Cách tăng tuổi thọ pin iphone

Những mẹo tốt trong bài viết sẽ giúp pin iPhone của người tiêu dùng tất cả thời gian chịu đựng cao hơn.


Pin lên trên iPhone là việc rất nhiều người dùng quyên tâm. Vậy trong iOS 13 thì làm cho cách như thế nào để tăng tuổi thọ pin, giúp pin áp dụng lâu bền hơn, chắc hẳn 8 mẹo sau đây để giúp đỡ bạn có tác dụng điều này.

You watching: Cách tăng tuổi thọ pin iphone

Cách kiểm tra tuổi thọ pin iPhone

Trước khi bước vào trả lời, bọn họ đề xuất đánh giá một chút về thời lượng thực hiện pin ở iPhone, bằng phương pháp truy cập vào trang web của Apple

quý khách chọnvào chỗ này, lựa chọn phiên phiên bản iPhone, chọn thông số nghệ thuật. Tiếp mang lại bạn mnghỉ ngơi iPhone, lựa chọn Cài đặt, chọn Pin nhằm kiểm tra đúng mực thời lượng sử dụng pin, thời hạn sử dụng… Ví dụ dưới đấy là bảng thời lượng thời hạn có thể sử dụng trêniPhone XSvàiPhone XS Max.

*

Cách nâng cấp tuổi tchúng ta pin iPhone bên trên iOS 13

1. Cài đặt Cập nhật ứng dụng iOS 13 bắt đầu nhất

Lúc bấy giờ, Apple đã chất nhận được người dùng cập nhật đến iOS 13.3 Quý khách hàng hãy đảm bảo rằng thứ của chính mình sẽ cập nhật vừa đủ phiên bạn dạng mới nhất để khắc phục và hạn chế các lỗi ảnh hưởng mang đến pin. Để kiểm soát coi các bạn có phải thiết đặt phiên bản cập nhật ứng dụng iOS 13 hay không, chọnCài đặt>Cài đặt Chung>Cập nhật ứng dụng.

2. Vô hiệu hóa hình thức vị trí

Bất kỳ vận dụng như thế nào thiết lập để lên trên iPhone, chúng đa số sẽ hỏi người tiêu dùng về vấn đề cấp cho quyền truy vấn như địa chỉ. Tuy nhiên, vấn đề này có thể tác động ảnh hưởng phệ mang đến tuổi tchúng ta pin. Vì vậy, chúng ta có thể tùy chọn lại những quyền truy cập nhằm áp dụng pin hợp lý và phải chăng hơn.

quý khách chọnCài đặt>Quyền riêng tư>Dịch Vụ Thương Mại định vị. Tại phía trên cực kỳ có nhiều tùy chọn, ví như ứng dụng các bạn thực hiện tiếp tục hãy lựa chọn khi dùng áp dụng. Đối với các ứng dụng ít áp dụng bạn cũng có thể chọn Hỏi trong lần tiếp sau.

*

3. Sử dụng chính sách nguôn điện thấp

Nếu sản phẩm của công ty chuẩn bị không còn pin và bạn cần yếu sạc ngay thì bạn cũng có thể nhảy Chế độ điện áp nguồn rẻ, bằng phương pháp chọnCài đặt> chọnPin> chọnChế độ nguồn điện áp thấp. Apple tuyên cha rằng Chế độ năng lượng thấp có thể nâng cao thời lượng sử dụng pin thêm 3 giờ nữa.

Quý khách hàng cũng đừng quá lo lắng, nhằm sản xuất sự tiện lợi cho những người sử dụng, bạn sẽ nhận ra lời kể bật chính sách Khi trang bị còn 20%, vô hiệu hóa chế độ khi thừa 80%.

See more: Nhà Cung Cấp Dns Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Hệ Thống Tên Miền Miễn Phí

4. Vô hiệu hóa Làm bắt đầu vận dụng nền

iOS 13đã cải thiện nhiều hơn nữa về năng lực nhiều nhiệm, có thể chấp nhận được ứng dụng luôn làm new câu chữ giỏi rộng. Nhưng thực tế cho thấy thêm chưa hẳn áp dụng nào thì cũng bắt buộc làm cho bắt đầu thường xuyên, so với các áp dụng không cần thiết bạn cũng có thể tắt đi. Để tắt làm bắt đầu vận dụng nền, bạn hãy chọnCài đặt>Cài đặt chung>Làm mới vận dụng nền.

*

5. Sử dụng chính sách tối

Chắc hẳn chính sách buổi tối Dark Mode trong iOS 13 là một trong những trong nhân tài được mếm mộ nhất của người tiêu dùng. Tính năng này còn tiện nghi rộng với năng lực đặt định kỳ chính sách tối, đảm bảo tiết kiệm chi phí pin đến iPhone. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọnCài đặt>Màn hình và độ sáng> chọnTự động. Sau kia bạn có thể chọn tùy chọn để cài đặt phù hợp với biện pháp áp dụng trang bị của người sử dụng.

*

6. Sử dụng triệt để tác dụng Facedown

Facedown là chức năng góp màn hình hiển thị không hiển thị khi bạn nhận thấy bất kỳ thông tin như thế nào. Để thực hiện bọn chúng, chỉ việc bạn úp screen xuống mặt phẳng. Vì nuốm, Lúc cần tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cùng ko quan trọng xem thông tin chúng ta có thể áp dụng tài năng này.

7. Bảo trì pin

Applekhuim người dùng đề nghị trải qua tối thiểu một chu kỳ sạc từng tháng (sạc pin mang lại 100% với kế tiếp trọn vẹn không còn pin). Vì vậy, nếu bạn không tiến hành nó, đây hoàn toàn có thể là thời điểm xuất sắc để triển khai điều này.

8. Lời khuim khác

Hình nền cồn đem đến phần lớn hình ảnh cồn sắc sảo mang đến điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, các hình ảnh hễ cũng tiêu trúc nhiều pin hơn. Nếu Smartphone nhiều người đang gặp vụ việc về pin thì hãy lưu ý lại vấn đề sử dụng ảnh nền đụng.

See more: Hướng Dẫn Cách Tải Vice City Việt Hoá, Download Gta Vice City Việt Hoá

Nếu các bạn phần đông không áp dụng công nghệ Bluetooth không dây thì nên tắt nó ( Cài đặt > Chung > Bluetooth không dây )

Làm mờ screen giúp tăng tuổi tbọn họ pin. Quý Khách hoàn toàn có thể thụt lùi khả năng chiếu sáng screen khoác định dựa trên sở thích của bạn hoặc nhảy Độ sáng sủa tự động hóa để có thể chấp nhận được màn hình điều chỉnh ánh sáng dựa trên ĐK ánh sáng bây chừ.