Cách mở windows explorer

File Manager giỏi bọn họ vẫn hay Điện thoại tư vấn với cái brand name thân quen là Trình cai quản tập tin là yếu tắc không thể thiếu của một hệ điều hành hoàn hảo. Nó giúp bọn họ dễ ợt làm việc, xóa, sửa, dịch chuyển tập tin một biện pháp tiện lợi.

You watching: Cách mở windows explorer

Mặc định trong hệ quản lý macOs là Finder, KDE Ubuntu là Dolphin, còn trong hệ quản lý Windows thân thuộc thì chính là File Explorer (Explorer.exe) – trước đó nó có tên là Windows Explorer.


Cũng hệt như phần đông ứng dụng khác, File Explorer cũng rất dễ chạm mặt lỗi như ko mngơi nghỉ được thỏng mục, tuyệt là bị treo…

Vậy trong trường phù hợp kia thì cách up load tốt nhất là khởi rượu cồn lại. Trong bài viết này mình đã ra mắt mang lại chúng ta 5 cách khởi hễ lài File Explorer nhé !

Giao diện của File Explorer cũng đó là đồ họa của của This PC (Computer) bên trên hệ quản lý Windows. quý khách chỉ việc nhận tổ hợp phím Windows + E nhằm msinh hoạt nó một giải pháp hối hả.

Tại vào bài viết trước Admin vẫn lí giải cho chúng ta cách sửa lỗi máy vi tính bị màn hình hiển thị black cũng bằng cách nạp lại File Explorer này đấy !

Oke, dưới đây vẫn là 5 giải pháp nhanh hao độc nhất vô nhị khiến cho bạn Rephối lại File Exprorer một bí quyết dễ dàng để sửa những lỗi vặt trên Windows nhé.

See more: Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Mâm Ngũ Quả Tết Trung Thu, Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết 2020


#1. Khởi động lại File Explorer bằng Commvà Prompt

+ Bước 1: Mngơi nghỉ Commvà Prompt bằng cách thừa nhận tổng hợp phím Windows + R nhằm mlàm việc vỏ hộp thoại Run => cùng nhập lệnh cmd => sau đó ấn Enter.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#6. Sử dụng ứng dụng để Remix lại File Explorer

Cách này là dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Quý Khách chỉ việc cài đặt file về => kế tiếp nháy lưu ban loài chuột vào là xong xuôi. Phần mượt sẽ auto Remix lại File Explorer đến các bạn.

See more: Corel Mới Nhất - Download Coreldraw 2020 Full

Tải về trên đây hoặc trên đây

Note: Trong file download về sẽ có 2 tệp tin đó là: Rexplorer.exe cộ (giành riêng cho Windows 32bit) và Rexplorer_x64.exe (dành cho Windows 64bit).

Xem lại Windows 32bit với Windows 64bit là gì nếu như bạn chưa chắc chắn nhé