Cách kiểm tra điện thoại lenovo chính hãng

Sự cạnh tranh mãnh với những tính năng mới xuất xắc các ứng dụng của máy tính xách tay của những hãng mang tới lớn là điều ko thể kiêng khỏi tuy vậy một chế độ bảo hành thật tốt đến máy tính cũng là một điểm ghi nhận nổi trội của người mua với hãng máy tính đó. Vậy làm thế nào để xác minh được chế độ bảo hành của hãng thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những thông báo bổ ích về việc check bảo hành Lenovo.

You watching: Cách kiểm tra điện thoại lenovo chính hãng

quý khách hàng đang xem: Cách bình chọn điện thoại cảm ứng lenovo chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra khám nghiệm Bảo Hành Laptop Dell chủ yếu hãng

Cách thử nghiệm kiểm soát máy tính Laptop Lenovo chính hãng

Cách bình chọn thương hiệu thứ - đời máy năm chế tạo của Laptop Asus

1. Tại sao cần kiểm tra bảo hành Laptop Lenovo


*

Mỗi dòng máy tính xách tay của các hãng làm ra đều có một thời hạn bảo hành nhất định và được người tiêu dùng có thể yên trọng tâm về sự tin cậy sau khoản thời gian sở hữu hàng được hưởng chế độ chăm sóc mang lại máy tính của mình Lúc gặp sự cố.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể biết được là máy tính của mình được hưởng như chế độ gì hay là người mua hàng đã sử dụng số lần bảo hành là từng nào và vào lúc nào hoặc thậm chí thời hạn bảo hành sẽ được kết thúc từ lúc nào để các người mua hàng có thể lên được kế hoạch đến máy tính của mình trong thời gian tới nếu như muốn chứng thực định kỳ cho nó.

Mặt khác đối với những chiếc laptop Lenovo cũ Lúc bạn chứng thực bảo hành thì các người tiêu dùng có thể biết được là chiếc máy cũ mình sở hữu đã được sửa chữa lần nào không tuyệt là nếu có sửa chữa thì đã sửa không được từng nào lần hoặc máy đã hết bảo hành chưa. Điều tưởng chừng nó rất đáng để ko để ý thì lại quan lại trọng đến ko ngờ.

2. Cách xác minh số serial number để kiểm tra bảo hành lenovo

Serial Number là 1 trong dãy bao gồm là số, chữ cái hoặc là cả số với chữ cái. Nó thường được dùng để làm người dùng thừa nhận diện ra một sản phẩm nhất với nhằm mục đích mục đích là phòng hàng nhái hoặc mặt hàng nhái.

Số Serial Number cũng rất là quan trọng đặc biệt vì nó hỗ trợ cho các các bạn kiểm tra những sự việc tương quan tới Bảo Hành hoặc là cung cấp đến nhân viên để cung cấp lúc BH sản phẩm công nghệ. thường thì mỗi đồ vật tính Lenovo kèm theo với một số Serial number riêng rẽ.

See more: Windows 10 1709 Có Gì Mới - Có Gì Mới Trong Windows 10 Phiên Bản 1709

Các quý khách hàng có thể kiểm tra số serial một vài cách đơn giản dưới đây


*

- Trường hợp ở bên trên nhiều dòng laptop Lenovo nằm ở dưới đáy của chiếc máy đề nghị các người dùng chỉ là lật ngược máy tính lên và kiểm tra số serial được ghi ở bên trên một miếng dán

- Kiểm tra bằng lệnh ở trong Cmd


*

Bcầu 1 : Các người dùng nhấn vào thanh hao menu Start hoặc là nhấn tổ hợp phím Windows + R rồi sau đó gõ Run ở vào ô tìm kiếm. Ở tại cửa sổ Run thì bạn nhập lệnh cmd và tiếp theo nhấn Enter để có thể mở cửa sổ của dòng lệnh ra.


*

Sau Lúc đã nhập số Serial của bản thân thì nhận Enter hoặc là nút Tra Cứu


*

- Nếu như các người tiêu dùng ko thể vào trực tiếp ở vào windows thì khi chiếc máy vi tính bị hỏng thì người mua sẽ truy hỏi cập BIOS của máy ngay lúc màn hình vừa mới khởi động của máy vi tính thì quý khách nhấn phím F1. Sau đó thì Khi đã vào được BIOS rồi thì các người mua có thể tìm tới mục information để biết được mã số serial number của máy tính.

See more: 【 Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Miễn Phí, Download, Tải Phần Mềm Dự Toán G8


- Các người dùng có thể dùng cú pháp nhỏng sau : 1S + MTM + SN


- Hoặc là cú pháp tra cứu SN sẽ là : 1S + PN + SN

3. Kiểm tra bảo hành Laptop Lenovo


Còn ngơi nghỉ bên dưới là nếu bạn có thể bình chọn chi tiết rộng thì vẫn thấy được ngày mới ban đầu Bảo Hành Lenovo cũng giống như là ngày dứt và thời hạn Bảo Hành cho máy là từng nào thọ.

Mình vừa gợi ý các khách hàng cách kiểm tra bảo hành lenovo đối kháng giản . Chúc các quý khách thành công