Cách đo kích thước trong photoshop

Đồ họa Photoshop cung cấp các quy định sửa đổi kích thước hình ảnh tốt nhất với chi tiết cho rất nhiều thưởng thức của công ty. Trong bài bác ngày hôm nay mình đang ra mắt cùng với các bạn phương pháp để xem và sửa đổi kích thước của hình họa bên trên photosiêu thị. Bắt đầu nào!

Đầu tiên, dĩ nhiên là nhảy photocửa hàng với mtại 1 tấm hình bất kỳ 

Tuỳ chọn đầu tiên, để xem kích cỡ của bức ảnh các bạn vào tkhô hanh tùy lựa chọn, chọn Image -> Image Size hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + I.quý khách hàng đang xem: Cách đo kích thước vào photoshop

Một cửa sổ đang hiện hữu với các thông số Width (Chiều rộng), Height (Chiều cao), Resolution (Độ phân giải). Đó là mọi thông số về kích thước của bức ảnh và đơn vị chức năng form size (px, cm, inch)


*

Để biến hóa kích thước hình họa các bạn chỉ việc bấm chuột vào các ô thông số kỹ thuật kia, sửa thành kích thước bạn muốn và dìm Enter là kết thúc. lấy ví dụ như làm việc ảnh trên đang có kích cỡ 960 x 640 pixel, bây giờ chúng ta thay đổi số 960 thành 600, kích cỡ mới của tấm hình sẽ là 600x 400. Các bạn chỉ việc đổi khác size của một chiều (rộng lớn hoặc cao),chiều còn sót lại đã tự động hóa biến hóa theo cùng một Phần Trăm.

You watching: Cách đo kích thước trong photoshop


*

Nếu các bạn có nhu cầu thay đổi thông số của một chiều nhưng không thích chiều tê tự động biến đổi theo thì chúng ta bỏ dấu tích ở phần “Constrain Proportions” là được.


*

Tùy lựa chọn thứ hai, sử dụng Canvas Size. Đây là tùy chọn giúp đỡ bạn không ngừng mở rộng form size hình họa tuy vậy giữ nguyên kích thước hình ảnh cội.

See more: Tải Bảo Bối Huyền Thoại Gosu Mới Nhất Cho Android, Ios, Apk, Bảo Bối Huyền Thoại


*

Để thực hiện Canvas Size, các bạn vào Image -> Canvas Size hoặc tổng hợp phím tắt Ctrl + Alt + C. Một hành lang cửa số sẽ hiện hữu, phần Curent Size là phần kích cỡ mở màn của ảnh, phần New Size là phần những các bạn sẽ lựa chọn kích cỡ mở rộng. Các chúng ta cũng có thể chọn đơn vị chức năng độ lâu năm nhỏng percent (phần trăm), pixels, cm…Các bạn xem xét phần mấy cái mũi tên, chính là chọn hướng bạn có nhu cầu mở rộng. Nhấn vào trong 1 mũi tên ảnh của các bạn sẽ mở rộng theo phía ngược chở lại. Nếu ko lựa chọn gì hình ảnh của các bạn sẽ không ngừng mở rộng rất nhiều tất cả những bên. (xem cụ thể vào video).

Crop Tool – cắt ảnh nkhô hanh gọn

Crop Tool (phím tắt C) là phép tắc giúp đỡ bạn giảm 1 tấm hình ảnh theo cách nhấp kéo thả loài chuột, bạn sẽ tạo nên vùng chọn cắt ảnh. Việc của người sử dụng chỉ với kéo nhỏ con chuột hết vùng bạn có nhu cầu cắt và nhấn Enter.

See more: Hướng Dẫn Đổi Sang Cm Trong Word 2010, Cách Đổi Inch Sang Cm Trong Word Tất Cả Phiên Bản


*

Các chúng ta cũng có thể lựa chọn form size cấu hình thiết lập để Crop nhỏng 4centimet x 6centimet …kết thúc khi chế tạo ra vùng crop xong xuôi, nhấn chuột phải vào vùng sẽ chọn với Crop (xem cụ thể vào Video).