Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, Hotline năng lượng điện miễn phí được rất nhiều người sử dụng tại đất nước hình chữ S. Song tuy vậy với Facebook, Zalo là môi trường lphát minh cho những hoạt động sale kết quả. Vì vậy, gửi các tài liệu Khủng qua zalo là khôn xiết quan trọng cho quy trình hội đàm, thao tác của người dùng. Làm thay làm sao nhằm gửi tệp tin dung tích phệ qua zalo nhưng ko ảnh hưởng chất lượng file?

Cùng cachtrongrausach.vn tò mò ngay lập tức bí quyết gửi file qua zalo trọn vẹn miễn giá thành nhé!

Zalo cung ứng người tiêu dùng gửi file video clip dung lượng lớn

Hiểu được sự phiền phức của người tiêu dùng khi nên thực hiện một kênh lưu trữ trực con đường của mặt máy 3, zalo đang reviews tác dụng gửi tệp tin tài liệu mập nhằm mục đích giúp chế tác kinh nghiệm ngay thức thì mạch, thuận lợi cùng an ninh.

You watching: Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo

*

Mọi fan hoàn toàn có thể gửi tệp tin dung tích bự qua zalo với độ béo của filelên đến mức 1GB với người tiêu dùng hoàn toàn có thể coi trước file mà lại ko phải cài về. Tính năng này thỏa mãn nhu cầu được cả yêu cầu gửi những tệp tin dung tích cao nhỏng Video clip, Photoshop, PowerPoint,...

Tốc độ truyền tệp tin nhanh khô cũng là điểm mạnh vượt trội của zalo, Khi chỉ trong một phút chúng ta cũng có thể nhấn tức thì file bao gồm dung lượng trường đoản cú 500-700MB.

Cách gửi tệp tin Clip dung tích lớn qua zalo bên trên năng lượng điện thoại

Các bước gửi file dung tích phệ quazalo bên trên điện thoại cảm ứng vô cùng dễ ợt, bất kỳ ai không rành về technology cũng hoàn toàn có thể triển khai được. Với hình ảnh điện thoại cảm ứng, bạn cũng có thể gửi đi số lượng phệ các file hình hình ảnh, đoạn phim clip, ghi âm.

*

Cách 1: Truy cập zalo bên trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản.Bước 2: Chọn người/ team bạn muốn gửi tư liệu.Cách 3: Trong hội thoại chat, lựa chọn ibé hình hình ảnh ở góc cạnh cần.Bước 4: Lựa chọn những tệp tin bạn muốn gửi đi.

See more: Cách Tải Analog Film Miễn Phí Cho Ios, Siêu Thủ Thuật

Cách gửi file dung tích Khủng qua zalo bên trên sản phẩm công nghệ tính

Với mục tiêu support, quan tâm khách hàng, công ty lớn hay sử dụng các phần mềm như zalo, tin nhắn marketing, CRM, Chatbot,... trên máy vi tính nhằm dễ dàng thảo luận, gửi tư liệu cùng tàng trữ chi tiết hội thoại hơn. Giao diện zalo trên máy tính xách tay cũng được thiết kế theo phong cách để người tiêu dùng dễ ợt tác động, gửi tệp tin dung lượng béo bằng rất nhiều cách thức khác nhau:

*

Bước 1: Truy cập vào zalo bên trên web hoặc ứng dụng zalo sẽ cài đặt vào máy vi tính.

Bước 2: Msinh sống đối thoại cùng với người/team bạn có nhu cầu gửi tài liệu.

Bước 3: Trong đối thoại, chúng ta có thể chọn:

Biểu tượng hình hình họa : Gửi đơn lẻ/hàng loạt hình hình ảnh, đoạn Clip clip.Biểu tượng kèm theo file: Dùng nhằm gửi toàn bộ các nhiều loại tệp tin, đuôi file khác biệt.Tự kéo/thả file tự máy vi tính vào cửa sổ chat, zalo đang tự động gửi tệp tư liệu kia đi giúp bạn.

Trên đó là những cách gửi tệp tin dung tích Khủng qua zalo. Lúc này, bên cạnh zalo còn tương đối nhiều các ứng dụng khách cung ứng gửi tệp tin Clip, hình họa dung tích to nhỏng facebook messenger, telegram,...

See more: Tải Assassin'S Creed Iii Remastered, Assassin'S Creed Iii

Nếu bạn đang marketing online trên Facebook hoặc Website với đề xuất gửi tài liệu mang đến người sử dụng, chúng ta cũng có thể sử dụng kỹ năng gửi file trong ứng dụng chatbot tự động.

Trải nghiệm ngay lập tức Việc gửi tài liệu tiện lợi cùng chatbot miễn chi phí của cachtrongrausach.vn Chat tại đây: