Cách tải sách miễn phí trên amazon

Quý Khách đã biết cách cài sách từ bỏ amazon giỏi chưa? Cách lấy tải sách tự amazon miễn mức giá. Nếu chưa thì chớ bỏ lỡ bài viết này nhé! Để chúng ta có thể gọi được sinh sống bất kể đâu, bất cứ khi nào cùng bởi bất cứ phần mềm xem sách như thế nào nhưng bạn thích.quý khách hàng đã xem: Cách cài đặt sách miễn phí trên amazon

Mục lục

5 Cách không giống nhằm mua sách miễn tầm giá từ amazon6 Chỉ dẫn tải sách miễn phí7 Chỉ dẫn gửi File Epub về Pdf

Hướng dẫn giải pháp đem sách trường đoản cú amazon miễn chi phí mới nhấtsách tự amazon miễn phí tổn – ảnh minch họa

Trong 1 trong những hai hoàn cảnh này, có công dụng là nếu như nlỗi bạn không quen với Kindle, bạn không có nhiều ý tưởng về bí quyết tầm nã xuất phần nhiều cuốn nắn sách năng lượng điện tử này, vị vậy Shop chúng tôi sẽ giải thích một túng thiếu quyết rất kì giản đơn nhị lối hiện hữu cho việc này: thu thập nó thẳng trường đoản cú lắp thêm hoặc gởi nó đến đầu gọi của người sử dụng trường đoản cú PC để nó xuất hiện trong vài giây bên trên màn hình hiển thị.

You watching: Cách tải sách miễn phí trên amazon

Dù sao hãy hãy nhờ rằng giấy tờ thủ tục này cũng là áp dụng cho ngẫu nhiên cuốn nắn sách mà bạn đang tất cả thật không thích mua , vì quá trình đề xuất tuân theo để tầm nã xuất title nhưng mà bạn chụ ý tương tự nhau.

Hãy đừng quên vào phần này của Amazon, bạn bao gồm rất nhiều sách hoàn toàn không mất phí để sở hữu về.

Tải về sách miễn phí thẳng tự Kindle của bạn

quý khách đã vạc hiện ra rằng bao gồm một cuốn sách miễn phí bên trên Amazon và mong muốn muốn truy tìm xuất nó từ Kindle của chúng ta và download xuống? Trong hoàn cảnh này, đây chính là quá trình bạn đề nghị theo đúng để làm điều này:

*

hình họa minc họa

gởi một cuốn sách ko mất phí cho tới Kindle của chúng ta từ trang website Amazon (PC, máy vi tính bảng hoặc điện thoại thông minh di động)

Bạn có thoải mái coi ngó Amazon trường đoản cú máy tính bảng của chính bản thân mình cùng đùng một phát chúng ta phát hiện một cuốn sách miễn phí mà bạn muốn có? Bạn không bắt buộc phải mang đến Kindle để download. Bạn có thể làm cho điều đó trực tiếp từ website và gởi nó để tất cả mặt trong thỏng viện của công ty tức thì lập tức:


*

ảnh minch họaNhập sách nhưng mà bạn chú ý từ trang web Amazon.Hãy kiên cố chắn lựa chọn phiên bạn dạng Kindle của cuốn sách.Đi mang đến phần viền phải, phía dưới nút màu sắc cam, chỗ ghi chữ gửi đến Hãy tra cứu kiếm sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng. Chọn nóBây giờ đồng hồ bạn chỉ cần va (hoặc nhấp) vào nút ít Mua trong 1 lần nhấp. Và chờ chứng thực.Sách của bạn đang xuất hiện trên Kindle của doanh nghiệp sau vài ba giây, sau khi nhất quán hóa. Nó cũng sẽ đã bao gồm sẵn trên Kindle Cloud Reader nhằm hiểu cùng trên các thiết bị nhưng mà bạn có ứng dụng Amazon Kindle để truy tìm cập vào tài khoản của bản thân.

mặc dù trên đây là 1 trong các bước trước tiên nhằm định cấu hình khi bạn xuất bản Kindle, Shop chúng tôi cảnh báo các bạn rằng việc có tác dụng này chỉ tất cả khả năng được làm nếu như bạn gồm Kindle được Kết hòa hợp với tài khoản Amazon của bạn . Quý Khách tất cả dữ liệu đồng nhất hóa trong sở hữu đặt => toàn bộ mua đặt => tài khoản của mình (chỗ các bạn cũng có thể không giống biệt thương hiệu của Kindle).

See more: Acc Truy Kích Miễn Phí 2021 ❤️️ Cho Acc Truy Kích Vip 2020, Cho Acc Truy Kích Vip 2020


*

Một điểm quan trọng và bài xích bản khác: Kindle của bạn cần được kết nối với mạng để đồng hóa hóa. nếu ko, hãy đi tới sở hữu đặt => toàn bộ cài đặt => kết nối ko dây để kết nối cùng với mạng WiFi. Không đề xuất phải nói, chế độ thiết bị cất cánh cũng chẳng thể được kích hoạt để đồng nhất hóa tài liệu.

Cách không giống nhằm cài sách miễn giá thành từ amazon

Truy cập vào trang chủ amazon.com

Gõ tên cuốn nắn sách mà mình muốn đăng vào ô tìm tìm để chú ý thấy giá chỉ test.

*

ảnh minc họa

Lúc bấy giờ các bạn sẽ thấy kệ đựng sách là 24.29$

*

Quý khách hàng sẽ chú ý thấy giao diện web như hình sau đây.Mình sẽ đến biết 2 phần bao gồm theo thiết bị từ các số được đánh dấu trong hình trên:

(1) – Là ngành bạn nhập thương hiệu sách hoặc link Amazon của cuốn sách đó.(2) – Là kênh tùy lựa chọn một số loại sách bạn muốn kiếm tìm

Mình đang nhập vào tên sách là You don’t know JS để tìm tìm thử. Lúc này các bạn sẽ thấy all các phần của You don’t know JS sẽ tiến hành hiển thị ra. Bên cột Mirrors sẽ có được 5 liên kết tải được lưu lại từ là 1 mang đến 5. Bạn chọn 1 trong số liên kết đó để tải sách. Đây là phương thơm pháp mình download tài liệu Amazon miễn phí !!


ảnh minh họa

Mình sẽ lựa chọn link tải trước tiên để tải demo một cuốn nắn.


Tiếp theo các bạn sẽ vội rút được gửi cho trang đăng sách.

See more: Top Phần Mềm Sửa Lỗi Chính Tả Tiếng Việt Miễn Phí, Tummo Spell


hình họa minh họaLời kết

Như vậy là cachtrongrausach.vn đã phân chia sẽ đến bạn cách tải sách tự amazon miễn tầm giá rồi đó. Các bạn cần tiến hành ngay để ghi nhớ nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc ! Hẹn gặp mặt lại chúng ta ở chuyên đề lần sau nhé.

Hồng Quyên – Tổng hợp

Tham khảo (anonyviet.com.vn, itigic.com, tienchiase.com,…)

Bài Viết Trước

Chiến lược truyền thông là gì? Làm gắng làm sao nhằm tạo planer truyền thông

Bài Viết Tiếp Theo

Tổng thích hợp công việc trong quy trình tuyển dụng mới nhất 2020

Chuyên mục: Hỏi đáp công nghệ