Cách sử dụng dropbox trên máy tính

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! Thông tin ni để giúp ích mang đến rất nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung lượng cho 20MB với trường tồn vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để share văn uống bản/code online.Xem ngay

Dropbox là một kênh dịch vụ chia sẻ và lưu trữ dữ liệu trực tuyến đường được tương đối người biết đến cùng áp dụng hiện nay này. Với Dropbox, chúng ta có thể áp dụng nó trên cả máy tính PC, Laptop với điện thoại cảm ứng iOS hoặc Android. Trong bài viết này, mình đang khuyên bảo giải pháp setup với áp dụng Dropbox trên Windows 10, tuy nhiên nếu bạn sẽ mong thực hiện trên Mac hoặc điện thoại cảm ứng thông minh thì rất có thể tìm cùng thực hiện thiết đặt vào trang bị, các bước cũng không khó khăn đâu.

You watching: Cách sử dụng dropbox trên máy tính


Những chức năng chủ yếu của Dropbox Desktop

Mọi dịp hồ hết nơi

quý khách có thể áp dụng cùng tìm kiếm tài liệu tàng trữ đều lúc tự điện thoại cảm ứng, máy vi tính. Chỉnh sửa tư liệu, auto thêm hình hình ảnh, và hiển thị ra video tự bất cứ chỗ nào.

Chia sẻ với chúng ta bè

Chia sẻ hình ảnh với bằng hữu. Làm việc với đội của doanh nghiệp như bạn đang áp dụng một laptop độc nhất vô nhị. Mọi trang bị phần nhiều tự động hóa, cho nên vì thế, các bạn kiểm soát những người nhìn thấy phần lớn gì bạn muốn share.

An toàn cùng an toàn

Dropbox đã cung cấp cho bạn 2 lớp đảm bảo an toàn dữ liệu với được mã hóa 256-bit AES, cũng chính vì rứa chúng ta có thể yên tâm Lúc lưu trữ bên trên Dropbox.

See more: Imovie Cho Máy Tính Tải Imovie Miễn Phí Thay Thế Cho Pc, Download Imovie

Lưu trữ miễn phí

2GB dung lượng tàng trữ trực tuyến đường miễn tầm giá, lên đến 100 GB bao gồm sẵn mang đến khách hàng trả tiền.Đồng cỗ tập tin của bất kỳ form size hoặc các loại.Đồng bộ Windows, Mac và Linux.Tự rượu cồn đồng nhất lúc những tập tin new hoặc đổi khác được phạt hiện nay.

Cài đặt Dropbox trên Windows 10

Cách 1: Download Dropbox

quý khách có thể donwload ứng dụng mang lại laptop vào liên kết tại đây.

Bước 2: Cách cài đặt cùng thực hiện Dropbox

Sau lúc vẫn sở hữu về hoàn tất, các bạn chon chạy tệp tin Dropbox nhằm triển khai tải đặt

*
*
*
*
*
*

Như vậy, các bạn vẫn biết phương pháp thiết lập Dropbox mang lại Window rồi đề nghị không?


Lời kết

bởi vậy bạn sẽ biết được Dropbox là gì cũng giống như những thiết đặt lịch trình này trên laptop Windows 10 để tiến hành tàng trữ tập tin trực tuyến đường rồi phải không? Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta biết được bí quyết thực hiện Dropbox và trường hợp như bao gồm thắc mắc hoặc góp ý như thế nào không giống liên quan mang lại bài viết thì hãy nhớ là để lại lời bình của chúng ta trong phần tiếp sau đây.

See more: Cách Đổi Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel 2016, 2013, Page Not Found

Dường như, bạn có thể mày mò thêm mọi các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn giá tiền tốt không giống nhưng mà tôi đã chia sẻ vào thời hạn vừa mới đây.