Cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong word 2016

Đánh số trang vào Word thì chắc rằng người nào cũng biết, chúng ta chỉ việc thao tác dễ dàng và đơn giản sẽ là Insert -> Page Number nhằm thêm đánh dấu trang vào tài liệu Word. Nhưng khắc số trang mặc định vẫn viết số từ bỏ trang trước tiên cho trang sau cuối, trường hợp một tư liệu như thế nào kia có các phần mục lục, khẩu ca đầu… thì nó cũng sẽ đặt số trang tất cả. Nếu các bạn có nhu cầu đặt số trang tự trang bất kỳ thì cần phải triển khai thêm một số trong những bước nữa, dưới đó là hướng dẫn cụ thể công việc khiến cho bạn đánh số trang từ trang ngẫu nhiên vào Word.

You watching: Cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong word 2016

*

Cách 1: Ngắt trang Next Page

Thao tác này góp chúng ta ngắt trang ra một Section bắt đầu, mỗi Section các bạn có thể sửa lại số trang không giống nhau, không liên quan mang đến nhau. Các bạn đặt con trỏ con chuột vào đầu trang mà lại bạn muốn bắt đầu viết số trang nlỗi hình dưới.

*

Tiếp theo chọn thẻ Layout -> Breaks -> Next Page.

*

Lúc bấy giờ các bạn sẽ được 2 Section, Section 2 bắt đầu từ bỏ trang mà lại chúng ta đặt nhỏ trỏ chuột nhằm ngắt trang.

Cách 2: Đánh số trang tự trang

Các chúng ta chọn Insert -> Page Number -> lựa chọn địa điểm cùng loại viết số trang. Hiện nay số trang vẫn được đánh thường xuyên từ Section 1 đến khi hết toàn bộ những Section.

*

Cách 3: Thiết lập số trang

Các chúng ta chọn Insert -> Page Number -> Format Page Numbers.

See more: Xem Phim Coco: Hội Ngộ Diệu Kỳ Full Thuyết Minh, Hội Ngộ Diệu Kỳ

*

Xuất hiện Format Page Numbers chúng ta chọn kiểu số trong ô Number format, lựa chọn Start at1 (Hay những số bất kỳ bạn có nhu cầu đánh từ trên đầu các Section). Nhấn OK để đóng góp lại.

*

Sau Lúc đã tùy chỉnh cấu hình ngừng, từ bây giờ Section 1 cũng rất được viết số trang bắt đầu trường đoản cú tiên phong hàng đầu, Section 2 cũng rất được đánh số trang bắt đầu từ là một.

*

Bước 4: Ngắt liên kết thân nhị Section

Sau Khi tùy chỉnh cấu hình Section 2 được khắc số trang ban đầu từ là 1, các bạn chọn thẻ Design -> thừa nhận nhằm bỏ lựa chọn Link to Previous để ngắt liên kết thân 2 section.

*

Cách 5: Xóa số trang ở Section 1

Vì bạn chỉ muốn đánh số trang trường đoản cú trang nhưng chúng ta vẫn ngắt trang (Section 2) buộc phải chúng ta đề xuất xóa số trang sinh sống Section 1. Các chúng ta đẩy lên với đặt bé trỏ chuột vào số trang của Section 1 cùng chọn Insert -> Page Number -> Remove sầu Page Numbers.

See more: Ghost Win 7 64 Bit Full Driver Version, Download Ghost Win 7

*

vì thế số trang sống Section 1 đã có được xóa, chỉ từ số trang vào Section 2.

*

Sau Khi viết số trang ngừng các bạn nhấp đúp loài chuột vào chỗ trắng bên trên trang Word nhằm thoát ra khỏi header cùng footer, tác dụng các các bạn sẽ được:

*

Vậy nên chúng ta sẽ khắc số trang từ trang ngẫu nhiên vào Word năm nhâm thìn, cùng với Word 2007, 2010, 2013 chúng ta tiến hành giống như. Chúc chúng ta thành công!