Cách gộp 2 bài powerpoint

Quý Khách gồm 2 tệp tin PowerPoint tuy nhiên lại sở hữu và một ngôn từ chủ đề, một nội dung trình chiếu. Vậy làm núm nào để ghép bọn chúng lại với nhau? Thực tế thì các phiên bạn dạng PowerPoint bao gồm cung ứng gộp 2 file PowerPoint thành một trải qua tài năng Reuse Slides có sẵn, hoặc chỉ sử dụng thao tác copy paste cơ mà thôi, cũng như tác dụng cho phép bạn gộp 2 vnạp năng lượng bản Word thành một. Điều này góp người tiêu dùng có được slide PowerPoint nkhô cứng độc nhất từ những việc gộp 2 file làm cho một, cơ mà không cần thiết phải triển khai nhập lại nội dung bằng tay. Bài viết dưới đây đang lý giải độc giả cách gộp 2 file PowerPoint thành một.

You watching: Cách gộp 2 bài powerpoint

Video hướng dẫn phối kết hợp 2 file PowerPoint


1. Kết hợp tệp tin PowerPoint bởi Reuse Slides

Bước 1:

Trước hết bọn họ mtại một slide PowerPoint rồi click vào 1 slide ao ước cyếu slide không giống nghỉ ngơi vùng sau, rồi nhấp vào tab Home rồi liên tiếp bấm vào New Slide. Ở phía cuối list hiển thị một tùy chọn Reuse Slides nhằm bọn họ nhấn vào.


Bước 2:

Lúc bấy giờ hiển thị 1 bối cảnh làm việc cạnh buộc phải màn hình, bọn họ bấm vào Browse nhằm mtại một file PowerPoint khác vào máy tính xách tay nhưng bạn muốn ghxay cùng với file ngày nay. Tìm tới file PowerPoint thứ 2 rồi nhận mở cửa để mở.

Cách 3:

Tại đồ họa Reuse Slides làm việc cạnh đề nghị, chúng ta đang bắt gặp toàn bộ những slide trong file PowerPoint kia. Trước tiên bạn cần lựa chọn format cho những slide sẽ hy vọng cyếu. Nếu bọn họ muốn giữ nguyên format bao gồm cả chủ đề thì tích chọn vào Keep Source Formatting sinh sống phía cuối hình ảnh.

See more: Tổng Hợp Những Cách Làm Sạch Đế Giày Cao Su Trắng Sáng Như Mới


Bước 4:

Để ckém những slide riêng biệt lẻ thì chúng ta nhận vào một trong những slide sau đó chuột yêu cầu và chọn Insert Slide. Còn nếu còn muốn cnhát tất cả slide vào file PowerPoint ngày nay thì nhấn Insert All Slides. Kết trái các slide được ckém tại vị trí cơ mà chúng ta bấm chuột.

2. Gộp 2 file PowerPoint bởi Copy Paste

Bước 1:

Người dùng mở một slide PowerPoint hy vọng xào nấu, tiếp nối dìm lựa chọn vào những trang chiếu mong sao chép ở cạnh bên trái, rồi thừa nhận Copy làm việc trên nlỗi hình để xào luộc vào clipboard.

See more: Cách Khắc Phục Lỗi Không Download Được, Khắc Phục Lỗi Tải Tệp Xuống


Cách 2:

Quay lại file PowerPoint đầu tiên, clichồng vào địa điểm mà người dùng mong muốn dán các slide bắt đầu xào luộc, chuột buộc phải chọn Paste. Kết quả chúng ta vẫn nhận thấy slide nhưng chúng ta lựa chọn đã được dán lại 1 slide khác, trên địa điểm vẫn dấn paste. Khi nhấp vào biểu tượng paste sẽ có được 2 tuyển lựa Use Destination Theme nhằm vận dụng theme của slide trình bày hiện tại mang đến slide được ốp lại, cùng nếu muốn giữ format của slide dán vào thì dìm Keep Source Formatting.


*
Tin học tập Vnạp năng lượng chống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện đồ vật Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA