Cách tăng dung lượng google drive 2019 miễn phí

Google Drive là 1 trong vận dụng văn chống nhưng ai cũng nghe biết với áp dụng thông dụng nhất bây chừ. Ngay Khi ttê mê gia vận dụng này, các bạn sẽ bao gồm tức thì 15GB dung tích miễn mức giá để tàng trữ hầu hết thông tin mình muốn. Tuy nhiên, việc quá vượt dung lượng Lúc sử dụng đã khiến cho các người ngán ngẩm, giận dữ lúc thường xuyên yêu cầu sử dụng pháp luật này. Vậy gọi sâu hơn “cách tăng dung lượng Drive sầu Google miễn giá thành vô thời hạn như thế nào?”


Google Drive là gì?

Google Drive được đọc là 1 dịch vụ lưu trữ với đồng hóa hóa tập tin. Chúng được chế tạo ra bởi Google nhằm mục đích góp người tiêu dùng rất có thể tàng trữ tập tin lên trên đám mây, share tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, vnạp năng lượng bạn dạng, bảng tính, bài xích biểu thị đối với cộng tác viên.

You watching: Cách tăng dung lượng google drive 2019 miễn phí

*
*
*
*
*
Xóa sút thỏng vào Gmail để tăng dung lượng Drive

Đó là chúng ta áp dụng tkhô hanh tìm kiếm kiếm trong quan tài thư của Gmail. Quý Khách rất có thể tra cứu kiếm bất kỳ dữ liệu tlỗi mình muốn xóa hoặc sử dụng lệnh “in:inbox is:read” để xóa giảm những thỏng đang gọi đến gọn.

Một lệnh khác cực xuất xắc dành cho người liên tục điều đình thỏng cùng đính kèm tệp tin trong thư, chính là các bạn gõ lệnh “larger:1m – lớn hơn 1MB” vào tkhô giòn kiếm tìm tìm.

See more: Cách Dùng Wifi Miễn Phí - 5 Ứng Dụng Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Tốt Nhất

Với lệnh này, toàn bộ trang bị có dung tích to hơn 1MB sẽ tiến hành liệt kê đầy đủ nhằm họ thống trị thuận tiện với xóa giảm trường hợp cảm thấy không quan trọng.

See more: Game Ban May Bay 3D, Chơi Game Bắn Máy Bay 3D Online Offline Pc

Dường như, khi bạn đã giải pchờ dung tích Google Drive rồi màvẫn không được không gian lưu trữ thì hoàn toàn có thể upgrade bằng cách tải dung lượng.

“Cách tăng dung lượng Drive sầu Google miễn mức giá vô thời hạn như vậy nào?” Khái niệm này cũng giống như các thao tác thiệt dễ dàng nếu bạn vẫn phát âm bài viết bên trên. quý khách hàng vẫn không còn cơ hội nhằm bắt buộc lo ngại khi thấy Drive báo rằng các bạn sẽ vượt dung tích chất nhận được nữa đâu! Chúc bạn thành công!