Cách live stream màn hình máy tính

Trong thời đại công nghệ đọc tin cải cách và phát triển cchờ khía cạnh bây giờ, live sầu stream đang với đang là hiệ tượng liên quan quen thuộc với tất cả fan, đặc biệt là người trẻ tuổi.

You watching: Cách live stream màn hình máy tính

Tuy nhiên, biện pháp live sầu stream qua screen lắp thêm tính công dụng độc nhất vô nhị thì không dĩ nhiên ai ai cũng biết với vận dụng thành công. Vì nỗ lực, lúc này bản thân đang lý giải bạn cụ thể cách live sầu stream screen vật dụng tính qua Youtube một phương pháp rõ ràng và dễ dàng nắm bắt tuyệt nhất.

*

1. Điều khiếu nại rất cần thiết buộc phải có Phần mềm ghi với phạt trực con đường OBS (mở cửa Broadcaster Software) Studio. Một số ứng dụng kèm theo hỗ trợ OBS nhỏng Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, đa phần phần mềm này đã làm được setup mặc định Khi bạn đặt hàng máy tính. Hệ điều hành và quản lý của máy tính yêu cầu từ bỏ Windows 7 trsống lên.

*

OBS hỗ trợ phạt trực tiếp trên Youtube

Tài khoản Youtube đã được kích hoạt tác dụng live sầu stream (hay được sử dụng chính tài khoản gmail của chúng ta nhằm đăng ký). Không vi phạm luật live stream bên trên Youtube trong 90 ngày.

2. Chi ngày tiết phương pháp live stream màn hình hiển thị thiết bị tính

Cách 1: Truy cập lệ kênh Youtube cùng đăng nhtràn vào tài khoản của mình

*
Khu vực làm chủ live stream

Tiếp theo, nhấp lựa chọn khả năng live stream. Khu vực cai quản live sầu stream bao gồm có những mục sau:

Màn hình hiển thị ngôn từ live sầu stream.

Thông tin cơ bạn dạng nhỏng tên, thể hiện, quyền riêng bốn, tag (thẻ)…

Sở mã hóa live stream (dùng để liên kết cùng với ứng dụng cung ứng live stream)

Bảng chat với người coi.

Bộ phân tích live stream cùng với những số liệu theo dõi và quan sát theo phương thức biểu trang bị.

Bước 2: Thiết lập đầy đủ lên tiếng cơ bản trên của live sầu stream

Theo chính sách của Youtube thì các bạn sẽ đề nghị cấu hình thiết lập mọi báo cáo vạc này các lần live sầu stream.

*
Những thông tin cơ bản

Tiêu đề (title): chúng ta nên đầu tư chi tiêu quan tâm đến tên tiêu đề thiệt hóa học, thiệt tuyệt hảo nhằm mục đích say đắm sự quan tâm của của mọi bạn. Ô trình bày (description box): hãy cầm tắt nđính gọn gàng đều lên tiếng các bạn cho rằng đặc biệt quan trọng trong buổi live sầu stream để phần đông tín đồ hoàn toàn có thể dễ nắm bắt rộng. Cài đặt quyền riêng rẽ tư: mang định để tại chế độ công khai minh bạch Thẻ (tags): gắn thông tin tài khoản những người dân cùng live sầu với bạn(nếu như có). Lên lịch cho luồng tiếp theo: Nếu chúng ta chưa xuất hiện chiến lược mang lại lần live sầu stream tiếp theo thì có thể bỏ qua mất mục này.

Cách 3: Cài đặt OBS Studio

Sau lúc sẽ kết thúc Việc sở hữu về, chúng ta khởi đụng phần mềm OBS đã làm được đặt trên máy tính xách tay với chọn mục Cài đặt trên tkhô nóng vẻ ngoài chính.

See more: Khóa Học Tiếng Trung Miễn Phí Tại Hà Nội, Học Tiếng Trung Miễn Phí Tại Hà Nội Hiệu Quả

*
Biểu tượng phần mềm OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy bắt buộc con chuột vào hình họa đại diện thay mặt thông tin tài khoản của chính mình → lựa chọn Creator Studio → copy Stream Key trong Encoder Setup.

*
Lấy stream key trường đoản cú các dịch vụ streaming youtube

Lưu ý Khi tiến hành live stream màn hình vật dụng tính:

Bạn phải bảo mật thông tin hoàn hảo Stream Key bởi nếu như key bị thất thoát ra ngoài thì tín đồ khác hoàn toàn có thể tự ý phân phát trực tiếp bên trên chính kênh Youtube của doanh nghiệp.

Trường phù hợp ko đem được key, bạn có thể rephối nó tự trang tổng quan lại (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, bạn cũng có thể thiết lập cấu hình công dụng chat thẳng nlỗi bật chế độ chậm rãi hoặc chỉ được cho phép thành viên của kênh gửi tin nhắn trò chuyện.

*
Một số thiết lập cấu hình nâng cao khác

Bước ở đầu cuối trong tiến trình phương pháp live stream màn hình thiết bị tính là các bạn chỉ cần nhận lựa chọn Start Streaming vào OBS để bước đầu phạt trực tiếp.

tin tức của buổi live stream sẽ được hiển thị công khai minh bạch bên trên trang tổng quan lại Youtube.

Trên đó là gợi ý cụ thể biện pháp live sầu stream trên màn hình máy vi tính dễ dàng thực hiện độc nhất hiện giờ. Hy vọng nội dung bài viết để giúp chúng ta triển khai được phần nhiều buổi phân phát trực tiếp trên laptop thiệt thành công xuất sắc.

Trong khi chúng ta có thể tìm hiểu thêm bí quyết live stream màn hình máy vi tính bên trên facebook/live sầu stream màn hình hiển thị máy vi tính pc lên facebook để đa dạng chủng loại hóa Khi triển khai live stream.

See more: Top Ứng Dụng Nhắn Tin Miễn Phí Không Cần Mạng Internet, Giới Thiệu Firechat

Cảm ơn các bạn đang quan tâm bài viết của bản thân mình và chúc bạn có một ngày thật mừng rơn !.