Cách lấy id fanpage facebook

Mỗi đối tượng người tiêu dùng bên trên Facebook đều được gắn thêm kèm 1 id lẻ tẻ. Trường vừa lòng bạn có nhu cầu coi id fanpage facebook, coi id bài viết thì hãy xem thêm giải đáp bí quyết mang id fanpage facebook, id bài xích post sau đây.

You watching: Cách lấy id fanpage facebook


Tổng quan lại về Id fanpage

1. Id fanpage là gì?

Id fanpage là một trong hàng ký kết trường đoản cú số được dùng làm định danh bên trên Facebook. Id fanpage facebook hệt như số CMND mọi cá nhân, nó là độc nhất. Vì vậy không tồn tại cthị xã 2 fanpage facebook bao gồm cùng số Id.

Không những fanpage tất cả Id mà mỗi đối tượng người tiêu dùng trên Facebook tự profile cá thể, group, hình hình họa, Clip, post, event . . . tất cả hồ hết có một Id riêng rẽ.

2. Id fanpage facebook dùng làm cho gì?

Thđọng nhất: Để dìm diện fanpage facebook của chúng ta với hàng nghìn trang fanpage facebook không giống bên trên Facebook.

Thứ đọng hai: Các chúng ta có thể check id fanpage, cùng trường đoản cú id fanpage facebook này những chúng ta cũng có thể xuất ra được list tin nhắn, sdt của người tiêu dùng đang ấn nút ít lượt thích trên trang fanpage facebook này.

Hướng dẫn phương pháp rước id fanpage 

Cách 1: Sao chnghiền đường links fanpage mà lại các bạn muốn khám nghiệm.

See more: Anh Em Đã Chạy Xong Nhiệm Vụ Tân Thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ Ctc

*
*
*
*
*

Id fanpage đang là 1 trong những hàng số gồm 15 chữ số nằm ở sau vết chấm “.” Cuối cùng trên đường dẫn.

Cách thay đổi id fanpage

Facebook bây chừ chỉ cho phép thay tên cùng url fanpage chứ ko cung ứng thay đổi id fanpage. Vì đây là id được chế tạo ra mặc định, cũng chính là độc nhất. Các bạn có thể xem thêm . . . giả dụ quyên tâm tức thì dưới.

Sửa tên fanpage facebook.

Đổi url fanpage facebook.

Cách tăng lượt thích Facebook miễn giá thành.

See more: Tải Video Hài Kịch Mới Nhất Bạn Yêu Thích Hoàn Toàn Miễn Phí

Video giải đáp coi Id Fanpage


Kết luận

Id fanpage là chuỗi cam kết từ số dùng để làm định dang trang Facebook. Quý Khách tất cả thê lấy id fanpage facebook, rước id bài viết bên trên Facebook nếu muốn cùng với hướng dẫn ngơi nghỉ bên trên.

Bài Viết Khác


Post navigation


Hướng Dẫn Cách Chặn Người Khác Xem Fanpage Facebook
Fanpage là gì ? Hướng dẫn sử dụng fanpage Facebook từ bỏ A – Z