Read Time:16 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtLà một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" /> Read Time:16 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtLà một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" />

Cách sắp xếp email trong gmail

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:16 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng Việt

Là một người kinh doanh nhỏ chúng ta trả lời qua tlỗi năng lượng điện tử. Tlỗi của doanh nghiệp bao hàm những đề nghị mang đến công việc, hóa đối kháng, vướng mắc của người sử dụng, và nhiều vấn đề không giống nữa. Chắc chắn rằng bạn sẽ tiêu tốn tương đối nhiều thời gian với những thỏng này.

You watching: Cách sắp xếp email trong gmail

Nhưng chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời gian với số đông thư điện tử kia. Bao nhiêu lần các bạn vẫn tìm tìm hộp thư Gmail của khách hàng nhằm tra cứu một thư bị mất? Quý khách hàng vẫn lúc nào đặt thỏng vào nhãn sai? Có thể các bạn tình cờ xóa một tlỗi đặc biệt. Nếu các bạn vẫn tiêu tốn lãng phí thời hạn cùng với toàn bộ các tin nhắn này, không chỉ là bao gồm mình chúng ta điều này.

Nếu chúng ta có thể tò mò giải pháp tốn không nhiều thời gian rộng vào gmail với kết thúc quá trình nhiều hơn thế thuộc thời khắc thì đang cầm cố nào? Với Gmail, bạn có thể cai quản vỏ hộp thỏng của khách hàng được hiệu quả rộng. quý khách hàng hoàn toàn có thể nâng cao hộp thư của công ty nhằm có thể kiếm tìm thấy thư một phương pháp gấp rút. Quý khách hàng sẽ không còn lúc nào nên lo lắng về một tin nhắn bị mất một đợt tiếp nhữa.

Nhu cầu gmail của tất cả rất nhiều bạn là tương đối khác nhau. Một khi bạn gọi giải pháp hoạt động vui chơi của Gmail bạn cũng có thể thanh lọc ra với lựa chọn những khả năng thao tác rất tốt cho chính mình.

Những gì các bạn sẽ tò mò trong bài xích hướng dẫn này là làm chủ hộp thư cho vào Gmail

Trong trả lời này, tôi phân tích và lý giải cách để làm chủ vỏ hộp thỏng Gmail của khách hàng cho kết quả về tối đa. Tôi vẫn bắt đầu bằng cách đi qua một số khái niệm email cơ bản giống hệt như thư mục, nhãn và những tab. Sau kia tôi đã hỗ trợ cho bạn các chỉ dẫn chi tiết về cách áp dụng hộp thỏng Gmail của người tiêu dùng một bí quyết kết quả bằng phương pháp áp dụng nhãn và tab.

Trước lúc chúng ta bước đầu, bạn cũng có thể xem thêm về phương pháp để lọc với ngăn ngừa email không mong muốn vào Gmail hoặc xem lại hướng dẫn có ích này về ưu tiên gmail.

1. Sự khác biệt giữa một nhãn, một tlỗi mục cùng một Tab vào Gmail

Trước Khi bạn cũng có thể sử dụng xuất sắc vỏ hộp tlỗi Gmail của người sử dụng, bạn cần phải hiểu một vài có mang cơ bản. Thỏng mục, nhãn cùng tab trong email gồm một số điểm tương đương. Nhưng chúng cũng đều có một vài điểm biệt lập đặc biệt. Hãy xem các so với làm việc mỗi quan niệm.

1. Thư mục là gì?

Nhiều hệ thống email được dựa vào khối hệ thống thỏng mục. Quý khách hàng tạo ra các thỏng mục vào vai trò khôn xiết như là cùng với đa số hộp các tông thiệt cơ mà bạn có thể tàng trữ nó trong gầm tủ làm hồ sơ vnạp năng lượng phòng của doanh nghiệp. Trong một tlỗi mục trên hệ thống tin nhắn, chúng ta cũng có thể thực hiện các thỏng mục để lưu trữ phần đa sản phẩm bao gồm liên quan.

Giống nhỏng các hộp những tông vào vnạp năng lượng phòng của doanh nghiệp, ngay trong khi một tlỗi được đặt trong một thỏng mục thì chỉ được đặt ở một địa điểm. Gmail chưa hẳn là khối hệ thống email dựa trên thỏng mục

2. Nhãn là gì?

*
*
*
Quý khách hàng có thể nhận thấy nhãn Gmail trong thanh sidebar và bên cạnh dòng title tin nhắn.

Gmail là 1 hệ thống tin nhắn dựa vào nhãn. Gần nhỏng toàn bộ đông đảo gì các bạn thường vẫn xem một tlỗi mục trong hệ thống email khác là một trong nhãn vào Gmail. Đó bao gồm: Inbox, TrashSpam với Draft, về phương diện chuyên môn chúng là những nhãn trong Gmail.

Nhãn xuất hiện thêm ngơi nghỉ bên trái màn hình Gmail của công ty. Chúng cũng mở ra nghỉ ngơi bên trái của mỗi chiếc chủ thể Gmail lúc đóng và bên dưới dòng tiêu đề khi msinh hoạt tlỗi Gmail.

Các nhãn giống như các tlỗi mục, bọn chúng hoàn toàn có thể được dùng để team các lời nhắn tất cả liên quan. Một điểm biệt lập quan trọng đặc biệt giữa những tlỗi mục với các nhãn là một trong những tin nhắn rất có thể có tương đối nhiều rộng một nhãn.

Nhãn Gmail bao gồm một số công dụng tiện nghi. Chẳng hạn, bọn chúng rất có thể được đánh màu. Phần sau, tôi sẽ trả lời chúng ta phương pháp thực hiện chức năng quản lý hộp thỏng mang đến vào Gmail.

Cũng gồm một phương pháp sử dụng tạo nhãn Gmail giống hệt như một thỏng mục. Tôi cũng sẽ giải thích biện pháp làm đó.

Tab là gì?

Khái niệm ở đầu cuối bạn cần hiểu trước khi bạn cũng có thể quản lý hộp thư cho vào Gmail là những Tab cùng thúc đẩy cùng với các các loại nhãn. Categories xuất hiện phía phía trái của màn hình Gmail với những nhãn không giống. Tab lộ diện bên trên đầu trang của màn hình hiển thị Gmail.

*
*
*
Các tab Gmail xuất hiện thêm bên trên đầu vỏ hộp tlỗi cho. Categories xuất hiện trong tkhô nóng mặt với các nhãn.

Gmail cung cấp cho chính mình cùng với các tab được xác định trước cùng với năm loại:

Primary - đây là vị trí các bạn sẽ cảm nhận hầu hết những thỏng của chúng ta. Lúc bạn mngơi nghỉ Gmail, tab này được mở. Social - nếu khách hàng bật công dụng nhận thông tin trường đoản cú phương tiện đi lại truyền thck hội hoặc áp dụng những trang social không giống, đa số thư này tại đây. Promotions - thư điện tử quảng cáo lấn sân vào tab này cùng đái mục. Updates - Các văn bản được thông báo nhỏng hóa solo cùng những xác nhận ở chỗ này. Forums - nếu khách hàng bật thông tin, số đông tlỗi này sẽ tại đây trường đoản cú những diễn lũ bàn luận cùng danh sách mail.

khi bạn cảm nhận một tin nhắn tương xứng với 1 trong những 5 tab nhắc bên trên, Gmail sẽ tự động hóa gửi tlỗi kia mang lại tab và nhãn phù hợp.

Những tlỗi này cũng gộp vào nhãn Categories bên dưới nhãn prúc tương thích.

Theo khoác định, mọi thỏng được gửi đến một tab đang bỏ lỡ tab Primary và Inbox của khách hàng. Vì vậy, giả dụ bạn muốn xem các thỏng này yêu cầu kiểm tra những tab khác lại xuyên.

Bây giờ, bọn họ tò mò từng yếu tố của vỏ hộp thỏng là ra sao, hãy tò mò làm cho nắm làm sao nhằm thực hiện chúng nhằm quản lý Gmail.

2. Cách áp dụng nhãn

Bước 1. Tạo một nhãn

Bạn có thể tìm thấy chính sách tạo nên Label dưới nhãn Circles trên tkhô giòn bên trái của màn hình hiển thị Gmail. Quý Khách rất có thể cần được nhấp chuột More giúp thấy nó.

*
*
*
Sử dụng các dụng cụ nhãn nhằm làm chủ các nhãn và chế tạo ra mới nhãn.

Để tạo thành một nhãn bắt đầu, nhấn vào tùy chọn Create new label. Hộp New Label hiển thị.

*
*
*
Gõ thương hiệu nhãn mới và nhấp nút Create.

Gõ thương hiệu nhãn mà lại chúng ta tạo nên trong trường Please enter a new label name. Nếu bạn muốn tạo thành một nhãn new bên dưới một nhãn không giống, nhấp vào hộp kiểm mặt cạnh Nest label under. Nhấp vào mũi thương hiệu ở ngôi trường bên đề nghị cùng chọn tên của nhãn trường đoản cú trình 1-1 thả xuống. Nhấn vào nút Create nhằm chế tạo nhãn bắt đầu.

Bước 2. Gắn nhãn vào email

Để vận dụng một nhãn hiệu hiện vào tin nhắn bắt đầu, lần đầu tiên mnghỉ ngơi gmail. Nhấp vào biểu tượng Label (nó trông y hệt như một nhãn) ngơi nghỉ bên trên thuộc của gmail nhằm mtại 1 trình đơn thả nhãn xuống.

*
*
*
Nhấp vào biểu tượng Label để thêm nhãn mang lại thỏng Gmail.

Nhấp vào thương hiệu nhãn nhưng bạn có nhu cầu vận dụng mang đến email. Quý Khách cũng rất có thể nhấp vào các tùy chọn Create new để msống hộp New Label và tạo ra một nhãn bắt đầu đến gmail.

Cách 3. Tô color một nhãn

Một cách tuyệt đối hoàn hảo để thống trị hộp tlỗi của khách hàng là áp dụng màu sắc cho các nhãn bạn sẽ sản xuất. Vấn đề này chất nhận được bạn nhanh lẹ xem làm nuốm như thế nào các tlỗi được dán nhãn trong nháy đôi mắt.

Lúc các bạn tđuổi nhỏ trỏ của doanh nghiệp lên bên phải của nhãn nhưng mà bạn có nhu cầu vận dụng Color, các bạn sẽ phân biệt một mũi thương hiệu xuống.

*
*
*
Nhấp vào mũi tên hướng xuống để vận dụng màu sắc cho 1 nhãn.

Trong ví dụ về nhãn bắt đầu ngơi nghỉ bên trên, Project Merger chưa được áp dụng màu sắc. Để tô màu sắc nó, tôi nhấp vào mũi tên để hiển thị một trình đơn thả xuống. Nhấp vào mũi tên bên phải của tùy chọn Label color để mngơi nghỉ bảng màu sắc Label color.

*
*
*
 Sử dụng Label color để tô màu mang lại nhãn.

Nhấp vào màu sắc các bạn lựa chọn nhằm vận dụng nhãn.

Bước 4. Cách thống trị nhãn Gmail

Ở dưới cùng của Labels các bạn sẽ thấy tùy chọn Manage Labels. Bạn có thể bấm vào More để xem nó.

Nếu các bạn nhấp vào tùy chọn này, màn hình Labels Settings đang xuất hiện thêm. (Quý khách hàng cũng rất có thể truy vấn màn hình Labels Settings bằng cách nhấp lựa chọn hình tượng Settings cùng kế tiếp nhấp Settings>Labels hoặc nhấp biểu tượng Labels sinh sống bên trên của một thỏng đang mlàm việc cùng nhấp tùy chọn Manage labels.

*
*
*
Sử dụng màn hình Label Settings Gmail nhằm khẳng định nhãn rất có thể nhìn thấy vào list nhãn.

Sử dụng tkhô hanh cuộn mặt bắt buộc của screen để di chuyển qua danh sách các nhãn.

Tại phía trên cơ mà hình Label Settings, các bạn sẽ thấy System labels. Hệ thống nhãn Gmail này vẫn được thiết kế với gồm: InboxSent MailDraftsSpam cùng Trash.

Bên dưới System labels, bạn sẽ search thấy nhãn Categories. Nếu các bạn áp dụng mạng xã hội Google+, vòng tròn thôn hội đã xuất hiện thêm dưới. Tại bên dưới, bạn sẽ thấy những nhãn các bạn đã thêm.

Bên cạnh mỗi System label, các bạn sẽ thấy nhì tuyệt tía tùy chọn dưới tiêu đề Show in label danh sách. Một trong hai tùy chọn, show cùng hide, cho phép chúng ta đưa ra quyết định nhãn làm sao xuất hiện trong danh sách nhãn trên Gmail. Nếu tùy chọn show được lựa chọn, nhãn sẽ được thấy vào danh sách. Nếu chọn hide thì nó không được hiển thị. Một vài ba nhãn có một tùy lựa chọn máy tía, show if unread.

Nhãn Categories, vòng tròn Google+ và số đông nhãn nhưng chúng ta chế tạo cũng có thể có một cột Show in message list. quý khách hoàn toàn có thể hiển thị hoặc ẩn các thư với đa số nhãn này. Trong khi, đông đảo nhãn cơ mà chúng ta sẽ thêm gồm một cột Actions được cho phép các bạn nhằm nhiều loại bỏ một nhãn hoặc sửa đổi nhãn (thay đổi tên).

Cách 5. Cách áp dụng nhãn như thỏng mục 

Một số nhãn đã có được tùy chỉnh cấu hình y hệt như các thỏng mục. Chẳng hạn, nhãn Spam bỏ lỡ Inbox và tab Primary

Đồi cùng với hầu như gần như nhãn khác, sử dụng hình tượng Move to (nó giống như một tlỗi mục) nhằm thực hiện nlỗi một thư mục. Bắt đầu mở 1 thư. Nhấp vào hình tượng Move sầu to để hiển thị Move to tự trình đơn thả xuống.

*
*
*
Sử dụng biểu tượng Move to nhằm dịch rời tlỗi vào một trong những nhãn.

Chọn nhãn nhưng mà bạn có nhu cầu dịch chuyển tlỗi từ bỏ list. Những tlỗi dịch chuyển từ Inbox với tab Primary với vào nhãn cơ mà bạn đã chọn.

Lưu ý: Nếu thư tất cả nhì nhãn, thỏng đang vẫn mở ra bên dưới nhãn thiết bị nhị đó trong cả khi bạn đang sử dụng Move sầu to đến trình 1-1 thả xuống nhằm dịch rời nó. Trong ví vụ trên, tlỗi được dán nhãn Project ABCProject Merger. Nếu tôi sủ dụng tùy lựa chọn Move sầu to để di chuyển nó dưới Project Merger, nó sẽ vẫn mở ra trong nhãn Project ABC.

See more: Là Một Bạn Trẻ, Bạn Nhất Định Phải Đến 6 Nơi Này Thư Viện Miễn Phí Tphcm

Tuy nhiên, nó sẽ không xuất hiện thêm trong Inbox của chúng ta.

Bước 6. Tối ưu hóa vỏ hộp thư đến vào Gmail cùng với nhãn

Bây giờ đồng hồ các bạn gọi làm cầm cố nào để áp dụng nhãn, bạn cũng có thể cai quản hộp tlỗi Gmail của bạn bằng phương pháp kết hợp những thiên tài sau đây:

Thêm nhãn new nhằm các tlỗi đội lại với nhau. Tô màu sắc nhãn đối với tin nhắn quan trọng đặc biệt để dễ ợt tra cứu thấy bọn chúng. Ẩn những thỏng đính thêm nhãn nhưng mà chúng ta không đề xuất hiển thị.

3. Cách sử dụng các tab

Bước 1. Vô hiệu hóa một Tab

Bạn không cần thiết phải áp dụng năm tab mang định trong vỏ hộp tlỗi cho. Nếu bạn không ham mê bọn chúng, bạn cũng có thể vô hiệu hóa chúng. (Tab duy nhất bạn bắt buộc vô hiệu hóa là tab Primary).

Để vô hiệu hóa hóa một tab, nhấp chuột biểu tượng Settings (nó trông giống nhỏng một bánh răng) ở góc cạnh trên bên nên của màn hình Gmail. Từ trình đối chọi thả xuống, nhấp vào Configure inbox. Cửa sổ Select tabs lớn enable hiện lên.

*
*
*
Sử dụng Select tabs to lớn enable để nhảy hoặc loại bỏ hoá những tab trong Gmail.

Để vô hiệu hóa một tab, quăng quật lựa chọn hộp kiểm cạnh bên những tab với nhấp vào nút ít Save. Đối cùng với tôi, nó tất cả ý nghĩa nhằm bỏ soát sổ vỏ hộp kiểm cạnh bên tab Forums. Tôi không có thiết lập cấu hình bất kỳ thông báo của diễn đàn cùng tab đó là luôn luôn trống.

Cẩn thận. Nếu các bạn vô hiệu hóa hóa một tab mà thư đầy, đa số thư đó sẽ hiển thị trong Inbox dưới tab Primary.

Để chất nhận được một tab mà lại bạn đang loại bỏ hóa, quay trở về cửa sổ Select tabs lớn enable và kiểm tra lại vỏ hộp kiểm cạnh bên tab name. Nhấp nút Save sầu lần nữa.

Cách 2. Hiện các thỏng lắp vết sao từ bỏ các tab

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng cửa sổ Select tabs to lớn enable nhằm hiển thị thỏng được gắn vệt sao trong Inbox của chúng ta dưới tab Primary. Như vậy có thể giúp bạn không quăng quật soát một thông điệp đặc biệt nhưng mà bạn muốn quan sát và theo dõi.

Để kích hoạt hào kiệt này, nhấp vào vỏ hộp kiểm cạnh bên tùy chọn Include starred in Primary. Nhấp vào nút Save. Để tắt chức năng kích hoạt bằng bỏ chọn vỏ hộp kiểm cùng bấm chuột nút ít Save một đợt tiếp nhữa.

Bước 3. Tối ưu hóa hộp tlỗi Gmail của khách hàng với các tab

Làm nuốm làm sao hoàn toàn có thể hiểu những tab giúp cho bạn tùy chỉnh hộp thư cho trong Gmail?

Đầu tiên, bạn cũng có thể vô hiệu hóa hóa ngẫu nhiên tab mà các bạn hiện không áp dụng thường xuyên nhằm vỏ hộp thỏng cho không nhiều lộn xộn. Một số người tiêu dùng không thích hợp tính năng các tab với loại bỏ hóa toàn bộ những tab bên cạnh tab Primary.

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng Show Starred Messages để lưu lại thỏng mà bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi. Một lúc những tài năng được kích hoạt, thỏng gắn thêm lốt sao xuất hiện thêm vào vỏ hộp tlỗi của người sử dụng làm các bạn hiếm khi quên chúng.

4. Cách sử dụng cài đặt hộp tlỗi mang đến nhằm biến đổi qua 1 vỏ hộp tlỗi mang đến cổ điển

Nếu ai đang áp dụng một hộp thỏng mang đến mà lại không tồn tại tab, chúng ta có thể áp dụng màn hình Inbox Settings nhằm thiết lập trong Gmail.

Chú ý: Nếu chúng ta ko áp dụng vỏ hộp thư cho dạng cổ điển, chúng ta có thể bỏ qua phần này.

Cách 1. Truy ctràn vào màn hình thiết lập vỏ hộp tlỗi đến

Để truy cập màn hình Inbox Settings, từ bỏ màn hình bao gồm của Gmail. Nhấp vào biểu tượng Settings sinh hoạt mặt buộc phải. Từ trình solo thả xuống, nhấp vào Settings > Inbox. Màn hình Inbox Settings xuất hiện.

*
*
*
Sử dụng màn hình Inbox Settings nhằm kích hoạt hoặc vô hiện nay tab trong Gmail.

Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy, mang định bao gồm 5 tab mang định.

Bước 2. Txuất xắc thay đổi nhiều loại vỏ hộp thỏng đến

Để bố trí vỏ hộp thư cho của bạn, hãy nhấp vào mũi thương hiệu cạnh từ Default. Một trình đối chọi thả xuống.

*
*
*
Sử dụng trình 1-1 thả xuống này nhằm biến hóa thông số kỹ thuật mặc định của vỏ hộp thư mang lại Gmail.

Tất cả các tùy chọn trên trình thả xuống khác biệt, tùy chọn Default nằm những năm tab mang định khác.

Nhiều hộp tlỗi mang đến dạng truyền thống hiển thị những lời nhắn không gọi làm việc bên trên cùng của vỏ hộp thư mang lại. Nếu đấy là phần đông gì bạn muốn, hãy nhấp vào tùy chọn Unread first và nhấp vào nút Save sầu Changes.

Các tin nhắn Unread (chưa đọc) hiển thị sinh hoạt trên cùng của hộp thỏng đến theo sản phẩm công nghệ từ bỏ từ tiên tiến nhất mang đến cũ tốt nhất. Dưới đây là một tùy lựa chọn vỏ hộp thư mang đến hotline là Everything Else. Hộp thư đến của doanh nghiệp được phân chia thành hai phần.

*
*
*
Cấu hình hộp thư đến nhằm hiển thị thỏng chưa phát âm lên thứ nhất.

Các tùy lựa chọn khác không khoác định cũng chia nhỏ ra hộp thỏng của công ty. Dưới đây là đều gì các bạn sẽ bắt gặp với từng tùy chọn này.

Quan trọng nhất - Tại phía bên trên, bạn sẽ thấy thỏng Gmail nhưng cho rằng nó là đặc trưng. Tại phía dưới, bạn sẽ thấy Everything else. Gắn vết sao đầu tiên - Tại phía bên trên bạn sẽ quan sát thấy Starred messages. Ở phía bên dưới, các bạn sẽ thấy Everything else. Hộp thư ưu tiên - Tùy chọn này chia hộp tlỗi mang lại của công ty thành bốn chắt lọc. Ở bên trên, các bạn sẽ thấy thỏng Quan trọng với không phát âm. Tiếp theo các bạn sẽ thấy mọi thư được ghi lại sao. Lựa lựa chọn lắp thêm tía để trống nhằm bạn có thể tùy chỉnh. Tại dưới, các bạn sẽ thấy Everything else.

Nếu chúng ta đưa ra quyết định trlàm việc về giao diện khoác định của Gmail, hãy chọn Default từ trình đối kháng thả xuống với nhấp vào nút Save sầu Changes để cất giữ biến hóa.

Bước 3. Cách thiết đặt hộp thỏng để có thể góp bạn

Di chuyển thoát khỏi những setup hộp thỏng mặc định có thể giúp đỡ bạn sử dụng hộp thỏng của khách hàng kết quả rộng, quan trọng nếu như bạn không thường xuyên nhận thấy lời nhắn làm sao phù hợp theo một trong những tab khoác định.

Vì toàn bộ những tlỗi chúng ta dường như không dịch rời theo một nhãn có thể nhận thấy vào vỏ hộp tlỗi đến, Việc thông số kỹ thuật lại những setup có thể giúp cho bạn kiếm tìm các tlỗi có thể thông thường đang vô tình được sắp xếp vào trong 1 trong các tab không giống.

Việc cấu hình lại vỏ hộp tlỗi của người sử dụng chắc hẳn rằng chưa hẳn là phương pháp tốt nhất nhằm thu xếp email của người tiêu dùng nếu khách hàng có không ít list thư, nhận ra không hề ít thông báo từ bỏ mạng xã hội hoặc nhận thấy rất nhiều gmail quảng cáo.

5. Cách để lưu trữ những tập tin

Một cách để duy trì mang lại hộp thỏng của người tiêu dùng Gọn gàng là lưu trữ các thỏng cũ. Dưới đó là rất nhiều gì bạn nên biết để lưu trữ thư vào Gmail.

Cách 1. Lưu trữ thư

Việc lưu trữ một tlỗi thì rất đơn giản. Từ màn hình bao gồm của Gmail. Nhấp vào vỏ hộp kiểm kề bên tlỗi hoặc số đông tlỗi bạn muốn tàng trữ.

*
*
*
Để tàng trữ một thư, nhấp vào vỏ hộp kiểm với nhấp chọn tùy chọn Archive.

Một thực đơn hiển thị trên các tin nhắn. Nhấp vào hình tượng Archive (nó giống như một chiếc hộp) Tin nhắn được chọn đã được tàng trữ.

Bước 2. Tìm kiếm tin nhắn đã lưu giữ trữ 

Hiện có nhì phương pháp để tìm kiếm một lời nhắn đã giữ trữ:

Xem tất cả tlỗi trong nhãn - Nhãn All Mail vào nhãn là chính xác nhỏng được thấy. Một nhãn được áp dụng đến tất cả những gmail.

 Nhãn All Mail hay là làm việc bên dưới cùng của danh sách nhãn. Để tra cứu kiếm lời nhắn đã tàng trữ vào nhãn All Mail, đi đến thanh hao bên dưới cùng của Gmail. Quý Khách có thể nhấp vào More để xem nó. Nhấp All Mail. Di chuyển sang các lời nhắn cho đến khi chúng ta tra cứu thấy thỏng nhiều người đang tìm kiếm tìm.

Bước 3. Hủy lưu trữ một thư

Nếu chúng ta vô tình tàng trữ một tlỗi, chúng ta có thể dịch chuyển nó về hộp thỏng đến.

Msống nhãn All Mail. Tìm tlỗi bạn muốn dịch chuyển lại hộp thỏng cho. Nhấp vào vỏ hộp kiểm cạnh bên từng tlỗi. Nhấp vào biểu tượng Move sầu to lớn inbox trên các tlỗi.

*
*
*
Sử dụng nút Move to inbox để hủy lưu trữ thư.

Lúc chúng ta xem một cuộc đối thoại vào All Mail sau khi chuyển đến Inbox, xem xét rằng một nhãn Inbox (color xám) đã có áp dụng cho các thư.

Tóm lại 

quý khách hàng có thể làm chủ hộp tlỗi Gmail của chúng ta bằng phương pháp sử dụng tab cùng nhãn. quý khách cũng hoàn toàn có thể cấu hình hộp thư của bạn Theo phong cách tương xứng tuyệt nhất cho bạn.

See more: MiễN Phí TảI Về Access 2007 Download Microsoft Access 2007

Là một bạn kinh doanh sử dụng Gmail, điều đặc trưng là bắt buộc phát âm được khối hệ thống Gmail cùng nhu cầu email của người tiêu dùng. Khi chúng ta gọi phương thức làm việc của Gmail, các bạn sẽ biết phương pháp cai quản Gmail để đạt hiệu quả cao nhất khi cần thiết. Tìm gọi thêm vào bài viết của công ty chúng tôi về Hướng dẫn cơ bạn dạng dành cho những người bắt đầu ban đầu thực hiện Gmail.