Cách tạo listbox trong excel

Quý Khách sẽ xem: Hướng Dẫn Cách Tạo List Danh Sách Trong Excel năm nhâm thìn, Hướng Dẫn Cách Tạo List Box Trong Excel Tại cachtrongrausach.vn

Tạo list thả xuống trong Excel cho phép người tiêu dùng có thể lựa chọn dữ liệu để nhập vào một ô theo list các lựa chọn đã có được cài đặt trường đoản cú trước. Tính năng chế tác Drop List trong Excel giúp cho các dữ liệu được ghi crúc đồng điệu và cho phép chúng ta cũng có thể lọc các cột dựa vào mỗi mục vào danh sách.

You watching: Cách tạo listbox trong excel

Đang xem: Tạo menu list vào excel 2016

Ghi chú: Các chỉ dẫn trong bài viết này rất có thể áp dụng đến Microsoft Excel 2019, 2016, 2013, 2010 và Excel của Microsoft 365.

Lúc bạn sẽ thêm danh sách thả xuống vào một ô vào Excel, một hình tượng mũi tên vẫn mở ra sát bên nó. Nhấp vào mũi thương hiệu để xem thấy danh sách báo cáo bạn cũng có thể chọn nhằm nhtràn vào ô kia.

Ghi chú: Các tài liệu áp dụng trong danh sách rất có thể được đặt trên và một trang tính của danh sách, bên trên trang tính không giống của tệp tin Excel hoặc bên trên một tệp tin Excel không giống.

See more: Tải Game Con Mèo Biết Nói Tiếng Người Miễn Phí Cho Điện Thoại #1

Cách tạo ra list thả xuống vào Excel bởi tài liệu hiện tại có

Trong phương thức chế tạo ra danh sách thả xuống vào Excel trước tiên này, Cửa Hàng chúng tôi giả định rằng bạn đã có một list đang chuyển động với các mục mà chúng ta sử dụng trong danh sách thả xuống, cùng nó sẽ sinh sống trên bảng tính của công ty.

Cách 1: Chọn ô hiển thị danh sách thả xuống của bạn.

Cách 2: Tiếp mang đến hãy chuyển mang lại tab Data, tiếp đến nhấp vào Data Validation. Như vậy để giúp các bạn mlàm việc vỏ hộp thoại Data Validation.

See more: Cách Đánh Số Trang Trong Word 2016 Đơn Giản, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2016

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
cachtrongrausach.vn là Blog share đều kiến thức hay về hệ điều hành quản lý Windows, mẹo nhỏ mạng internet, những vận dụng tin học tập vnạp năng lượng chống, khắc phục và hạn chế sự nắm phần cứng, phần mềm của dòng sản phẩm tính.


Điều phía bài viết


Previous: Bài Văn Mẫu Lớp 3 Kể Về Lễ Hội Đua Thuyền Tại Quê Hương Em Hay Chọn Lọc
Next: 3 Loại Bản Vẽ Bản Đồ Dự Án Bất Động Sản In Ấn Quảng Cáo Bến Cát Bình Dương