Cách kiểm tra phiên bản android

Các lắp thêm di động cầm tay của cachtrongrausach.vn sử dụng hệ quản lý Android do Google kiến tạo. Các bản update Android sẽ tiến hành xây dừng thường niên. Các phiên bạn dạng update cung ứng các kỹ năng cùng đổi mới mới. Luôn cập nhật Android để sở hữu những tính năng được cải thiện, công suất cao hơn nữa và bảo mật thông tin. Tìm hiểu biện pháp khám nghiệm và update phiên phiên bản Android mà lại đồ vật của công ty đã thực hiện.

You watching: Cách kiểm tra phiên bản android


Các cách khám nghiệm phiên bạn dạng Android rất có thể khác một ít phụ thuộc vào phiên bản Android được thiết lập bỏ trên trang bị của bạn. Hãy tuân theo công việc dưới để đánh giá phiên bạn dạng Android đúng chuẩn bên trên đồ vật.

Bước 1. Msinh hoạt Cài đặt.

Bước 2. Chọn tin tức điện thoại cảm ứng thông minh. Nếu sản phẩm công nghệ là máy tính xách tay bảng, chọn tin tức máy tính bảng.


*

*

Có hai một số loại cập nhật phần mềm: cập nhật hệ điều hành quản lý và cập nhật bảo mật thông tin. Xin lưu ý rằng loại cùng phiên bạn dạng của các bản update gồm sẵn vẫn phụ thuộc vào vào hình trạng thứ của chúng ta. Các đẳng cấp trang bị cũ hoàn toàn có thể ko hỗ trợ bản cập nhật mới nhất.

See more: Xóa Avast Khỏi Máy Tính - Cách Gỡ Avast Free Antivirus Trên Máy Tính

Cách 1. Mnghỉ ngơi Cài đặt.

Bước 2. Chọn Cập nhật phần mềm.


*

*

Để tự động cài xuống các phiên bản cập nhật phần mềm trong tương lai, mở tính năng Tự hễ cài về qua Wi-Fi.


*

Lưu ý: Ảnh chụp screen máy và thực đơn rất có thể không giống nhau tùy trực thuộc vào đẳng cấp trang bị với phiên bạn dạng ứng dụng.

See more: Share Acc Audition Miễn Phí Mới Nhất Cho Anh Em Chiến Hữu, Share Acc Audition Free Vip 2021 Mới Nhất


Thao tác này được cho phép công ty chúng tôi chú ý kỹ rộng những gì đang xảy ra. Dữ liệu được ẩn danh còn chỉ được lưu lại vào thời hạn khảo sát. Tìm phát âm thêm về phong thái gửi báo cáo lỗi thông qua "Hướng dẫn thực hiện áp dụng cachtrongrausach.vn Members bên trên sản phẩm Galaxy".


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm BH

Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị hỗ trợ hình thức dịch vụ trong BH với quanh đó Bảo Hành cho sản phẩm của người tiêu dùng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách hàng cần trợ giúp? Hãy tương tác với công ty chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh quảng cáo khác