Cách đặt grab giao hàng người nhận trả tiền

Việc giao với nhấn hàng đang trsống phải dễ ợt hơn bao giờ hết! Với cachtrongrausach.vnExpess Giao Hàng, bạn có thể tự do thoải mái gửi và dấn hàng tức thì nhưng không buộc phải chờ đợi vượt thọ.

You watching: Cách đặt grab giao hàng người nhận trả tiền


*

Ngân sách hòa hợp lí

Giá tiền cuốc xe hiển thị tức thì trên vận dụng, chúng ta chỉ Việc trả đúng số chi phí này và yên tâm món hàng sẽ tới tay fan dìm trong thời gian sớm nhất.


*

Dịch Vụ Thương Mại nkhô cứng chóng

Giao cùng nhận kiện sản phẩm của chúng ta không lúc nào nkhô nóng cùng thuận tiện cho vậy. Chỉ trong vài dòng chạm tay!


*

An trung tâm hay đối

Tài xế cachtrongrausach.vnExpress được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và giao nhận an toàn.


cachtrongrausach.vnExpress
2km đầuVND 15.000
Mỗi km tiếp theoVND 5.500/ km
Ttốt đổi lộ trìnhTtuyệt đổi suốt thời gian giới hạn max. Phú chi phí cho mỗi 1km trong suốt lộ trình biến hóa là 5.000đ, tín đồ thừa nhận vui miệng thanh khô tân oán bởi tiền phương diện khoản phụ chi phí với lái xe sau khi dìm mặt hàng.
Giao hàng tạm ứng (COD)Các Bác tài chỉ nhận lâm thời ứng mang lại đơn hàng có mức giá trị từ 2 nghìn.000đ trlàm việc xuống.Tìm phát âm thêm tại ĐÂY
ship hàng nhiều điểm dừngQuý Khách rất có thể giao cùng một cơ hội các deals mang lại với tương đối nhiều quý khách khác biệt chỉ trong một lượt đặt.Tìm phát âm thêm tại ĐÂY
* Lưu ý: Dịch vụ cachtrongrausach.vnExpress áp dụng biểu giá bán biến hóa năng động lúc nhu yếu tăng ngày một nhiều, dựa theo Quanh Vùng, thời gian trong thời gian ngày. Cước giá thành hiển thị cuối cùng trên ứng dụng đang bao gồm những phú tầm giá khác - vui miệng xem biết tin cụ thể rộng trên ứng dụng.

See more: Cách Cài Đế Chế Aoe 40 Quân Phiên Bản Mới Nhất, Hướng Dẫn Download Và Cài Đặt Aoe Đế Chế Đơn
Đặt các dịch vụ chưa đến 2 thao tác làm việc 1-1 giảnĐừng quên chọn điểm đón là địa điểm của người tiêu dùng và điểm đến là shop fan dấn nhằm phục vụ, cùng trở lại nếu bạn là tín đồ dìm hàng nhé. Giá cước chính xác đang hiển thị ngay lập tức khi chúng ta lựa chọn xong xuôi nhị tác động.

giao hàng chẳng mắc cỡ nắng mưaBất đề cập điều kiện thời tiết, từ sáng nhanh chóng mang đến tối khuya, cachtrongrausach.vnExpress luôn sẵn sàng tất cả mặt!

An vai trung phong xuất xắc đốiBiết rõ lên tiếng tài xế, gồm hoá đối kháng giao nhấn, theo dõi món hàng theo thời gian thực trên bạn dạng trang bị. quý khách sẽ ghiền đức xài cachtrongrausach.vnExpress mất thôi!

Dõi theo khiếu nại sản phẩm, mặc dù giao tốt nhậnVị trí của tài xế luôn luôn hiện sẵn bên trên bạn dạng trang bị theo thời gian thực, chúng ta có thể biết gần như là chính xác bao thọ nữa món tiến thưởng bạn hằng muốn sẽ tới tay mình!


lúc bạn muốn gửi sản phẩm, hãy msinh hoạt vận dụng cùng lựa chọn hình tượng Giao Hàng (tđuổi qua trái), tiếp nối nhập cửa hàng gửi hàng & dấn sản phẩm. Ứng dụng sẽ tính chi phí chuyên chở theo quãng mặt đường với thời hạn. Sau đó lựa chọn đặt xe, với hóng Bác tài Giao Hàng nhận cuốc. Quý khách hàng đang tkhô giòn tân oán chi phí phương diện đến bác bỏ tài theo đúng số tiền hiển thị trên vận dụng.


Các chưng tài Giao Hàng đang Call cho những người dìm 03 lần để xác thực giao hàng trong vòng 15″. Nếu người nhấn vẫn ko bắt sản phẩm công nghệ, chưng tài đang thông báo cho những người gửi để xử lý hoàn sản phẩm.

See more: Thiệp Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11, Thiệp Chúc Mừng Ngày 20/11


Người gửi mặt hàng sẽ tiến hành thử dùng điền bên trên áp dụng các công bố của tín đồ dìm nlỗi thương hiệu, số điện thoại thông minh để những bác tài rất có thể liên hệ trực tiếp trước khi đi giao hàng.


Forward Together

Dịch vụ trung gian thanh khô toán thù vì Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Công nghệ và Dịch Vụ Moca cung ứng. Mã số doanh nghiệp: 0106254974