Cách tăng dung lượng google drive miễn phí

Mỗi thông tin tài khoản Google Drive của họ phần nhiều chỉ được trao 5GB tàng trữ miễn tổn phí. Vì cụ câu hỏi tăng dung lượng Google Drive sầu là vấn đề cơ mà ai cũng đều ý muốn biết. Hôm ni mình xin được chia sẻ cho chúng ta 8 phương pháp tăng dung tích google drive 2021 mới nhất.

You watching: Cách tăng dung lượng google drive miễn phí

Cách tăng dung lượng google drive 2021: Tải video lên YouTube

Trước tiên, sở hữu video clip lên kênh Youtube của bạn là cách tăng dung tích google drive 2021 siêu có ích. Google Drive sầu của khách hàng có tương đối nhiều tệp video rất tốt. Đây là câu chữ chiếm phần các dung tích lưu trữ. Bạn thiết yếu xóa các tệp video clip quan trọng. Hoặc so với phần nhiều đoạn phim đặc trưng, chúng ta cũng có thể cài lên Youtube nghỉ ngơi chế độ riêng rẽ bốn nhằm fan không giống cấp thiết xem đoạn Clip của bạn. Hoặc đặt nó thành Unlisted nhằm các bạn chỉ hoàn toàn có thể share đường link với gia đình, bạn bè hoặc team làm việc. Khoảng 80% dung lượng của Drive sầu là video clip. Tải lên YouTube rất có thể giải pngóng nhiều dung tích.

Cách tăng dung lượng google drive 2021: Công cầm trực con đường của Google

Nếu thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng có khá nhiều tệp đi kèm, ví dụ như tệp tư liệu, Cửa Hàng chúng tôi sử dụng những tệp Excel này đến quá trình từng ngày của bản thân mình. Chuyển đổi các tệp này quý phái những định dạng như Google Tài liệu, Google Trang tính …

*
Chuyển lật qua các định dạng này không chiếm dung lượng bên trên drive của doanh nghiệp, có nghĩa là các bạn có tương đối nhiều dung tích trống rộng cho những tệp không giống. Như vậy cũng vận dụng cho những tệp đi cùng tin nhắn.

Cách tăng dung lượng google drive 2021: Dọn dẹp những tập tin ko sử dụng

Khoảng 80% ngôn từ của ổ đĩa là ko quan trọng. Đối với rất nhiều tệp này, chúng ta cũng có thể xóa nó hoặc chuyển nó qua 1 biện pháp lưu giữ không giống.

Quý Khách có thể xem tệp nào chỉ chiếm những dung lượng tuyệt nhất bằng cách mlàm việc ổ đĩa https://.google.com/drive/u/0/quota trong trình thông qua của khách hàng. Các tệp bự sẽ lộ diện sinh hoạt đầu danh sách. Bạn có thể cẩn thận những tệp thực sự ko quan trọng và xóa chúng.

Trong khi các bạn có thể cần sử dụng bộ lưu trữ của Google Workspace lên tới 30GB cho từng người tiêu dùng chỉ cách 5GB Gmail tiêu chuẩn.

Cách tăng dung tích google drive sầu 2021: Sử dụng Google Photos để lưu lại hình hình họa, video

Sau video clip, hình họa cũng chiếm những dung lượng vào ổ đĩa của người sử dụng, nhất là hình họa bao gồm rất tốt. Vì cố kỉnh, thế bởi vì trực tiếp thêm ảnh của người sử dụng vào Drive, hãy thực hiện Google Photos để sửa chữa thay thế bài toán này.

Nếu các bạn áp dụng Google Photo, hãy lưu lại hình ảnh và album của người tiêu dùng vào bộ lưu trữ không giới hạn. Google Hình ảnh chất nhận được bạn sao lưu giữ bất kỳ hình ảnh nào tất cả kích thước buổi tối nhiều 16MB cùng lên tới mức 1080p HD.

*

Đặt hình hình họa vào đúng địa chỉ. Google Phokhổng lồ bao gồm các trình chiếu có thể chấp nhận được các bạn xem với sửa đổi hình họa xuất sắc nhằm chúng đẹp và lung linh rộng.

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích, các bạn không cần thiết phải thiết lập tệp xuống nhanh lẹ. Chia sẻ nó trên Google Drive của riêng biệt chúng ta, trừ khi chúng ta thực sự yêu cầu.

Cách tăng dung tích google drive sầu 2021: Không thêm những tệp được chia sẻ vào drive của bạn

Trong các bước, các bạn thường nhận được không hề ít làm hồ sơ. Nội dung này chỉ chiếm khoảng chừng dung tích trên ổ đĩa của khách hàng khi chúng ta thêm nó vào Drive sầu. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng, đừng cài các tệp được chia sẻ lên Google Drive sầu của người tiêu dùng trừ khi bạn đích thực quan tâm.

Cách tăng dung tích google drive 2021: Xóa thùng rác trên Google Drive

Một trong những giải pháp dễ nhất để thêm dung tích vào Google Drive sầu là dọn sạch Thùng rác. Các tlỗi mục vào Thùng rác rến của công ty vẫn chiếm phần dung lượng. Để dọn sạch sẽ Thùng rác: 

Mlàm việc Google Drive trên trình chăm bẵm website của người tiêu dùng và nhấp vào Thùng rác rưởi làm việc thanh khô phía trái.

See more: Hướng Dẫn Cách Tải Tài Liệu Miễn Phí Trên Doc.Edu.Vn, Cách Tải Tài Liệu Trên Doc

*

Nhấp vào mũi thương hiệu kề bên “Thùng rác”, sau đó nhấp vào “Dọn sạch mát thùng rác”.Nhấp vào Xác nhận một lần nữa nhằm xóa.

Cách tăng dung tích google drive sầu 2021: Xóa các tệp tin trùng bên trên Google Drive

Có một vài tệp trùng lặp bên trên ổ đĩa của người sử dụng vào quá trình thực hiện. Sử dụng Duplicate Sweeper để xóa những bản sao ngoài Google Drive sầu. 

Link cài đặt Duplicate Sweeper: trên phía trên.

Tiếp theo, bạn phải đảm bảo máy tính của mình được đồng điệu hóa cùng với thông tin tài khoản Google Drive sầu. Tải xuống cùng cài đặt ứng dụng sao lưu với nhất quán hóa Google Drive sầu trên phía trên.

Sau khi cài đặt phần mềm, Google Drive sầu đã chạy trên laptop của người tiêu dùng cùng sản xuất một thư mục có tên là Google Drive sầu. Thỏng mục này đựng tất cả biết tin đã có được đồng bộ hóa từ thông tin tài khoản tàng trữ Google Drive sầu của người tiêu dùng.

Khởi hễ dụng cụ Duplicate Sweeper với nhấp vào chọn Add Folder. Để tra cứu tìm những bản sao hoàn toàn vào Google Drive, nên chọn lựa thỏng mục Google Drive (theo mang định, nó phía bên trong khu vực thỏng mục của fan dùng). 

Bấm OK để thêm thư mục.Bây tiếng hãy nhấp vào nút Bắt đầu search kiếm knghiền ở góc trên bên đề xuất của sản phẩm quét kép.Chọn vào nút ít Bắt đầu Duplicate Sweeper.Tính năng Quét trùng lặp hiện quét tlỗi mục với trả về danh sách các bản sao được tra cứu thấy. Kiểm tra những tệp trong mỗi team nhưng bạn có nhu cầu xóa hoặc nhấp vào Giữ tất cả những tệp gần đây để tự động chọn những tệp cũ nhất để xóa.

Cách nhận miễn giá thành 1TB bên trên Google drive 

Bước 1:

Đăng nhập lệ trang đăng ký Google Drive trên https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập công bố bắt buộc, chẳng hạn như tỉnh thành hoặc quốc gia mà lại chúng ta đang sống. Chọn 2 mục vào điều khoản chương trình, sau đó bấm Đăng ký.

Cách 2:

Chúng tôi sẽ chuyển qua 1 hình ảnh bắt đầu. Nhấp vào Bắt đầu góp sức.

Cách 3:

Tiếp theo, bọn họ sẽ tiến hành mang đến hình ảnh Google Maps và bạn dạng trang bị chỗ các bạn đang sinh sống. Sau đó bạn phải chuyển lên báo cáo sinh hoạt 3 phần, bao gồm: Đóng góp, Bài đánh giá, Ảnh. Lưu ý rằng người tiêu dùng yêu cầu kích hoạt Bật Lịch sử vị trí vào Cài đặt Google.

Bước 4:

khi chúng ta sẽ xuất phiên bản ngôn từ trên Google Map, hãy kiểm tra địa chỉ hoặc thêm hình ảnh địa điểm vào tài khoản Local Guides của bạn. Nhấp vào một địa điểm cụ thể bên trên phiên bản đồ dùng, ví dụ như quán cà phê hoặc quán ăn.

lấy ví dụ, tôi lựa chọn địa điểm là Học viện Báo chí cùng Tuyên truyền. Ở góc bên dưới mặt yêu cầu là phần Thêm hình ảnh hoặc Viết Reviews.

See more: Tải Game Grand Theft Auto: Vice City Android Miễn Phí, Gta Vice City Patch

Cách 5:

Ngay tiếp đến xuất hiện bối cảnh đăng mua hình hình họa địa điểm. Chúng ta hoàn toàn có thể nhấp vào Chọn ảnh để cài đặt trung tâm hoặc kéo với thả hình họa vào trường để mua hình họa lên Google Maps.

Ngay sau thời điểm tải ảnh lên thành công, Shop chúng tôi vẫn nhận thấy thông tin thành công từ Google Maps. Nhấp vào “Hoàn tất”. Thế là bạn đã có được 1TB Google Drive sầu miễn giá tiền rồi nhé!

Trên đó là 8 biện pháp tăng dung lượng Google Drive sầu 2021 tiên tiến nhất nhưng không hẳn ai ai cũng biết. Mong rằng chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa cách tăng dung tích Google Drive cân xứng nhất nhé!