Cách giặt khăn len

Trong Bài cachtrongrausach.vnếT Này:

sự giới thiệu

Những cái khăn uống len được sử dụng thoáng rộng trong những mon ngày đông, do bọn chúng bảo vệ ngoài cái lạnh: sau quá trình này, thời gian sẽ trngơi nghỉ buộc phải tươi new. Nhưng làm nạm làm sao nhằm chúng ta rửa bọn chúng mà ko làm hư chúng? Rất thường xuyên sợ mắc lỗi rửa, dẫn Cửa Hàng chúng tôi gửi hồ hết cỗ áo quần này cho tiệm giặt, hoặc giặt khnạp năng lượng thủ công bằng tay mà lại ko thu được tác dụng tốt. Làm rứa như thế nào nhằm ngăn ngừa bọn chúng khăn len trsinh hoạt buộc phải bi lụy với đầy vệt chấm? Trong trả lời này tôi vẫn hỗ trợ cho mình đông đảo lời khuyên ổn bổ ích về phong thái hành cachtrongrausach.vn.

You watching: Cách giặt khăn len

cần

Chất tẩy đến xống áo lennước xảkhăn tắmclotheshorselưu vựcđậu thổi nấu nước

Điều trước tiên đề nghị làm cho là xem xét mẫu khăn uống của người tiêu dùng gồm nhãn cùng so sánh một số loại len, dù là ngulặng hóa học tuyệt lếu hợp: tùy nằm trong vào một số loại sợi các bạn sẽ lựa chọn để giặt tay hoặc vật dụng giặt. Nếu khnạp năng lượng quàng của bạn bởi len ngulặng chất, các bạn sẽ thiết yếu giặt nó sinh hoạt ánh sáng cao hơn 30° C, vào trường đúng theo được trộn, điều đó biểu hiện các vật tư acrylic bạn có thể thực hiện ánh sáng cao hơn (40° C). Một lúc điều này được thực hiện, phân chia áo xống theo Màu sắc, đặt chiếc khăn sáng hơn tại 1 mặt cùng ngoài ra màu tối rộng. Đặt chúng vào trang bị giặt, nỗ lực ko cài đặt không ít giỏ, về tối đa ba hoặc bốn dòng khăn cùng một thời gian.

Chạy quy trình giặt đối với các đồ dùng dụng mỏng manh manh với đổ hóa học tẩy lỏng và hóa học làm mềm vải ví dụ vào ngăn quánh biệt: giới hạn thiết bị trước lúc ngừng quy trình, để rời cù bởi nó đã nhăn uống, tắt và chũm thay thế sửa chữa các cái khnạp năng lượng quấn chúng trong một cái khnạp năng lượng. mặc khi sấy khô là một trong bước khôn cùng quan liêu trọng: xống áo yêu cầu được đặt lên trên một bề mặt, chẳng hạn như dây ptương đối xống áo và vào một Quanh Vùng nhẵn mờ nhằm ngăn ngừa chúng biến dạng.

See more: Cách Mua Window 10 Bản Quyền Dùng Cho Cá Nhân, Doanh Nghiệp Giá Rẻ

Dường như, bạn cũng có thể lựa chọn cách cọ tay truyền thống: đổ đầy một chậu nước nóng (30 C°) với ngâm các chiếc khăn với màu với xà phòng ví dụ. Để lại vào một vài phút, và tiếp đến cọ kỹ cho đến Khi nước sạch với không tồn tại dư lượng chất tẩy rửa. Quấn khăn uống vào trong 1 dòng khnạp năng lượng cùng chũm thật kỹ càng để tất toàn nước mất tích, đặt nó phẳng trên một mặt phẳng biện pháp xa nguồn nhiệt. Một giải pháp hạn chế và khắc phục khôn xiết công dụng nhằm ngăn chặn bọn chúng lại mờ là thực hiện nước thổi nấu đậu, nhằm nguội một chút rồi dìm khăn quàng với một chút? của hóa học tẩy rửa ví dụ. Rửa sạch sẽ, bằng phương pháp này, nước của đậu đang khiến cho bọn chúng mượt hơn.

See more: Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma, Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động

Xem cachtrongrausach.vndeo

*

Mẹo

Không bao giờ quên:Không bao giờ vượt vượt nhiệt độ giặt được ghi bên trên nhãn của món đồ len.Một số liên kết cơ mà chúng ta có thể thấy hữu ích:Cách giặt đồ vật len.Cách giặt len ​​merino.Giặt áo len ấm và khăn quàng cổ.10 luật lệ để gia công mượt len nỉCách giặt đồ vật lenLàm thay như thế nào nhằm chuẩn bị một tấm lót đến len