Cách gộp nhiều layer thành 1 trong photoshop

Cách gộp layer vào photoshop dễ dàng và đơn giản cùng kết quả cơ mà chưa hẳn ai ai cũng biết. lúc làm việc trong photoshop thì chắc hẳn các bạn sẽ buộc phải sửa đổi ảnh trên rất nhiều layer không giống nhau đúng không nào nào. Việc quản lý được những layer giúp cho việc thực hiện những thao tác làm việc trsinh sống cần dễ dàng, gấp rút rộng. Với mọi kiến tạo hình họa phức hợp, bao gồm không ít layer đang khiến cho chúng ta bị rối đôi mắt hoặc có những layer không quan trọng nằm riêng một mình thì bạn có thể gộp lại có tác dụng một. Tuy nhiên chưa hẳn ai ai cũng biết thực hiện thủ pháp gộp layer, dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ gợi ý bí quyết gộp layer trong photoshop đơn giản dưới đây, mời hồ hết fan cùng quan sát và theo dõi để có thêm những mẹo nhỏ bắt đầu nhé.

You watching: Cách gộp nhiều layer thành 1 trong photoshop

Hãy cùng cachtrongrausach.vn tham khảo hướng dẫn phương pháp gộp 2 hay những layer thành 1 trong photoshop sau đây nhé.

lấy ví dụ như tại chỗ này chúng ta tất cả một trong những Layer nlỗi hình dưới. Trong đó có 2 layer chữ, 2 layer hình và một layer background.

See more: Tải +999 Hình Nền Powerpoint Hoa Độc Đáo Cho Một Bài Thuyết Trình Hoàn Hảo

*

Để gộp hai layer thành 1 chúng ta dìm giữ Ctrl và chọn 2 layer mà lại bạn muốn gộp sau đó lựa chọn mục Layer -> Merge Layer hoặc nhận Ctrl+E.

See more: Cách Khôi Phục Lại Zalo, Facebook, Viber, Iphone, Hướng Dẫn Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo

*

Vậy nên 2 layer sẽ gộp thành 1:

*

Để gộp nhiều hơn thế nữa 2 layer chúng ta cũng có tác dụng tương tự như, dìm giữ lại Ctrl và lựa chọn các layer cần gộp cùng nhấn Ctrl+E

*

Như vậy những layer đã làm được gộp lại thành một:

*

Sau lúc quan sát và theo dõi bí quyết gộp layer vào photoshop trên phía trên, chắc hẳn các bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật này ra làm sao rồi đúng không nhỉ. Việc gộp layer lại thành 1 trong những photosiêu thị hơi đơn giản nhưng ai ai cũng hoàn toàn có thể triển khai được sau khoản thời gian tham khảo qua trả lời. Chúc phần đông fan tiến hành thành công xuất sắc và hãy luôn sát cánh đồng hành cùng cachtrongrausach.vn nhằm cập nhật thêm các đọc tin có ích nhé.

cachtrongrausach.vn là social lên tiếng kiến thức về những nghành như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... bởi xã hội cachtrongrausach.vn ttê mê gia góp sức cùng phát triển. Sitemaps | Mail: dhp888888
tin nhắn.com DMCA.com Protection Status