Cách đọc file pdf trên iphone

Để cài cùng đọc tệp tin PDF trên iPhone, người tiêu dùng có thể tham khảo những thủ pháp và vận dụng hỗ trợ được share trong bài viết sau đây. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể chọn cách mua cùng đọc PDF trên iPhone tương xứng duy nhất cùng với mình nhé!

Cách cài tệp tin PDF bên trên iPhone

Bước 1: Để thiết lập tệp tin PDF về iPhone người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cách thức Apple Books. quý khách hàng download và cài đặt Apple Books mang đến iPhone rồi truy cập vào liên kết file PDF yêu cầu thiết lập về sản phẩm cùng chọn Chia sẻ.

You watching: Cách đọc file pdf trên iphone


*

Cách 2: Tại đây, chọn tiếp vận dụng Sách để gửi file PDF cài về vào áp dụng Apple Books có thể chấp nhận được phát âm offline.


*

Cách 3: Để đồng bộ hóa các tệp tin PDF vẫn cung cấp áp dụng Apple Books bên trên các ứng dụng khác của Apple nlỗi Máy tính bảng iPad, Macbooks,...các bạn chọn Cài đặt >> Sách >> bật iCloud Drive sầu.


*

Bước 4: Ứng dụng Sách bên trên Apple Books cũng có thể chấp nhận được người dùng tải miễn mức giá phần đa quyển sách PDF bằng cách lựa chọn mục Bookstore >> Sách miễn phí.


*

*

Cách hiểu file PDF trên iPhone

Việc đọc file PDF bên trên sản phẩm tính thì chúng ta có thể tham khảo 3 ứng dụng phát âm tệp tin PDF này. Còn nếu còn muốn đọc file PDF bên trên iPhone thì bạn phải tìm hiểu thêm chỉ dẫn tiếp sau đây.

Ứng dụng Mail bên trên điện thoại cảm ứng iPhone là 1 trong những khu vực lưu trữ file PDF tiện lợi cơ mà không hẳn ai ai cũng biết. Lúc người dùng đăng nhập tài khoản Google trên iPhone có thể dễ ợt thao tác làm việc nhận với gửi tệp tin với tài khoản Gmail như áp dụng bên trên máy vi tính, bao gồm cả việc sở hữu và với phát âm file PDF trên iPhone. Chi huyết biện pháp thực hiện nlỗi sau: 

Bước 1: Quý khách hàng mlàm việc áp dụng Gmail bên trên điện thoại Apple iPhone và singin thông tin tài khoản Gmail đựng tệp tin PDF cần coi của chính mình.


Cách 2: Nhấn lựa chọn vào biểu tượng tệp tin PDF kèm theo trên mail để thiết lập tệp tin về vật dụng.

Bước 3: Sau Khi cài file, các bạn bấm vào tệp tin một đợt tiếp nhữa để mngơi nghỉ tệp tin thẳng trên mail.

Cách 4: Tại hình tượng vết 3 chấm sinh hoạt mặt nên màn hình hiển thị đang gồm list các tùy chọn:

Export: Xuất tệp tin PDF.Make Available Offline: Lưu thành file PDF rất có thể phát âm offline.Rename: Đổi tên tệp tin tư liệu.

See more: Download Itunes Cho Win 7 Chỉ Trong Vài Nốt Nhạc, Itunes Cho Win 7

Move: Di đưa tệp tin quý phái vị trí khác.Copy: Sao chép file.Delete: Xóa file vẫn mngơi nghỉ.

Để hiểu file PDF trên iPhone bằng tin nhắn, chúng ta chọn Make Available Offline là được.

Cách 2: Đọc file PDF bằng ứng dụng lưu trữ đám mây

Với người dùng ý muốn gọi file PDF trên iPhone cùng ipad đang sẵn có sẵn hoặc được share bên trên thông tin tài khoản Google Drive có thể phát âm trực tiếp bên trên dụng cụ tàng trữ đám mây này. Người cần sử dụng chỉ cần tìm về thỏng mục cất tệp tin PDF cần phát âm rồi chạm vào kia để xem file trực tiếp luôn luôn nhưng mà ko buộc phải cài đặt tệp tin về thứ. Đây cũng chính là phương pháp không giống phục nkhô hanh chứng trạng mnghỉ ngơi file PDF ko được bên trên nhiều cái điện thoại cảm ứng thông minh khác.


Cách 3: Đọc tệp tin PDF trực tiếp bởi Safari bên trên iPhone

Bước 1: Các tệp tin PDF tra cứu tìm kiếm được bên trên áp dụng Safari người tiêu dùng hoàn toàn có thể phát âm thẳng bằng cách đụng vào liên kết mang tới tệp tin PDF giúp thấy vào trình săn sóc.


Bước 2: Để pchờ lớn hoặc thu nhỏ tuổi người dùng kéo hoặc chụm 2 ngón tay nhằm điều chỉnh size file PDF vẫn gọi trên Safari.

Cách 3: Bạn thừa nhận cùng duy trì đoạn câu chữ ước ao highlight hoặc xào nấu vào PDF.

Bước 4: Người cần sử dụng gồm thể gửi tệp tin PDF đã xem cho tới chính sách iBooks hoặc trình sản xuất PDF khác nhằm có thể truy cập với xem tệp tin offline lúc không có kết nối Internet.

Chạm vào tệp tin PDF đã xem bên trên Safari.Nhấn chọn mở cửa in iBooks hoắc va vào Open in…Quý khách hàng rất có thể hiểu PDF trên iPhone vào iBooks hoặc PDF Reader. Với file vẫn msinh sống bởi iBooks thì tài liệu sẽ được lưu lại trên áp dụng cùng iCloud để có thể xem lại Khi cần.

See more: Thể Tích Tứ Diện Đều:Khái Niệm, Công Thức Tính Thể Tích Tứ Diện, Chóp Tam Giác

Bài viết bên trên trên đây đã share hướng dẫn cách cài đặt về với đọc PDF bên trên iPhone vô cùng tiện nghi. Người dùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp tiến hành tương tự như trên các máy iOS khác ví như Máy tính bảng iPad thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cơ phiên bản của người tiêu dùng khi buộc phải thao tác cùng với file PDF.