Cách đưa ứng dụng ra màn hình iphone

Các vận dụng bị ẩn xuất xắc “đổi thay mất” vì một vài lí do, mà lại một trong các lí vì phổ cập duy nhất là ai đang cần sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS 14 trlàm việc đi trên iPhone. Chi máu hơn, kĩ năng App Library – Tlỗi viện ứng dụng của iOS 14 sẽ thu xếp các áp dụng thành từng hạng mục và đôi khi vô tình vận dụng bạn vừa cài về lại nằm ở đâu đó.

You watching: Cách đưa ứng dụng ra màn hình iphone


*

Trong khi những vận dụng Khi được thiết lập về phần đông vẫn hiện trên screen với App Library, một vài trường đúng theo lại không. Với một trong những phần người tiêu dùng, để bố trí screen bao gồm Gọn gàng và đơn giản dễ dàng, họ ẩn đi hầu như các ứng dụng mới download còn chỉ nhằm nó mở ra Lúc thực thụ dùng những. Tuy nhiên, cùng với những người dùng vẫn không quen với hào kiệt này của iOS đang trsinh hoạt nên hoảng loạn nhiều hơn nữa là tiện lợi.


Tìm với thêm vận dụng vào màn hình chính

Trong ngôi trường hòa hợp các bạn tất cả ẩn 1 trang giỏi các trang màn hình hiển thị chủ yếu, rất có thể vận dụng vừa sở hữu về sẽ hiển thị sống những trang màn hình hiển thị ẩn này. Quý Khách chỉ việc làm bọn chúng xuất hiện thêm quay trở lại là đã search thấy vận dụng new.

Thao tác: Nhấn duy trì bất kỳ vận dụng như thế nào và chọn “Sửa màn hình”, click vào những vệt chấm diễn đạt mang đến số trang screen chủ yếu chúng ta đang xuất hiện. Nếu trang đang bị ẩn, hãy nhấn vào nút ít tròn bên dưới nhằm screen được hiển thị lại.

*

Một giải pháp nhanh chóng hơn mà lại chúng ta cũng có thể thử, bôi screen tự phải quý phái trái đến khi màn hình hiển thị những áp dụng nhưng mà các bạn tất cả, trên đây được hotline là trang App Library, với nhập tên vận dụng bị ẩn mà nhiều người đang tìm.

See more: Hack Zing Xu Miễn Phí - Làm Thế Nào Để Nhận Thẻ Zing Khuyến Mãi

*

Một Lúc đã tìm kiếm thấy, chúng ta có thể làm theo những giải pháp sau:

Cách 1: Nhấn và kéo thả áp dụng bị ẩn vào màn hình hiển thị chủ yếu.

*

Cách 2: Nhấn giữ lại trên áp dụng đó và chọn “Thêm vào MH chính”.

*

Lưu ý: nếu như bạn không tìm kiếm thấy mục “Thêm vào MH chính”, kĩ năng cao là ứng dụng đã hiện nay bên trên screen thiết yếu mà bạn phân vân. Hãy tuân theo những làm việc khi screen chủ yếu bị ẩn tôi đã nhắc tới phía trên.

Cách ngnạp năng lượng vận dụng thường xuyên bị ẩn bên trên màn hình chính

Nếu chúng ta không muốn các áp dụng bị ẩn bắt đầu nữa, vào Cài đặt —> mục Màn hình chính —> đưa từ “Chỉ Tlỗi viện ứng dụng” thành “Thêm vào MH chính”. Tgiỏi đổi thiết đặt này sẽ không làm tác động mang đến những trang màn hình hiển thị chủ yếu mà bạn vẫn ẩn trước đó.

See more: Cách Hiện Thanh Căn Lề Trong Word 2013, Tin Học Đức Minh

*

Tạm kết:

Các tính năng vượt trội của hệ điều hành iOS 14 trngơi nghỉ đi đưa về các sự bố trí và cá nhân hoá rộng cho tất cả những người cần sử dụng Khi rất có thể đưa ra quyết định các ứng dụng bị ẩn đi giỏi xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị. Và cũng do kĩ năng mới mẻ và lạ mắt bắt buộc bọn họ thấy khá không quen cùng lừng khừng thao tác thế nào. Hi vọng nội dung bài viết mẹo iPhone này sẽ giúp các bạn phát âm thêm về dế yêu của bản thân mình.