Cách tăng dung lượng dropbox thêm 48gb miễn phí

Dropbox là 1 trong những giữa những công ty cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến tốt nhất bên trên Thị Trường. Thật hoàn hảo lúc tàng trữ hình hình họa cùng video, lưu trữ các trang web tĩnh, với duy trì bình an với chia sẻ các nội dung khác nhau với anh em cùng đồng nghiệp. Các nhân kiệt tuyệt vời của chính nó dễ ợt hoặc giải quyết những vụ việc vào cuộc sống thường ngày thực, và nó chuyển động tốt nhất, trớ trêu thế đó là nguim nhân chủ yếu khiến họ thường xuyên chạy ra khỏi không khí lưu trữ Dropbox.

You watching: Cách tăng dung lượng dropbox thêm 48gb miễn phí

Nói Kết luận, sự việc của Dropbox là ” chúng ta càng có tác dụng nhiều, chúng ta càng không nhiều ” Dropbox chỉ có dung lượng miễn chi phí 2 GB ban sơ. Đối với đa số họ những người dân thao tác và chơi trực đường, sẽ là xa thừa đủ. Trong bài đăng này, công ty chúng tôi sẽ reviews cho mình một vài phương pháp để Cửa Hàng chúng tôi có thể tàng trữ miễn tổn phí trên Dropbox nhiều hơn thế nữa. Việc thâu tóm được, đó không hẳn là một trong điều tốt nhất, bạn cần phải giúp đội Dropbox cách tân và phát triển để có được khoảng không gian trống mà họ hỗ trợ, bằng cách có tác dụng đa số vấn đề như:

1. Hoàn thành chuyến thăm quan “Get Started”

quý khách hàng đang nhấn được: 250 MB


Hầu hết những người dân đã từng có lần sử dụng Dropbox vào một khoảng tầm thời hạn đang probaby đã thử qua chuyến du lịch tham quan “Get Started”, về cơ bản là về Khái niệm cơ bản của Dropbox 101. Chỉ cần hoàn thành bất kỳ 5 trong số bảy nhiệm vụ nhưng vẫn lý giải bạn giải pháp tùy chỉnh Dropbox bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp sản phẩm cầm tay, và chúng ta nhận ra 250 MB nhỏng một trong những phần thưởng trọn trường đoản cú Dropbox.

*
2. Kết nối Tài khoản social của bạn

Tiếp cận xã hội cùng với Dropbox bởi

quý khách hàng vẫn thừa nhận được: 125 MB

Cho nhóm Dropbox biết nguyên do tại vì sao các bạn yêu dấu hình thức lưu trữ đám mây thông dụng của họ với chúng ta sẽ vui lòng cung cấp cho bạn dung tích tàng trữ thêm là 125 MB vào thông tin tài khoản Dropbox của doanh nghiệp.

4. Giới thiệu anh em cho Dropbox

quý khách hàng đang dìm được: 0,5 GB mọi cá nhân bạn 16 GB >

Vấn đề này rất có thể hữu dụng nếu khách hàng ko có khá nhiều đồng đội đang có bên trên Dropbox. Bắt họ tmê man gia qua liên kết giới thiệu của các bạn sẽ đem đến cho bạn nửa GB cho từng lời mời tđắm đuối gia thành công. Với nấc giới hạn trong mức 16GB, tối đa 32 người bạn cũng có thể tsi gia qua lời mời, không đặc biệt các bạn đang mời bao nhiêu (vày không phải toàn bộ chúng ta phần lớn ĐK, đúng không?).

5. Quản lý Email của người sử dụng cùng với Mailbox

Quý khách hàng sẽ dìm được: 1 GB

Hộp thư là một áp dụng gmail nhẹ, nkhô cứng và dễ dàng và đơn giản trường đoản cú Dropbox. Đăng cam kết và tải xuống Hộp thư với bước đầu áp dụng nó nhằm gửi, dìm với thống trị email của khách hàng cùng Dropbox vẫn thêm một GB dung tích lưu trữ bổ sung cập nhật vào tài khoản Dropbox của bạn.


*
6. Sử dụng Carousel

Quý Khách vẫn dấn được: 3 GB

Nếu các bạn thực hiện tàng trữ đám mây để giữ hình ảnh của bản thân mình, thì bạn sẽ cảm nhận Carousel. Carousel là thỏng viện phương tiện đi lại mới tự Dropbox để tàng trữ hình họa với đoạn Clip của doanh nghiệp. Dễ dàng, trông đẹp hẳn, nhanh khô hơn và là một trong cách tốt rộng giúp thấy các tấm hình cùng đoạn phim Dropbox của khách hàng. Bắt đầu sử dụng Carousel với nhận ra 3 GB không khí tàng trữ chi phí ttận hưởng trong tài khoản Dropbox của bạn.

See more: Số Điện Thoại Tổng Đài Vietcombank Miễn Phí, 24/24 Tư Vấn Cskh

*
7. Sử dụng Dropbox bên trên trang bị Samsung

Bạn đang nhận được: Tối đa 48 GB (chỉ vào 2 năm)

Một số lượng sản phẩm công nghệ Samsung được chọn trong vòng từ năm 2012 mang lại năm trước đang đầy đủ điều kiện nhằm thực hiện miễn tổn phí 48 GB không khí Dropbox. Một số vẫn nhận thấy nó vào một năm, những người dân không giống vào 2 năm. quý khách có thể coi cụ thể nắm thể ở đây , nhưng lại hãy đừng quên một Lúc lăng xê hết thời gian sử dụng, các bạn sẽ quay trở về dung lượng tàng trữ ban sơ của bản thân trước khi bạn tulặng bố quảng bá này.

8. Sử dụng Dropbox trên lắp thêm HTC

quý khách hàng đang thừa nhận được: Tối đa là 23 GB

Nếu bạn sở hữu hoặc ý muốn tải một sản phẩm công nghệ Smartphone HTC, chúng ta có thể thưởng thức bồi thường miễn phí Dropbox. Nếu bạn tất cả một trang bị Smartphone HTC Sense4.0, 4+ hoặc 5.0, bạn cũng có thể đã có được 23 GB trong hai năm. Như vậy vẫn tùy ở trong vào vấn đề công ty cung cấp dịch vụ của người sử dụng tất cả sẽ xúc tiến lịch trình quảng bá hay là không với trường hợp vận dụng Dropbox được mua trước bên trên vật dụng của người tiêu dùng. Tìm đọc thêm về nó sinh hoạt đây .

Gói lại

Và chính là 8 phương pháp chúng ta có thể bao gồm thêm dung lượng lưu trữ trong tài khoản Dropbox của người sử dụng mà lại chưa hẳn trả một xu. Nếu mặc dù tất cả vấn đề này không được cho chính mình, gồm cha cách thức không giống bạn có thể thực hiện, tuy thế họ vẫn chi phí bạn, rõ ràng là:

1. Làm sạch bộ nhớ của bạn

Được rồi, điều này vẫn miễn mức giá, nhưng các bạn sẽ cần được dành riêng thời gian trong thời gian biểu bận bịu của chúng ta và hoàn toàn có thể bỏ bỏ phần nhiều thiết bị các bạn không thích chuông xã out. Loại vứt tất cả các tệp tin có tác dụng tắc nghẽn không khí mà rất có thể bạn sẽ không bắt buộc nữa. Sao lưu rất có thể được chứa vào đĩa cứng bên ngoài hoặc chỉ cần xóa. Sống ở chỗ này cùng hiện nay.

2. Đăng ký kết vào Dropbox Pro

Có 1 TB bộ nhớ lưu trữ đám mây đang hóng chúng ta ở Dropbox Pro. Chỉ cần upgrade tài khoản của bạn để sở hữu được điều này tuy vậy chúng ta có thể mong chắc chắn rằng bạn cần có những không khí đầu tiên. Vấn đề này đang khiến cho chúng ta trở về 9,99 đô la từng tháng.

See more: Download Mèo Nhại Tiếng Người, ‎My Talking Tom Trên App Store

3. Lấy Dropbox cho Doanh nghiệp

Nếu công ty của bạn có túi tiền đến vấn đề kia, chúng ta luôn luôn rất có thể chọn Dropbox mang đến doanh nghiệp , 15 đô la một người dùng mỗi tháng với tất cả bộ nhớ lưu trữ giới hạn max nhằm các bạn sử dụng. Có một thí điểm miễn tầm giá trong 14 ngày.