Cách thay số 0 bằng dấu - trong excel

Tgiỏi số 0 bằng lốt gạch men trong Excel là thao tác làm việc khôn cùng quan trọng trong vô số bài tân oán. Bằng bài toán chuyển đổi này, văn bản file Excel của các bạn sẽ dễ dàng chú ý hơn cơ mà vẫn bảo đảm bài toán tính toán thù bình thường. Hoặc trong những bài tập Excel cơ bản, các bài xích tân oán sẽ thử khám phá bạn tiến hành thao tác làm việc thay đổi số 0 thành vết -. Trong trường hòa hợp này, bạn cũng có thể tiến hành bởi nhiều cách. Các giải pháp làm cho rất nhiều hơi đơn giản và dễ dàng, chúng ta có thể tìm hiểu thêm chi tiết vào ngôn từ tiếp sau đây được chia sẻ vị Đỗ Bảo Nam Blog.

You watching: Cách thay số 0 bằng dấu - trong excel

Nội dung được Đỗ Bảo Nam Blog share bao hàm không thiếu thốn hình ảnh và Clip minc họa. Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp các thao tác tiến hành vào video clip để “đôi mắt thấy tai nghe” bí quyết rứa số 0 bởi vệt gạch ngang vào Excel. Hoặc, bạn có thể tìm hiểu thêm tại hình ảnh minch họa dưới. khi kia, bạn cũng tiện lợi nỗ lực được các thao tác làm việc thực hiện. Mời bạn tham khảo câu chữ bên dưới đây:


Video lí giải bí quyết chũm số 0 bởi lốt gạch ốp trong Excel

Tại video này, Đỗ Bảo Nam Blog cũng share hơi vừa đủ các bí quyết thực hiện. Phiên bạn dạng Excel bản thân đang thực hiện là bản Excel 2019. Tuy nhiên, với những phiên phiên bản Excel cũ hơn, hoặc bắt đầu rộng các bạn phần đa hoàn toàn có thể triển khai được theo cách này. Sau Khi đổi số 0 thành vết -, các bạn vẫn triển khai các thao tác làm việc tính toán hoặc thực hiện những hàm vào Excel nhỏng bình thường mà không trở nên lỗi công thức.


Video được share bên trên kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog! Quý khách hàng hãy ĐK kênh để update thêm nhiều đoạn phim hữu dụng khác. Xin cảm ơn!

Các biện pháp cố số 0 bằng dấu gạch vào Excel qua hình họa minc họa

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog đang chia sẻ với các bạn 02 biện pháp tiến hành dễ dàng tuyệt nhất. Chỉ một vài thao tác làm việc con chuột, chúng ta cũng có thể thay đổi từ số 0 thanh lịch dấu (-). Việc biến hóa này để giúp tệp tin Excel của công ty trsinh hoạt bắt buộc dễ quan sát rộng, đẹp hẳn lên cùng chuyên nghiệp rộng. Các phương pháp sửa chữa thay thế chúng ta làm cho nhỏng sau:

Cách gắng số 0 bằng vệt gạch (-) vào Excel thiết bị nhất:

Bước 01: quý khách sứt Black phần tài liệu yêu cầu biến đổi từ số 0 sang trọng vết (-). quý khách hàng rất có thể quẹt black cục bộ văn bản của tệp tin Excel, hoặc một vùng tài liệu nào kia bắt buộc đổi khác.

Cách 02: Tại tab trang chủ, các bạn tìm về box Number. Sau kia, clichồng vào hình mũi thương hiệu bé dại ở góc cạnh phải bên dưới, lựa chọn Custom. Lúc kia, hành lang cửa số Format Cells đã hiển thị.

See more: Phần Mềm Nén Video Không Giảm Chất Lượng Video Mà Vẫn Giữ Chất Lượng Đơn Giản

Cách 03: Trong hành lang cửa số Format Cells, các bạn cliông xã lựa chọn Custom. Sau đó, chúng ta chọn một loại hiển thị (Type) tương xứng với cliông chồng OK. (chúng ta có thể lựa chọn Type là (* #,##0);(* (#,##0);(* “-“??);(

*
trước hết, chúng ta hãy chọn dữ liệu cẩn biến đổi tự số 0 sang lốt gạch ngang. Sau đó, các bạn mnghỉ ngơi hộp thoại Format Cells.
*
Sau kia bước 3, chúng ta chọn phong cách hiển thị nhỏng hình cùng clichồng OK.

Cách cố số 0 bởi vết gạch (-) vào Excel đồ vật hai:

Cách này về thực chất vẫn chính là bí quyết trước tiên. Tuy nhiên, trên bước lắp thêm đôi bạn trẻ thực hiện khác đi một ít. Cách 1 với bước 3 sinh sống bên trên các bạn triển khai hoàn toàn tương tự nhau. Tuy nhiên phương pháp thiết bị nhì này bạn sẽ dễ lưu giữ rộng, thao tác làm việc trực quan hơn. Để thay đổi tự số 0 lịch sự vết (-) Theo phong cách này, bạn có tác dụng nhỏng sau:

Trước hết, các bạn vẫn trét black phần tài liệu cần biến đổi. Sau kia, bạn bấm chuột đề nghị vào vùng tài liệu vừa bôi Black, chọn Format Cells. Lúc kia, một hành lang cửa số Format Cells hiển thị, các bạn cũng chọn mẫu mã hiện lên tương tự nhỏng làm việc bước 3 trong giải pháp trên. Dường như tại bước thứ hai, bạn có thể cần sử dụng phím tắt vắt chuột. Sau Khi sứt Đen vùng cần nhảy số 0 quý phái lốt -, chúng ta chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1. khi kia, cửa sổ Format Cells cũng khá được mnghỉ ngơi.

See more: Hướng Dẫn Căn Lề Trong Word 2016 2013 2010 2007, Căn Lề Trong Word 2016

Vậy nên trên trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog vừa chia sẻ cùng với các bạn về bí quyết thế số 0 bởi lốt gạch ốp vào Excel. Đây là 1 trong những nội dung Excel cơ bạn dạng vào chuỗi các bài viết share về phong thái học tập Excel bên trên trang web cachtrongrausach.vn. Trong quá trình thực hiện phần mềm, nếu bạn cần cung cấp, các bạn hãy comment thẳng ngơi nghỉ bên dưới video của Đỗ Bảo Nam Blog! Xin cảm ơn!


*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là một trong những kênh share kỹ năng tổng phù hợp hữu dụng hầu hết sinh hoạt nghành nghề tin học, nlỗi tin học tập văn uống chống, thủ pháp máy vi tính, style Proshow Producer... Những đọc tin được chia sẻ bên trên kênh đa số được chọn lọc góp mang đến cho bạn đa số kỹ năng và kiến thức tuyệt cùng hữu dụng.