Cách đăng ký avast miễn phí

Avast Free Antivirus luôn là một trong nhữngphần mềm diệt virusmiễn phí được người sử dụng đón chờ nhất. Avast Free Antivirus 2018 là phiên bản mới nhất, được thiết kế với nhiều tính năng mới thông minh hơn, sở hữu giao diện trực quan và liền mạch, phù hợp với mọi người dùng. Cũng vì lý do đó mà cách sử dụng phiên bản này cũng có đôi chút khác biệt so với các phiên bản trước đó. Để giúp người dùng hình dung rõ hơn, sau đây Ngọc Nguyễn Store sẽ hướng dẫn sử dụng Avast Free Antivirus 2018 đơn giản từ A đến Z.

You watching: Cách đăng ký avast miễn phí

Đang xem: Cách đăng ký avast miễn phí


Contents

Cài đặt Avast Free Antivirus 2018 trên máy tính như thế nào?

Cài đặt Avast Free Antivirus 2018 trên máy tính như thế nào?

Sau khi quá trình do.w.n.lo.ad phần mềm kết thúc sẽ xuất hiện giao diện để install (cài đặt) phần mềm. Lưu ý, để thuận tiện cho việc sử dụng, người dùng nên cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho phần mềm ngay từ bước này (tại lựa chọn nằm ở phía trên cùng bên phải giao diện bạn tìm chọn Tiếng Việt). Sau đó bạn chỉ cần ấn nút Cài đặt (Install) là phần mềm sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

*
*
*
*
*

Cửa sổ Các thành phần gồm Lá chắn tập tin, Lá chắn hành vi, Lá chắn thứ, Lá chắn web… và bạn có thể tùy chỉnh các mục này.

See more: Top 3 Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Miễn Phí Tốt Nhất, Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb, Máy Tính

Tiếp đó là phần Cập nhật – tại đây bạn có thể cập nhật dữ liệu nhận dạng virus và cập nhật phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus.

See more: Những Game Miễn Phí Hay Trên Steam Hay Nhất 2021, Trò Chơi Miễn Phí Trên Steam

Cuối cùng là Thông tin về Avast giúp cung cấp các thông tin về phiên bản, số lượng dữ liệu nhận dạng virus, bản quyền… Dựa vào mục này mà bạn có thể chủ động cập nhật phiên bản Avast mới nhất.