đụng lại, sau đó chạy qua vài ba màn hình setup khác là cập nhật chấm dứt.Để bài toán upgrade ra mắt trôi chảy, bạn phải hãy nhờ rằng ko được dỡ dây sạc nối lắp thêm với mối cung cấp hoặc tắt sản phẩm công nghệ trong quy trình nâng cấp.

Video hướng nâng upgrade lên game ios 6 đến iphone 4, 4s, ipad 3, 2...

See more: 5 Cách Reset Máy Tính Windows Về Trạng Thái Ban Đầu, Cách Làm Mới, Đặt Lại Hoặc Khôi Phục Pc

Những sự việc có thể xảy ra sau khi cập nhật lên iOS 61. Hiện thông báo Cannot connect khổng lồ iTunes store (Không thể kết nối với siêu thị iTunes)Nếu gặp gỡ đề xuất thông báo này khi chúng ta chạm vào link App store vào Passbook thì chớ lo ngại. quý khách hoàn toàn có thể test hạn chế và khắc phục như sau:Tới Settings > General > Date & Time > Set Automatically > Off (tắt).Tiếp đó, tùy chỉnh cấu hình thời hạn mau chóng lên 1 năm để thành 2013. Quay trở về và demo update ứng dụng một lần tiếp nữa. Nếu các bạn vẫn nhận thấy thông báo lỗi, trở lại Settings > General > Date & Time > Set Automatically > On (bật).2. Các vấn đề Wi-FiMột số người tiêu dùng cho biết thêm, họ gặp vấn đề liên kết cùng với mạng Wi-Fi sau thời điểm cập nhật lên iOS 6. Dù lúc này vụ việc này đã được giải quyết tuy vậy nếu như ai kia vẫn còn đó gặp thì có thể giải quyết bằng cách chuyển đổi Wi-Fi tương hỗ thân bật tắt. Nếu vẫn ko giải quyết được, hãy thử tắt Wi-Fi đi, khởi đụng lại sản phẩm công nghệ trước lúc nhảy Wi-Fi trở lại.3. Không nghe được nhạcMột số người tiêu dùng cho biết thêm, bọn họ gặp gỡ sự việc không nghe được nhạc sau khi cập nhật lên iOS 6. Dù Playdanh mục, Album với Artists phần lớn hiển thị đúng mực tuy thế lại không vạc những bài hát được. Có vẻ nhỏng áp dụng Music chạm mặt trục trệu trong việc tìm và đào bới kiếm bọn chúng. lúc được hỏi, Siri cũng cần yếu kiếm tìm thấy các bài bác hát.quý khách hoàn toàn có thể xem cuộc bàn bạc về sự việc này tại website hỗ trợ của Apple, nhưng vẫn chưa xuất hiện giải pháp như thế nào khác hơn là Phục hồi lại. Điều kia tức là, hãy xóa ngôn từ đi cùng sau đó phục sinh lại nó từ gần như gì đang sao giữ. Vấn đề hình như tất cả tương quan với iTunes Match.