Cách tháo móng gel

Không thể cho tiệm để âu yếm móng, làm sao để xử trí cỗ móng gel đang dài ra? Harper"s Bazaar mách nhau nhỏ dại các bạn biện pháp tháo dỡ móng đắp gel tận nhà vừa dễ dàng lại bình an.

You watching: Cách tháo móng gel


*

Móng tay gel bóng loáng, chắc hẳn rằng, nhưng lại cũng rất khó khăn túa gỡ còn nếu không biết cách thực hiện bình an. Nếu chúng ta lựa chọn màu sắc đánh móng tay đậm màu, phần móng nền tay mới mọc ra trong tầm 2 tuần sau rất có thể khiến bạn khá khó chịu. Nếu chưa tồn tại thời gian hoặc ĐK đến salon tóc cách xử lý cỗ móng tay, đừng lo. Harper’s Bazaar truyền tai nhau bạn giải pháp tháo dỡ gỡ móng đắp gel tức thì tại nhà.

Các bước tháo gỡ móng tay gel tại nhà

1. Bảo vệ da tay

*

Để tháo gỡ, tẩy sạch lớp đánh móng tay, dù cho là sơn gel tuyệt đánh thường, chúng ta cũng cần được cần sử dụng acetone. Có sức tẩy cọ táo bạo, vật dụng chất hóa học mùi hôi hắc này khá hại domain authority tay. Thế đề nghị, bước bảo đảm domain authority tay, chân trước khi tẩy móng là cực kì cần thiết. Hãy dùng dầu chăm sóc móng chuyên được sự dụng, giỏi dễ dàng và đơn giản hơn là vaseline. Bôi một tờ làm việc vùng domain authority xung quanh móng cùng mát xa dịu cho tới lúc lớp chăm sóc chất thấm hầu hết.

2. Tháo vứt lớp top nhìn trong suốt bảo đảm đánh gel

Lớp top là lớp bên trên cùng, bao gồm chức năng bảo vệ lớp sơn gel cùng tăng cường độ bóng loáng mang đến cỗ móng. Acetone đã dễ ợt thấm với có tác dụng xuất sắc trách nhiệm của chính bản thân mình chỉ lúc lớp bao phủ bên trên cùng này được gỡ quăng quật. Dùng cây giũa móng cân xứng với chà nhẹ nhàng, đa số đặn. Dừng lại ngay trong khi lớp top được phá đi để tránh làm tổn định tương lớp móng dưới.

3. Ủ acetone

Đây là bước quan trọng đặc biệt để tháo gỡ móng tay gel nhẹ nhàng cơ mà hiệu quả. Thấm acetone vào miếng bông gòn nhỏ dại với đắp đông đảo lên từng ngón tay.

Những sản phẩm tẩy móng thường thì vẫn có thành phần acetone tuy thế hay bị trộn loãng. Để bàn tay chúng ta chưa hẳn ngâm vượt thọ vào hoá hóa học này, nên chọn một số loại acetone tinch khiết.

*

Cố định miếng bông tđộ ẩm acetone bởi điều khoản kẹp móng. Nếu ở trong nhà chúng ta không tồn tại sẵn, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng miếng giấy nhôm gói thực phẩm. Cắt giấy nhôm thành miếng nhỏ tuổi hình vuông vắn quấn vừa một vòng rưỡi đầu ngón tay là được.

See more: Acc Truy Kích Miễn Phí 2021 ❤️️ Cho Acc Truy Kích Vip 2020, Cho Acc Truy Kích Vip 2020

Bước ủ acetone đang kéo dãn trung bình 10-15 phút. Đừng quên mtại một chút nhạc hoặc Netflix giỏi Youtube nhằm giải khuây trong những khi chờ đợi.

4. Tẩy sạch hoàn toàn lớp tô gel

*

Sau Khi ủ acetone vào thời hạn đầy đủ, nhàn rỗi tháo quăng quật tờ giấy nhôm hoặc kẹp móng. Phần đánh gel vẫn gần như là bong rơi trọn vẹn. Với những mảng bám nhỏ dại còn sót lại, bạn cũng có thể cần sử dụng tay khẩy dịu ra. bởi thế cũng trở nên ko làm tổn định tmùi hương móng.

Trong trường vừa lòng một vài địa điểm tô vẫn không mềm ra, tuyệt đối ko được nỗ lực cậy tốt cào mạnh bạo. Hãy kiên trì thêm 5-10 phút nữa nhằm ủ mượt địa điểm tô đó. Tác hễ lực thừa táo tợn lên móng đã sơn gel sẽ chỉ làm cho móng dễ gãy hơn.

5. Dưỡng domain authority tay sau khoản thời gian tháo dỡ gỡ móng tay gel

*

Lặp lại bước chăm sóc da tay sau thời điểm vẫn tẩy móng gel hoàn chỉnh. Sau khi dìm tay 15 phút vào acetone, phần domain authority tay mỏng manh manh đã trsống yêu cầu khô. Nkhô hanh cchờ cấp nước cho da tay bởi vaseline với những một số loại dầu chăm sóc da tay, kem chăm sóc da tương xứng. Hạn chế phần lớn sản phẩm cất hương thơm hoá học tập vị sẽ khiến da dễ bị kích thích hơn.

Những điều không nên làm Lúc cởi gỡ móng gel tại nhà

Dùng tầm thường bộ kit làm cho móng với người khác

Điều tối kị Lúc làm cho móng là sử dụng bộ chính sách một phương pháp tràn ngập bọn. Để đảm đảm bảo sinch, hãy chọn riêng rẽ cho bạn một cỗ kit cơ phiên bản lúc có tác dụng móng.

Sử dụng sản phẩm không có xuất phát rõ ràng

Sở móng tương tự như khuôn mặt hay hệ tiêu hoá của khách hàng vậy. Chúng rất cần phải chăm sóc bởi đều thành phầm tốt cùng gồm bắt đầu cụ thể. Dù là kem dưỡng domain authority tay, dầu dưỡng móng xuất xắc nước acetone dùng làm tháo gỡ lớp móng tay gel, nhớ là đánh giá xuất phát thành phầm, yếu tố và hạn sử dụng trước lúc bắt đầu tiến trình thẩm mỹ nhé.

See more: Top 12 Game Góc Nhìn Thứ 3 Offline, Game Góc Nhìn Thứ 3 Offline

Bóc phần sơn bằng tay thủ công trần

Sau một thời hạn, phần tô gel bước đầu bao gồm dấu hiệu hỏng hóc. Thông thường phần đánh này chỉ bị sứt mẻ một vài ba địa điểm nhỏ tuổi, làm cho bàn tay trông loang lỗ khó coi. Chính do vậy, ít nhiều tín đồ hay ko Chịu đựng được nhưng mà cố gắng tách bóc lớp đánh này ra. Tuy nhiên, nhiều phần mảng đánh vẫn còn đấy độ bám dính trên móng. Nên giải pháp bóc tách bằng tay è cổ này dễ làm cho tổn thương lớp sừng của móng. Hậu quả là mặt phẳng móng bị nhám, hay tệ rộng là gãy móng. Vì vậy, vào gần như ngôi trường thích hợp, hoàn hảo không tách lớp sơn gel bằng tay thủ công trằn.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam