Cách đặt grab trên máy tính

Hiện giờ, đa số áp dụng Grab như GrabTaxi, GrabBike, GrabCar càng ngày được mở rộng và phổ biến, mang đến các tiện lợi đến quý khách hàng mong muốn di chuyển. Dưới trên đây bài viết chin hướng dẫn thiết lập và sử dụng vận dụng Grab công dụng.

You watching: Cách đặt grab trên máy tính

Quý khách hàng đã xem: Tải grab trên sản phẩm tính

1. Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Grab

Thời gian cách đây không lâu, GrabTaxi sẽ mở rộng ra không chỉ xe taxi nữa mà còn là một xe ôm cùng với các dịch vụ GrabBike, xe dạng vừa lòng đồng với hình thức GrabCar tốt cả dịch vụ ship hàng GrabExpress. Các kiểu dịch vụ này phần lớn quy về một mối chung là ứng dụng Grab chỉ nặng khoảng 30 MB. Điều này mang đến sự thuận tiện cho tất cả những người sử dụng tuy nhiên chưa hẳn ai ai cũng quen tức thì cùng với vận dụng Grab. Để giúp cho bạn xử lý vấn đề này, công ty chúng tôi xin share biện pháp thực hiện áp dụng Grab bình thường mang đến GrabBike, GrabCar, GrabTaxi


*

Hướng dẫn thiết đặt và áp dụng vận dụng Grab

Bước 1: Tải về áp dụng Grab phụ thuộc vào căn cơ hệ điều hành điện thoại thông minh của người tiêu dùng là Android, iOS. Với lần đầu msinh hoạt vận dụng ,rất có thể bạn sẽ được yêu cầu nhảy định vị…

Bước 2: Sau Lúc nhảy xác định, trở lại với Grab chúng ta ban đầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook (1) hoặc số Smartphone (2). Nếu đăng nhập bằng số điện thoại thông minh bạn vẫn phải nhập thêm công bố về thương hiệu cùng tin nhắn trước khi bấm “Tiếp theo”. Nếu số điện thoại thông minh đăng ký đã nhận được mã kích hoạt cơ mà vận dụng báo chẳng thể xác nhận, bọn họ vẫn hoàn toàn có thể bnóng “Tiếp theo” để trường đoản cú nhập mã kích hoạt.

Bước 3: Sau bước tùy chỉnh, vào vào áp dụng bạn có thể bấm chọn theo thứ tự điểm đón với điểm đến chọn lựa. lúc chọn lựa vị trí, chúng ta có thể gõ kiếm tìm tìm theo ảnh hưởng, tuy nhiên cũng có thể chỉ dẫn vị trí trực quan bên trên bạn dạng trang bị bằng cách bấm biểu tượng hạng mục bên trên góc yêu cầu. Lúc xuất hiện biểu tượng xác định bên trên bạn dạng thiết bị bên trên góc phải, hãy click chuột kia để chỉ địa điểm một giải pháp trực quan. Zoom bạn dạng trang bị ra nếu đề nghị với dịch chuyển phiên bản thứ sao để cho klặng chỉ đúng vị trí ước muốn đón/trả.

Bước 4: Khi chọn điểm xuống xe cộ, bạn có thể thêm điểm xuống cho hành trình của bản thân. Sau Lúc hứa hẹn vị trí hoàn thành, chúng ta chọn lựa loại dịch vụ GrabTaxi, GrabCar hoặc GrabBike bên dưới. Sau đó chúng ta cũng có thể bấm Book để tại vị xe cộ. Sau khi để chấm dứt, bọn họ chỉ từ chờ Grab xếp xe và bác tài liên hệ.

See more: Download Windows 10 Chính Thức Full Iso Link Fshare, Win 10 Pro 64Bit Iso Fshare

*** cũng có thể chúng ta quan tiền tâm: Ứng dụng Go viet là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Go viet

2. Cách áp dụng áp dụng Grab bên trên máy tính, Call Grab trên PC

Bước 1: Truy cập lệ trang chủ của Grab. Trong bối cảnh Home nhận Đăng nhập.Nhập số điện thoại bạn đã ĐK Grab. Đánh dấu vết xác nhận chưa phải Robot. Trường vừa lòng các bạn chưa có tài khoản Grab, bạn cần phải đăng ký tài khoản Grab.

Bước 2: Msống ứng dụng Grab bên trên điện thoại cảm ứng. Vào phần Thông báo để đưa mã Grab 6 số. Sau kia nhập mã để đăng nhập Grab bên trên máy vi tính. Nhấn Đăng nhập. Giao diện Grab sẽ hiển thị lên tiếng về những chuyến du ngoạn, quãng thời gian dịch chuyển.


*

Ứng dụng Grab đến PC

Nhấn vào tin tức cá thể rất có thể coi tên, Email, mã giới thiệu của khách hàng. Với phần GrabPay người dùng có thể nạp chi phí để dịch rời bởi Grab dễ dãi tuyệt nhất.

See more: Các Website Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Không Cần Đăng Ký, Cách Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Không Cần Đăng Ký

Trên đây là một trong những thông tin trả lời thiết lập với sử dụng vận dụng Grab. Bài viết hi vọng đã mang về chia sẻ bổ ích cho chính mình đọc.