Cách tải ứng dụng từ app store không cần mật khẩu

Thông thường, nhằm mua một tựa game tốt ứng dụng như thế nào đó trên iPhone, người dùng yêu cầu bấm vào App Store nhằm tìm kiếm kiếm, tiếp nối buộc phải nhập mật khẩu đăng nhập ID Apple rồi mới rất có thể mua về được. cachtrongrausach.vn sẽ trả lời bạn biện pháp sở hữu ứng dụng trên iPhone không yêu cầu ID Apple hoặc thậm chí còn không nhất thiết phải vào AppStore giúp rút ngắn thời hạn sở hữu app, game về điện thoại cảm ứng.

You watching: Cách tải ứng dụng từ app store không cần mật khẩu


Cách sở hữu ứng dụng trên iPhone không yêu cầu AppStore

Đây được xem như là một bản lĩnh khôn cùng độc đáo bên trên iPhone, các bạn không nhất thiết phải mua thêm ngẫu nhiên áp dụng nào của bên đồ vật cha vì nhân kiệt này đã được tích hòa hợp sẵn bên trên dòng Apple iPhone của chúng ta rồi.

Bước 1: Tại màn hình hiển thị thiết yếu của iPhone, các bạn vuốt xuống từ nửa màn hình bao gồm, từ bây giờ mục Spotlight Search đã hiện ra.

*

Cách 2: Tiếp đến, nhập thương hiệu ứng dụng/game mà lại bạn có nhu cầu download vào mục Tìm kiếm, kế tiếp nhấp vào đúng ứng dụng/game dó.

*

Bước 3: Hiện nay, một màn hình hiển thị pop-up tương tự nlỗi App Store vẫn hiện ra, các bạn bấm vào Nhận rồi nhập ID Apple cùng mật khẩu đăng nhập hoặc sử dụng Face ID để cài đặt áp dụng về lắp thêm.

See more: Download Heroes Of Might And Magic Iii: Horn Of The Abyss 1 0

*

baông chồng lớn thực đơn ↑

Tải game, vận dụng iPhone không buộc phải mật khẩu ID Apple

Cách 1: trước hết, các bạn vào phần Cài đặt.

*

Bước 2: Tiếp mang lại, các bạn chọn Touch ID & Mật mã.

*

Bước 3: Sau đó Nhập mật mã của doanh nghiệp.

See more: Cách Tìm Iphone Bị Mất, Check Vị Trí, Khóa Iphone Từ Xa Bằng

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn tắt iTunes & App Store đi.

*

Hy vọng bài khuyên bảo biện pháp thiết lập ứng dụng trên iPhone không cần AppStore và ko bắt buộc nhập mật khẩu đăng nhập ID Apple trên trên đây để giúp đỡ bạn cũng có thể thực hiện vấn đề thiết lập các vận dụng quan trọng nhỏng Zalo, Facebook, Messenger xuất xắc tựa game mình ái mộ gấp rút rộng. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với thủ thuật iPhone này nhé!