Cách loại bỏ dòng bản quyền dưới chân trang một số theme miễn phí

Mình tự xem phiên bản thân là bạn kẹt xỉn, do thảng hoặc khi mua theme với plugin nhằm download nhưng mà đa phần tìm các nguồn mô tả từ bỏ cho rằng bình yên nhằm cần sử dụng...

You watching: Cách loại bỏ dòng bản quyền dưới chân trang một số theme miễn phí


*

Mình trường đoản cú xem bản thân là fan kẹt xỉn, vì hiếm lúc mua theme với plugin để thiết lập nhưng đa số kiếm tìm các nguồn tóm tắt trường đoản cú cho rằng an toàn nhằm sử dụng. Nhưng nhiều khi tôi chỉ cần sử dụng phiên phiên bản miễn tổn phí cơ mà đơn vị cải tiến và phát triển tạo ra, chứ không dùng các nguồn theme nulled, plugin nulled, nếu phiên bản miễn phí tổn kia đủ những chức năng cần thiết.
Mình vẫn đang với sẽ cần sử dụng theme ColorMag Free Version trên một trang của bản thân mình, dễ dàng và đơn giản chỉ vào mục Theme của WordPress, chọn Install rồi Active là sử dụng ngon lành, chưa phải băn khoăn lo lắng bị sở hữu mã độc hay gì.

See more: Download Video Ca Nhạc Thiếu Nhi Hot, Con Heo Đất Remix


Ok là núm, cơ mà bởi vì là phiên bản miễn tổn phí, ko tránh được đa số thiếu hụt sót và bất tiện. Cụ thể sinh sống ColorMag bạn dạng miễn phí tổn này, bên cải cách và phát triển sẽ cyếu liên kết của ThemeGrill vào footer, còn nếu không can thiệp sâu thì nó cđọng lạnh lùng sỗ sàng tức thì nghỉ ngơi bên dưới dưới trang, bản thân sử dụng bạn dạng Free của họ cơ mà bụng xấu không muốn phát triển thành bé tốt quảng bá Theme mang đến họ :)))
*

Các chúng ta vào trang admin của website (your-domain/wp-admin) cho tới Appearance (Giao diện) -> Theme Editor (Chỉnh sửa). Ở cột Theme Files các bạn tìm đến Theme Footer (footer.php), lưu giữ trước kia chú ý mục Select theme lớn editColorMag rồi nhé.

See more: 4 Website Nhắn Tin Miễn Phí, Gửi Tin Sms Miễn Phí Bằng Phần Mềm


bởi vì trên đây chính là hung thủ khiến bản thân thành thí tốt SEO Website mang lại chúng ta (sống hình mình tạm đưa thanh lịch dạng bình luận, nhằm đó bao h nghịch phong cách kì cục bung lại, hehe).
*

*

*