Cách không cho người lạ nhắn tin trên facebook

quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể chặn lời nhắn trường đoản cú người lạ bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại nhằm không thể bị làm cho pthánh thiện vày những người dân lạ cơ mà bản thân lạ lẫm biết. Cách ngăn tương đối đơn giản trên chính vận dụng, bạn không cần thiết phải nhờ vào đến việc hỗ trợ của vận dụng trang bị 3. Chi tiết giải pháp triển khai sẽ tiến hành cachtrongrausach.vn gửi mang lại trong ngôn từ dưới đây.

You watching: Cách không cho người lạ nhắn tin trên facebook


*

Cách chặn lời nhắn tín đồ lạ trên Facebook bằng điện thoại


Cách chặn tin nhắn fan lạ bên trên Facebook bằng điện thoại

Một số người dùng cảm giác phiền toái khi xuất hiện thêm rất nhiều lời nhắn từ tín đồ kỳ lạ mà lại mình lạ lẫm biết như: Tin nhắn quảng bá, tin nhắn spam và cả lời nhắn chọc ghẹo làm cho quen….. Hãy lựa chọn cách ngăn tin nhắn tự bạn lạ trên Facebook Messenger để sa thải tức thì sự phiền toái này. Các bước ngăn nhỏng sau:

Bước 1: Quý Khách truy vấn vào tài khoản Messenger cá thể, tiếp nối bấm vào Ảnh thay mặt của mình.

*

Bước 2: Chuyển lịch sự bối cảnh bắt đầu chúng ta dìm vào mục Quyền riêng rẽ tư.

See more: Hướng Dẫn Cách Tạo Cột Trong Word 2010, Group Tin Học

*

» Bật Mí: Cách khôi phục nội dung bài viết vẫn ẩn bên trên Facebook nkhô cứng nhất

Cách 3: Trong đồ họa tùy chỉnh thiết lập các quyền riêng rẽ bốn bạn dấn vào mục Gửi tin nhắn.

*

Cách 4: Tại mục Người khác, nhận vào Người không giống bên trên Facebook chính là tín đồ kỳ lạ gửi tin nhắn nhắn bên trên Messenger Facebook cho chính mình.

See more: Hill Climb Racing Apk Download Hill Climb Racing, Hill Climb Racing Apk Download

*

Bước 5: Mặc định Facebook luôn luôn được cho phép các tin nhắn hóng mang đến thông tin tài khoản Messenger của chúng ta. Để không cho những người kỳ lạ nhắn tin vào Facebook, các bạn bấm vào mục Không thừa nhận lời nhắn đã chờ. vì thế, người lạ sẽ không thể gửi tin nhắn nhắn bên trên Messenger cho mình và sẽ cũng ko hiển thị lời nhắn hóng vào giao diện Messenger.

*

» Cập Nhật Ngay: Những caption hay chất độc nhất đăng Facebook tạo view cao

Trên đây là lên tiếng cụ thể về biện pháp chặn ko nhắn lời nhắn tín đồ lạ bên trên Facebook, chúc chúng ta thao tác thành công với có những đề xuất độc đáo bên trên vận dụng Facebook