Cách làm ảnh gif từ video youtube

Thông thường bạn có nhu cầu chia sẻ phần đa khoảnh tự khắc độc đáo bên trên một quãng video cho bạn bè thì câu hỏi chế tác một hình họa GIF vẫn là biện pháp hay. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo ảnh GIF bằng phương pháp ghnghiền những hình họa với nhau, tuy nhiên để triển khai được điều này sẽ rất phức tạp.

You watching: Cách làm ảnh gif từ video youtube

Sau đây là những vẻ ngoài góp bạn tạo thành hình ảnh GIF từ Video bao gồm sẵn bên trên laptop giỏi Video Youtube dễ dàng!

GIF Youtube

Gif youtube là 1 trong hình thức dịch vụ trực đường cho phép các bạn tạo thành rất nhiều bức ảnh đụng trường đoản cú Youtube,.


Đầu tiên các bạn truy vấn vào Youtube với msinh hoạt video clip lên, tiếp nối thêm gif vào trước youtube.com điều này con đường link của bạn sẽ bao gồm dạng www.gifyoutube.com/watch?v=……

Lúc kia đoạn Clip sẽ tiến hành auto sản xuất cho mình tạo GIF, hoặc chúng ta cũng có thể vào www.gifyoutube.com cùng dán đường links Clip hy vọng chế tác vào phần đa được.

Sau kia, bạn chọn caption mong cấp dưỡng hình ảnh, lựa chọn thời hạn hiện nay caption, phông, màu vào phần Text với kéo trực tiếp tới nơi ý muốn đặt. Sau đó nhấn Add caption.

*

Tiếp theo, chúng ta kéo thanh khô Start time cùng tkhô hanh Duration hoặc nhập trực tiếp vào ô nhằm lựa chọn hình ảnh GIF đang bắt đầu thời điểm nào kéo dãn trong bao lâu.

See more: Pin On Game Người Sắt 2 Miễn Phí Về Điện Thoại, Tai Game Nguoi Sat Mien Phi

*

Sau đó dìm Create và chờ một chút ít, những điều đó là dứt, chúng ta có thể share mang đến bạn bè qua Facebook, Twitter…

Nếu mong mỏi download về thiết bị, chúng ta copy phần GIF URL dán vào tkhô nóng tác động và nhận enter, kế tiếp dìm loài chuột buộc phải và lựa chọn Save images as nhằm lưu lại hình họa về máy

*


Any GIF Animator

Đây là 1 phần mềm yêu cầu cài đặt đặt lên thứ, nên có thể đổi thay các video clip gồm sẵn vào đồ vật thành hình họa GIF, hoặc cũng có tài năng để rất có thể download từ Youtube về.

*

trước hết, Lúc mở phần mượt lên, các bạn nhấp vào mở cửa Media > Load Video file với lựa chọn đoạn phim, hoặc Download from Youtube và dán liên kết video clip vào để lấy Clip tự Youtube, hoặc Record from webcam nhằm con quay từ webcam…

*

Sau Khi load được đoạn Clip thì ứng dụng đã từ bỏ chạy đoạn phim lên, các bạn chọn điểm ban đầu cùng xong của hình họa GIF bằng cách lựa chọn Set Start với Set End.

*

Sau Lúc lựa chọn xong, hoàn toàn có thể nhấn Convert lớn GIF để tạo hình họa, nhưng cũng rất có thể có thêm vài ba thiết lập nữa.

Trong tab GIF setting, phần Frame rate các bạn chọn vận tốc khung hình mang đến ảnh, giá trị càng tốt hình ảnh hoạt động càng mượt, dẫu vậy dung tích đang nặng trĩu rộng.

*

Chọn Kích thước tệp tin hình ảnh trong phần Gif size cùng Max time là thời hạn buổi tối nhiều của hình ảnh GIF, ví như ban sơ các bạn tất cả chọn lâu dài, Lúc lưu giữ hình họa cũng sẽ chỉ dừng ở mức này.

See more: Cách Đánh M2 Trong Excel 2007, Hướng Dẫn Gõ M2 M3 Trong Word, Excel, Powerpoint

Trong tab Effect phần Text Overlay, bạn lựa chọn Enable và điền chữ vẫn hiển thị trên ảnh. Vậy là ngừng, hiện nay chúng ta cũng có thể nhấn Convert to GIF > Save sầu & Punish nhằm tạo ra một ảnh rượu cồn ưng ý.