Cách giảm độ sáng màn hình

Chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn là một trong những trong số những biện pháp rất tốt để tránh mỏi đôi mắt. Quý khách hàng có thể xem lý giải chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính bàn trong nội dung bài viết dưới đây để có thể bớt khả năng chiếu sáng screen hoặc tăng cường độ sáng màn hình hiển thị phụ thuộc vào ý mong muốn của chính bản thân mình. Cùng theo dõi và quan sát với cachtrongrausach.vn nhé!

1. Điều chỉnh khả năng chiếu sáng bởi nút ít đồ lý trên màn hình

*

- Bạn rất có thể chỉnh độ tăng/bớt khả năng chiếu sáng screen máy tính bànbởi các phím đồ vật lý được bố trí ngay lập tức trên màn hình hiển thị (hay nằm ở cạnh bên dưới, cạnh bên trên hoặc ở bên cạnh như hình trên).

You watching: Cách giảm độ sáng màn hình

- Các bước tiến hành:

+ Cách 1: Trước tiên bạn bắt buộc nhấp chuột phím "Menu" hoặc "Tùy chọn".

+ Cách 2: Tiếp theo hãy truy vấn mang lại chức năng "Brightness", click chuột dấu "/-" nhằm điều chỉnh tăng/bớt khả năng chiếu sáng màn hình máy tính nhằm bàn.

2. Điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay bàn trên những nằm trong tính đồ họa

- quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn bảng tinh chỉnh mang đến giao diện Intel® theo nhì giải pháp khác nhau sẽ giúp các bạn biện pháp chỉnh ánh sáng màn hình máy tính xách tay bàn:

+ Trong chính sách máy tính xách tay nhằm bàn, bấm vào yêu cầu vào bàn thao tác và lựa chọn "Thuộc tính giao diện Intel".

+ Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy cập nó bằng tổng hợp phím rét. Đồng thời nhận "CTRL + ALT + F12" trên bàn phím của chúng ta.

*

- Trong bảng điều khiển và tinh chỉnh msinh hoạt cho những hành lang cửa số bối cảnh Hãng Intel, chúng ta lựa chọn tùy lựa chọn "Hiển thị" , bấm "Cài đặt màu".

- Sau đó bạn cũng có thể trượt để đổi khác nấc độ sáng.

3. Hướng dẫn chỉnh ánh sáng màn hình máy tính xách tay bàn bằngứng dụng F.lux

F.lux là nguyên tắc cung ứng người dùng tự động hóa đổi khác độ sáng màn hình phù hợp (phương pháp bớt ánh sáng screen máy tính xách tay để bàn) cùng với ý kiến của người tiêu dùng khi thao tác làm việc bên trên máy tính. Tính năng này sẽ giúp đỡ màn hình hiển thị những hành lang cửa số rõ ràng hơn cũng như đảm bảo mắt cho tất cả những người cần sử dụng.

*

- Bước 1: Quý khách hàng hãy vào Home nhằm mua ứng dụng F.lux : justgetflux.com.

- Bước 2: Sau Lúc cài về (dung tích khôn cùng nhẹ, chưa đến 1 MB), các bạn dấn lưu ban chuột để setup. Sau kia chọn "Accept" nhằm chấp nhận.

- Bước 3: Quá trình thiết đặt cũng rất hối hả, hoàn toàn có thể ứng dụng F.lux đang trải đời bạn khởi rượu cồn lại máy tính xách tay sau thời điểm thiết đặt hoàn thành. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thừa nhận "Later" nhằm khởi hễ lại sau.

- Cách 4:

+ Cách tiếp sau bạn cũng có thể lựa chọn "Local" (địa điểm ai đang ở) nhằm F.lux xác minh được múi giờ đồng hồ ( tiếng phương diện trời mọc và lặn).

+ Bạn nhập thành thị nhiều người đang ở vào, ví dụ mình nhằm Ha Noi => tiếp đến nhận "Search".

Nhấn "OK" nhằm đồng ý.

- Bước 5: Quý Khách hoàn toàn có thể kéo tkhô nóng tđuổi nhằm điều chỉnh ánh sáng tối của screen một phương pháp bằng tay.

4. Điều chỉnh độ sáng bằng cách áp dụng ứng dụng Twinkle Tray Brightness Slider

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện tạo thành phím tắt để cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính để bàn một phương pháp cực kỳ chuyên nghiệp hóa cùng với ứng dụng Twinkle Tray Brightness Slider.

See more: Top 5 Phần Mềm Nối Video Chuyên Nghiệp Tốt Nhất 2021, Top 13 Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất

*

- Bước 1:

+ Sau khi mua ứng dụng về, các bạn bung file file ra. Sau đó, bạn chạy file Twinkle.Tray.xx.exe cộ nhằm bước đầu thực hiện.

+ Tại lần chạy trước tiên thì đã mở ra một hành lang cửa số trình làng cũng tương tự trả lời sử dụng phần mềm. Bạn có thể thừa nhận nút "Close" nhằm đóng lại.

- Bước 2: Hiện giờ, các bạn sẽ thấy biểu tượng inhỏ của Twinkle Tray Brightness Slider. Để sử dụng thì bạn có thể clichồng vào ibé đó.

5. thay đổi độ sáng bằng phương pháp thực hiện thẻ màn hình

- Đối với đa số máy tính sử dụng Card screen rời thì bạn có thể dìm con chuột nên vào màn hình hiển thị Desktop là cách trả lời chỉnh ánh sáng màn hình máy tính xách tay bàn.

- Sau đó, các bạn lựa chọn "Card màn hình" nhiều người đang áp dụng.

*

- Ở cửa sổ tiếp sau, chúng ta tìm tới phần "Adjust desktop color settings" để kéo tkhô giòn trượt lịch sự trái hoặc lịch sự phải kê điều chỉnh độ sáng buổi tối màn hình hiển thị thôi.

6. Điều chỉnh độ sáng bằng phương pháp thực hiện ứng dụng Desktop Lighter

- Desktop Lighter sẽ giúp chúng ta kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm khả năng chiếu sáng màn hình PC (tuyệt bí quyết sút ánh sáng screen máy tính xách tay bàn) bằng phương pháp cliông chồng vào biểu tượng bên trên tkhô cứng System với kéo tkhô hanh tđuổi cao hoặc rẻ, hoặc bởi những nút ít mũi thương hiệu bên trên bàn phím.

- Vấn đề lớn nhất của phần mềm này chính là nó được trình làng cùng với hình ảnh như bên trên Windows XPhường.

- Tổ phù hợp phím khiến cho bạn tăng bớt độ sáng là "Ctrl + (hoặc Ctrl +)".

*

7. Điều chỉnh độ sáng bởi Control Panel

- Bước 1: Thứ nhất, các bạn Open sổ Run để chạy lệnh (Nhấn tổng hợp phím Windows R).

- Bước 2: Quý Khách nhập lệnh control panel vào "Run" và clichồng "OK".

- Bước 3: Quý khách hàng cliông xã vào "Hardware and Sound" chọn "Power Options".

- Cách 4: Tại phía trên, chúng ta chọn "Change battery settings" rồi lựa chọn "Change plan settings".

- Cách 5: Thiết lập những thông số kỹ thuật bạn muốn rồi nhận "Save changes" nhằm hoàn tất.

See more: Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí Cùng Tubi Kitchen, Học Làm Bánh Online Miễn Phí Cùng Tubi Kitchen

Trên đấy là các lý giải chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn nhưng cachtrongrausach.vn mong chia sẻ đến chúng ta. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc cùng bao hàm thử dùng chấp thuận. Nếu thấy hữu dụng, bạn hãy chia sẻ bài viết bí quyết tăng cường độ sáng màn hình hiển thị máy vi tính bàn này đến người thân trong gia đình với bằng hữu nhé. Cảm ơn các bạn đang theo dõi và quan sát.