Cách làm son môi màu đỏ

Cách chế biến son môi red color cam, Son môi từ khóa lâu sẽ là 1 trong món mỹ phđộ ẩm làm đẹp không thể không có vào cuộc sống của mẹ phụ nữ. Tuy nhiên bây giờ bên trên Thị phần có tương đối nhiều những một số loại son gồm giá thành rẻ bất ngờ. quý khách đề xuất học phương pháp có tác dụng son handmade màu sắc cam đất đẹp.

You watching: Cách làm son môi màu đỏ


Lúc bấy giờ bên trên thị trường bao gồm một vài loại son bao gồm hàm lượng chì cao tương tự như lượng to Hóa chất bên phía trong. Nếu chúng ta thực hiện những một số loại son này, các bạn sẽ dễ dàng tất cả nguy hại bị thâm môi cực kỳ cao, môi thô nứt, tím bầm. Chính bởi vì vậy đừng e dè xem thêm những bí quyết làm son làm đẹp môi tự nhiên trong vòng 10 phút ít.


1. Cách chế biến son đỏ từ bỏ củ dền

Nguyên liệu

1 củ dền. 2 thìa sáp ong. 1 thìa dầu dừa. Hũ, khuôn đựng son.

*

Hướng dẫn

Bước 1: Làm không bẩn củ dền sau đó gọt vỏ cùng cắt thành những khối hận vuông nhỏ dại cùng nghiền rước nước. Quý Khách thanh lọc nước qua vải rồi rây bột mịn. Cho dung dịch vào nồi cùng làm cho nóng mang đến cạn sút hơi nước.

Cách 2: Trộn hỗn hợp trên cùng với sáp ong và dầu dừa, hấp biện pháp tdiệt với khuấy các tay. Sau đó đổ tất cả hổn hợp son vào hộp đựng son.

See more: Điện Thoại Android Không Kết Nối Được Với Máy Tính

Cách 3: Bảo quản lí phía trong gầm tủ giá vào ngày hè hoặc để quanh đó tự nhiên vào mùa đông.

2. Cách thức làm son môi red color tươi trường đoản cú cà chua

*

Nguim liệu

2 thìa coffe sáp ong.1 thìa dầu dừa. 5 thìa Cà chua xay lấy nước. 2 viên Vi-Ta-Min e.

Hướng dẫn

Cách 1: Cà chua rửa sạch mát với được nhằm ráo nước. Xay cà chua với lọc hỗn hợp qua rây nhằm thanh lọc không còn cặn. Từ kia ta được nước cốt cà chua.

See more: Mẫu Thử Nước Hoa Miễn Phí Tại Nhà, Quà Tặng Miễn Phí

Bước 2: Hấp cách tbỏ hỗn hợp nước cốt quả cà chua, sáp ong, dầu dừa,…Quý khách hàng quan gần cạnh tất cả hổn hợp hòa trộn biến thành dạng đặc đặc thì kết thúc. Sau đó mang đến 2 viên Vi-Ta-Min E vào dung dịch rồi khuấy hồ hết. Cuối cùng đổ vào khuôn hoặc lọ vẫn sẵn sàng sẵn là được.

3. Cách thức làm son đỏ nâu bằng bột quế

*