Cách làm tin nhắn hộp quà trên messenger

Ứng dụng Messenger bên trên smartphone vừa được update một vài tính năng được cải thiện trong số đó có phần cảm giác, có thể chấp nhận được bạn gói lời nhắn mong mỏi gửi bên dưới dạng hộp tiến thưởng giỏi nói theo cách khác là làm hộp đá quý bên trên Messenger. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới nhé!


Lưu ý:Hiện hào kiệt này bắt đầu chỉ ở phiên bản nghiên cứu nên chỉ bao gồm bên trên 1 số thông tin tài khoản Facebook nhất định, sẽ có không ít thông tin tài khoản cần yếu có tác dụng được cùng bạn cần đợi đến khi Facebook update chính thức. 

Đối với đầy đủ ai cần sử dụng máy vi tính thì vẫn chưa có tác dụng này, còn những lời nhắn được gửi mang lại bên dưới dạng vỏ hộp đá quý thì sẽ luôn luôn hiển thị sẵn ngôn từ như thông thường.

You watching: Cách làm tin nhắn hộp quà trên messenger


CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: quý khách hàng cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bạn dạng mới nhất với mnghỉ ngơi vận dụng lên.

Nếu không có hãy gỡ cài đặt rồi thiết đặt lại. Link tải đặt:

Bước 2: Tiến hành singin thông tin tài khoản Facebook vào Messenger.

- Đối với Android: Sau khi hoàn toàn, mtại một cuộc nói chuyện đang có vào list rồi bấm chuột biểu tượng chữ i ở góc nên màn hình hiển thị và chọn mục Chủ đề.

- Trong Tùy chỉnh đoạn chat, chọn mục Tình yêu.

See more: Lợi Ích Bất Ngờ Của Dầu Mè Đen Có Tác Dụng Gì ? Công Dụng Và Cách Sử Dụng Dầu Mè

Quay trở lại giao diện cuộc truyện trò, giờ chúng ta có thể sử dụng tài năng gửi tin nhắn nhắn ẩn vào hộp tiến thưởng bằng cách nhập ngôn từ tin nhắn tiếp nối click chuột tài năng gửi biểu tượng xúc cảm bên cạnh.

- Đối cùng với iOS: Nhập tin nhắn nhưng khoan nhận Gửi.

Cách 3: Chọn hiệu ứng Hộp quà

Tại tab Hiệu ứng (so với Android) hoặc Ngôi sao (đối với iOS), chọn biểu tượng Hộp quà để gửi đi là ngừng.

Ngoài ra còn tồn tại hiệu ứng trái tyên bao phủ văn bản lời nhắn nhưng mà không ấn tượng bởi Hộp quà.

See more: Download Phần Mềm Hack Zing Xu Miễn Phí Zowingame, Nhà Cái Số Đỏ

vì vậy ngôn từ tin nhắn của các bạn sẽ được gói gọn dưới dạng hộp kim cương rồi gửi mang lại người thừa nhận vào cuộc truyện trò. Người nhấn nếu muốn xem văn bản lời nhắn bên trong vỏ hộp đá quý thì yêu cầu xuất hiện cũng có thể có cảm giác bật nắp tương đối sinc động.

Quý khách hàng rất có thể tsi lhaor lý giải chi tiết qua video:

*


Hi vọng cùng với tính năng mới này rất có thể giúp đỡ bạn nhắn tin nhắn tạo nên bất thần cho những người nhận. Nếu gồm thắc mắc hãy phản hồi bên dưới cho Shop chúng tôi biết nhé!