Cách đổi đuôi docx sang doc trong word 2003

Việc chuyển docx lịch sự doc trong Word là việc siêu quan trọng. Bởi nghỉ ngơi lúc này các phiên phiên bản Word mới nhất đều có định hình khoác định là docx, tuy vậy với nhiều laptop vẫn sẽ sử dụng những phiên bản Word cũ rộng cùng với format là doc thì Khi msinh hoạt file format docx sẽ không còn gọi được.

You watching: Cách đổi đuôi docx sang doc trong word 2003

Tại nội dung bài viết này, cachtrongrausach.vncomputer vẫn chỉ dẫn chúng ta bí quyết thay đổi dễ ợt nhé!

Để rời Việc bị cách quãng công bố Khi thao tác vày sự chũm chênh lệch phiên bạn dạng Word đang thực hiện của những bên, mẹo nhỏ gửi docx lịch sự doc để giúp đỡ các bạn xử lý trọn vẹn vấn đề này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng cách lưu giữ file (Save as)

Cách 1: Mớ tệp tin tất cả đuôi .docx bằng phiên bạn dạng word từ bỏ 2007 trsinh sống lên, chăm chú phải tự 2007 trngơi nghỉ lên nhé, các phiên bạn dạng cũ rộng 2007 thì ko triển khai được đâu.

Trên bối cảnh Word chúng ta lựa chọn File.

*
Chuyển DOCX sang DOC bằng phương pháp bảo quản tệp tin (Save as) – Hình ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> tìm vị trí bạn muốn lưu file (locaction), nếu còn muốn save bên trên máy tính lựa chọn Browse.

*
Chuyển DOCX sang DOC bằng phương pháp giữ gìn tệp tin (Save as) – Hình ảnh 2
*
Chuyển DOCX sang DOC bằng phương pháp lưu giữ file (Save sầu as) – Hình ảnh 3

Bước 3: Xuất hiện nay cửa sổ Save As, chúng ta click lựa chọn tại bất kể ổ với thỏng mục làm sao bạn muốn, sau đó đặt tên file vào ổ tự động. Để đổi đuôi docx thanh lịch doc thì vào ô Save as type, chúng ta lựa chọn mục Word 97-2003 Document -> Save sầu.

*
Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng phương pháp lưu giữ tệp tin (Save as) – Hình ảnh 4
*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng cách cất giữ file (Save sầu as) – Ảnh 5

Sau Khi xong bạn sẽ thấy tệp tin đuôi .docx đã có đưa thanh lịch đuôi .doc rồi. Bây tiếng chúng ta cũng có thể gửi file mang đến các thứ áp dụng phiên bản word cũ rộng cùng phát âm bình thường.

2. Chuyển đổi trực đường docx quý phái doc

Hiện nay có rất nhiều những website cung cấp biến đổi đuôi file, trong số đó dễ ợt với được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị là Convertio, trang web hỗ trợ thay đổi đuôi file trường đoản cú docx thanh lịch doc lập cập và miễn tầm giá cùng với kích cỡ tệp tin buổi tối đa 100MB.

See more: Google Sketchup Pro 2013 Crack Keygen Serial Number Free Download Crack + V

Để biến đổi tệp tin từ docx lịch sự doc bởi trang web thiết bị 3, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Tìm kiếm Convertio trên top mạng tìm kiếm google và clichồng vào trang web. Trên hình ảnh thực hiện các bạn lựa chọn địa điểm tàng trữ file docx bắt buộc đổi khác. Convertio không chỉ có khiến cho bạn đổi khác các tài liệu có sẵn vào máy tính mà còn cung ứng cả bên trên dropbox, google drive sầu, url. Nếu đang bao gồm văn uống bản trong sản phẩm công nghệ rồi thì chúng ta chọn Từ máy tính xách tay.

*
Sử dụng một website đưa DOCX sang DOC trực tuyến đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ thao tác làm việc lộ diện, bạn lựa chọn Open -> dịch chuyển mang đến thư mục đựng tệp tin docx cùng chọn tệp tin docx nên thay đổi đuôi, tiếp đến double cliông chồng, hoặc nhận chọn và enter hoặc nhận chọn cùng open.

*
Sử dụng một website đưa DOCX quý phái DOC trực đường – Ảnh 2

Cách 3: Sau lúc file đã download lên thành công, sẵn sang cho những làm việc tiếp the thì các bạn liên tục lựa chọn Đổi (Convert) để Convertio tiến hành thao tác làm việc, thay đổi đuôi tệp tin docx thanh lịch doc.

*
Sử dụng một trang web đưa DOCX quý phái DOC trực tuyến đường – Hình ảnh 3

Các bạn hóng phút giây trong lúc trang web thao tác làm việc cho tới Khi hiện nay thông tin Kết thúc . sau đó các bạn lựa chọn Tải về nhằm download file đã được đổi đuôi về máy vi tính của chính mình.

Tiếp theo, một hành lang cửa số xuất hiện, chính là cửa sổ Save sầu as, các bạn lại lựa chọn địa điểm lưu lại của tệp tin new đã làm được đổi khác từ đuôi docx lịch sự doc thành công xuất sắc bên trên web vừa rồi.

*

Down về máy

Dường như các bạn cũng có thể lưu giữ tệp tin vừa biến đổi thành công vào các vận dụng lưu trữ như dropbox, google drive bằng cách thừa nhận lựa chọn mục Dropbox hoặc Google Drive sầu.

Có thể chúng ta quan lại tâm: 5 Cách đưa PDF sang Word ko lỗi Font chữ cực tốt 2021

Vậy là cachtrongrausach.vn Computer đang chia sẻ cùng với các bạn 2 cách gửi .docx sang .doc miễn chi phí trong Word vô cùng dễ ợt cùng hối hả.

See more: 10 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Win 10, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên like, follow và chọn Xem trước fanpage facebook cachtrongrausach.vncomputer để dìm được không ít xã tin hữu ích và nhận xét chất lượng.