Cách chặn tin nhắn rác mạng mobifone

Chặn toàn bộ tin nhắn rác, lời nhắn PR MobiFone là điều mà phần lớn người tiêu dùng phần đa mong muốn để rời bị có tác dụng phiền lành cũng giống như làm đầy bộ nhớ điện thoại khiến ảnh hưởng đến quá trình áp dụng. Vậy làm thế nào nhằm ngăn được toàn bộ những tin nhắn không muốn này. Cùng cachtrongrausach.vn mày mò ngay lập tức sau đây nhé!


*

Cách chặn tin nhắn rác rưởi MobiFone


Cách ngăn tất cả lời nhắn rác, lời nhắn quảng bá MobiFone

Quý Khách rất có thể dữ thế chủ động ngăn đều lời nhắn quảng cáo thoái tổng đài MobiFone hoặc lời nhắn rác trường đoản cú các số điện thoại cảm ứng không hề mong muốn theo 2 cách trả lời sau đây.

You watching: Cách chặn tin nhắn rác mạng mobifone

1/ Chặn lời nhắn quảng cáo MobiFone 

quý khách hàng rất có thể ngăn lời nhắn quảng bá, tin nhắn sáng bên trên screen điện thoại thông minh bằng phương pháp thực hiện theo đông đảo cú pháp sau:

Chặn tin nhắn Công dụng của việc chặnCách thực hiện
Chặn lời nhắn quảng cáo biệt tổng đài MobiFoneQuý Khách đã ngăn được toàn bộ các ngôn từ truyền bá các dịch vụ với tin Tặng từ nhà mạng kể cả KM Điện thoại tư vấn, SMS, 4G Mobi, nạp tiền.Soạn TC gửi 9241
Chặn tin nhắn sáng trên màn hìnhQuý Khách đã ngăn được toàn bộ các tin nhắn dưới dạng Flash sáng sủa bên trên screen với những nội dung hay là đọc tin tài chính, buôn bản hội,…. Tránh được tình trạng hao hụt tài khoản khi vô tình thừa nhận OK vày các bạn bắt buộc trả giá tiền mang lại biết tin vẫn xem.

Cách 1: Soạn HUY gửi 9220

Cách 2: Vào Menu => Super SIM => LiveInfo => Bat/Tat D.vu => Tat.

See more: Những Phần Mềm Tăng Tốc Internet, Top 10 Phần Mềm Tăng Tốc Độ Mạng Internet

Chặn lời nhắn khí hậu MobiFoneChặn thành công xuất sắc bạn sẽ chưa hẳn nhận những báo cáo thông báo khí hậu từ tổng đài 1595 hàng ngàySoạn HUY TT gửi 1595.

Lưu ý: Lúc thực hiện chặn tin nhắn Tặng thì các bạn sẽ không nhận được các SMS thông tin tyêu thích gia Tặng hấp thụ thẻ, chúc mừng sinh nhật hoặc khuyến mãi kết nối vĩnh viễn MobiFone. Vậy nên bạn cần chủ động soát sổ bằng cách:

Kiểm tra tặng nạp thẻ KMNT gửi 901Kiểm tra những gói ưu đãi soạn KT DSKM gửi 999.

2/ Chặn lời nhắn rác rưởi MobiFone từ bỏ các số điện thoại thông minh ko mong mỏi muốn 

Để chặn những lời nhắn rác rưởi, lời nhắn spam từ những số điện thoại cảm ứng thông minh kỳ lạ bạn cũng có thể áp dụng hình thức ngăn tin nhắn của MobiFone.

See more: Code Truy Kích, Cách Nhận Code Truy Kích Miễn Phí Còn 3000 Mã

Bước 1: Đăng ký dịch vụ DK SB gửi 999Bước 2: Nhập list những số ý muốn chặn: THEM SB ĐT1, ĐT2,… gửi 999

Lưu ý: Dấu phẩy là vệt được thực hiện nhằm ngăn cách những số điện thoại cùng nhau.

Trên đó là cụ thể biện pháp chặn tin nhắn rác MobiFone với các tin nhắn lăng xê không muốn. Chúc bạn tiến hành thành công!