Cách vệ sinh cốc nguyệt san

I. LÀM SẠCH CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE TRONG LẦN SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN:

- quý khách cần đun sôi cốc nguyệt san trong nồi nước 20 phút ít mang lại lần sử dụng đầu tiênNGAY khi mang thành phầm thoát khỏi hộp.

You watching: Cách vệ sinh cốc nguyệt san

- Mẹo:chúng ta nên cần sử dụng phương tiện như một cái vớ tuyệt mẫu đánh trứng đề giúp ly không biến thành chạm đáy nồi, góp cốc bình yên rộng.

Lưu ý:

quý khách hàng hãy cẩn trọng ko khiến cho ly bị chạm vào đáy nồi vào thời gian hâm nóng bởi lòng nồi khôn xiết lạnh, dễ có tác dụng lạnh chảy, lỗi và biến dạng cốc nguyệt san của khách hàng. Sau lúc luộc vệ sinh thô ly bằng khăn uống mềm, kế tiếp lưu giữ bảo vệ cốc.

II. VỆ SINH CỐC GIỮA NHỮNG LẦN SỬ DỤNG TRONG CHU KỲ KINH NGUYỆT

Làm sạch mát từng ngày, bạn có thể chọn một vào 3 bí quyết sau:

- Vệ sinc cốc nguyệt san Lunette bằng nước sạch mát.

+ Nhược điểm: dùng nước không bẩn để dọn dẹp và sắp xếp có thể không làm sạch mùi tanh tanh bên trên cốc sau mộtthời hạn thực hiện. Đối cùng với ly color trong suốt, có thể gồm hiện tượng kỳ lạ ngả màu sắc.

See more: Cách Dùng Itunes Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Sử Dụng Itunes Cho Người Mới Bắt Đầu

- Vệ sinh ly nguyệt san Lunette bởi hỗn hợp làm cho không bẩn chuyên được sự dụng Feelbetter

+ Ưu điểm: là nước cọ chuyên dụng dành riêng cho cốc sillicone của hãng sản xuất Lunette. Tác dụng: có tác dụng sạch mát, làm bay mùi tanh trên ly duy trì đến cốc luôn sáng bóng loáng, thơm mát. Độ pH 4.0cân xứng với sức mạnh thanh nữ, không khiến kích thích. Nước rừa dạng gel sệt dễ dàng áp dụng, chỉ 1 tuýp bé dại cần sử dụng được từ bỏ 12-16 mon. Không hóa học bảo vệ, không parapen gây hại, với chỉ cần 01 -02 giọt đang đầy đủ làm cho sạch hoàn toàn cốc nguyệt san của khách hàng.

*

IV. Tôi có thể làm không bẩn ly nguyệt san Lunette của tôi vào sản phẩm công nghệ ra chén?Không, và đây là nguyên do vì sao - nguy hại lớn số 1 sinh sống đây là các Hóa chất tẩy rửa thực hiện mang đến trang bị cọ bát hoàn toàn có thể nguy hại, khiến kích thích niêm mạc của doanh nghiệp. Các hóa học tẩy rửa mạnh khỏe này rất có thể vướng lại dư lượng xung quanh cốc (ngay cả khi bạn không nhận thấy nó) cùng nó vẫn là không bình yên khi bạn đưa vào âm đạo.

Do kia hãy kính trọng khung người của khách hàng bằng phương pháp thực hiện nước rửa chuyên dụng của công ty chúng tôi Feelbetter gel, một một số loại nước rửa có thiết kế đặc trưng để sử dụng có tác dụng sạch sẽ mang lại cốc nguyệt san làm bởi sillcon y tế cùng với mùi hơm và lắng đọng.

See more: Total War: Three Kingdoms Crack Status, Total War: Three Kingdoms

V. Tôi rất có thể lau chùi và vệ sinh túi đựng ly nguyệt sanLunette của tôi?

Đi kèm trong vỏ hộp là một trong những cái túi được thiết kế từ bỏ satin, mềm mịn nhằm chúng ta cũng có thể bảo quản ly nguyệt san của doanh nghiệp. quý khách hoàn toàn có thể vệ sinh túi bằng cách giặt tay nước rét hoặc giặt sạch sử dụng máy giặt. Túi được gia công tự vật liệu thân thiết với môi trường xung quanh sẽ tương đối có lợi mang đến chúng ta cũng có thể mang theo ly nguyệt san của người sử dụng các dịp, đầy đủ chỗ.