Cách mở file pdf bằng powerpoint

PowerPoint đến cachtrongrausach.vn 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm 2016 PowerPoint 2013 Xem thêm...Ít hơn

Nội dung tự tệp PDF hoàn toàn có thể là tất cả những gì bạn phải mang lại phiên bản trình diễn của chính bản thân mình, tuy nhiên thật không dễ đem ngôn từ thoát ra khỏi tệp PDF vì nội dung đó có từ khá nhiều dạng tài liệu không giống. Có nhì tùy chọn, tùy theo biện pháp bạn có nhu cầu sử dụng nội dung PDF:

Để hiển thị câu chữ xuất phát từ 1 TỆP.. PDF bên trên một trang chiếu Chụp hình họa 1 phần của TỆP.. PDF bạn có nhu cầu và dán nó vào trang chiếu của bạn.

You watching: Cách mở file pdf bằng powerpoint

Để duy trì tệp PDF làm tài liệu cung cấp mang lại bản trình diễn của bạn Ckém tổng thể tệp PDF vào bạn dạng trình diễn dưới dạng đối tượng người sử dụng mà lại chúng ta có thể msinh sống và coi vào bản trình bày.


Lưu ý: Thật rủi ro, ckém ngôn từ PDF thiết yếu khi sửa đổi một bản trình bày trong PowerPoint đến website. Quý Khách đề nghị PowerPoint 2013 hoặc một phiên bạn dạng mới hơn nhằm triển khai theo các bước sau.


Chèn văn bản tệp PDF làm cho ảnh

Mở TỆP PDF bạn muốn ckém ảnh, rồi chuyển lịch sự PowerPoint.


Mẹo: 

Không thu bé dại cực tè cửa sổ PDF của người sử dụng cùng bảo đảm an toàn chính là hành lang cửa số ở đầu cuối chúng ta msinh sống trước lúc di chuyển mang đến bước tiếp sau.

Hãy bảo đảm an toàn rằng tất cả phần đa trang bị bạn muốn chụp bên dưới dạng ảnh đang hiển thị vào hành lang cửa số PDF của chúng ta. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bắt buộc giảm nấc thu phóng vào tệp PDF của bản thân mình giúp xem được toàn bộ phần đông máy bạn muốn chụp.


Trong PowerPoint, lựa chọn trang chiếu bạn muốn thêm văn bản vào, rồi trên tab chèn , trong đội hình ảnh , hãy bnóng ảnh chụp mànhình.


Lưu ý: Tùy trực thuộc vào form size hành lang cửa số của chúng ta, nút ít Hình ảnh chụp màn hình rất có thể hiển thị khác nhau.


*
*

Tệp PDF đã là hình hình ảnh thu nhỏ thứ nhất vào list Cửa sổ Có sẵn.

Bên bên dưới hình hình họa thu nhỏ tuổi, chọn video clip Màn hình. PowerPoint giảm tđọc với hiển thị hành lang cửa số với tệp PDF.

See more: 5 " Siêu Năng Lực Có Thật Không ? Con Người Có Siêu Năng Lực Hay Không

*

Khi màn hình hiển thị của chúng ta bao gồm dung mạo "màu sắc trắng" với bé trỏ đang biến hóa một

*
crosshair, hãy kéo để vẽ một hộp bao quanh văn bản bạn có nhu cầu clip. (Nhấn phím Esc nhằm bỏ bỏ các bước đoạn Clip Màn hình.)

*

lúc các bạn kết thúc kéo, khoanh vùng đang lựa chọn đã xuất hiện bên trên trang chiếu PowerPoint bên dưới dạng hình họa. quý khách rất có thể di chuyển, đổi size, cắt xén và định hình ảnh theo ý mình bằng cách lựa chọn hình ảnh cùng thực hiện tab Định dạng Công cố Ảnh.

Cnhát tệp PDF làm đối tượng

Đảm bảo hiện nay máy tính của công ty đang không mnghỉ ngơi tệp PDF bạn có nhu cầu chèn.

Trong PowerPoint, lựa chọn trang chiếu bạn muốn thêm tệp vào, rồi chọn chènđối tượng>.

*

Trong hộp Chèn Đối tượng, chọn Tạo tự tệp, rồi nhập địa chỉ tệp PDF hoặc click chuột Duyệt, tìm tệp PDF, rồi lựa chọn OK.

*

Thao tác này sản xuất một phần tệp PDF của tệp bản trình bày. Với phương thức này, quality tệp PDF có khả năng sẽ bị bớt, tuy nhiên, bạn có thể mngơi nghỉ toàn bộ tệp PDF bằng cách bnóng lưu ban vào hình ảnh lúc xem hoặc sửa đổi sinh sống dạng coi Thường.


Lưu ý: Nếu các bạn cảm nhận lỗi Lúc tra cứu giải pháp ckém tệp PDF dưới dạng đối tượng người sử dụng, hãy bảo đảm tệp PDF của công ty dường như không mnghỉ ngơi.


Mngơi nghỉ PDF từ Chiếu Hình

Để mnghỉ ngơi tệp PDF đã cnhát trong những lúc Chiếu Hình, hãy đi cùng hành động đến nó.

Tại dạng coi Thường, trên trang chiếu cùng với tệp PDF, bấm vào biểu tượng hoặc hình ảnh của tệp PDF, rồi bên trên tab Chèn, trong đội Liên kết, click chuột Hành động.

*

Trong hộp Thiết đặt Hành động, nên chọn lựa tab Bấm Chuột ví như bạn muốn mlàm việc PDF Lúc nhấp chuột hoặc tab Di chuột qua nếu bạn muốn msống khi bạn dịch rời con trỏ ngang qua hình tượng tệp PDF.

See more: Cách Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Đã Xóa Chưa Sao Lưu Mới 2021

Chọn Hành động của đối tượng, rồi chọn Mở vào danh sách.

Đầu Trang

Ckém bối cảnh véc-tơ gắng vào đó

tín đồ đăng kýcachtrongrausach.vn 365 có thể ckém bối cảnh véc-tơ kỹ năng không ngừng mở rộng (tệp. SVG) trong PowerPoint. Để biết chi tiết, hãy coi sửa đổi hình ảnh SVG trong Office.