Cách xem ảnh trên facebook cua nguoi khac

Facebook là gốc rễ mạng xã hội, có số lượng người dùng đông đảo bên trên mọi quả đât. thường thì, Lúc mong mỏi bài viết làm sao đó ko xuất hiện thêm trên loại thời hạn nữa, thì sẽ sử dụng nhân kiệt ẩn nội dung bài viết. Nhưng điều đó không Có nghĩa là bạn thiết yếu tra cứu kiếm với xem hầu như nội dung bài viết, hình hình họa mà người bạn muốn khám phá thông báo, tốt chủ yếu phiên bản thân các bạn, sẽ ẩn đi. Chúng tôi đang khuyên bảo mang đến các bạn biện pháp xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook ngay lập tức tiếp sau đây.

You watching: Cách xem ảnh trên facebook cua nguoi khac

Hướng dẫn phương pháp xem bài viết bị ẩn trên facebook

Cách coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook fan khác

Đây là nhân tài sở hữu tên Graph Search – không hề ít fan biết khả năng này và từng khiến cho “cơn sốt” trên Mỹ khi Facebook tung ra. Nhưng sinh sống toàn quốc, hào kiệt này đích thực vẫn chưa được nhiều fan biết đến.

Để tiến hành giải pháp coi bài viết bị ẩn trên Facebook bạn khác, chúng ta lần lượt tuân theo từng bước một sau đây:

Bước 1: quý khách rất cần phải kiếm được Facebook ID của người mà bạn có nhu cầu xem nội dung bài viết ẩn đi.

Để rước được Facebook ID bạn cần truy cập Facebook trên laptop xuất xắc điện thoại cảm ứng qua Chrome, cấp thiết sử dụng thẳng bởi áp dụng bên trên Smartphone.

Sau đó, chúng ta vào trang cá thể fan đó với clichồng vào ảnh đại diện. Hãy quan sát lên đường truyền ảnh, tất cả dạng như ảnh bên dưới.

*

Phần vào form “10000301181xxx” đó là Facebook ID của người đó. Nếu nlỗi chúng ta đã ngăn chúng ta, thì gồm thể dùng thông tin tài khoản Facebook không giống, hoặc nhờ vào đồng đội rước ID của mình để áp dụng.

Bước 2: Hãy Copy&Paste băng thông facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô kiếm tìm kiếm của Facebook

*

Cần nhớ, nhập mã số Facebook ID của tín đồ kia thay mang lại vị trí “FacebookID” sinh sống liên kết trên.

Bước 3: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy không thiếu hình ảnh của người kia.

Còn giả dụ bạn có nhu cầu coi toàn bộ những status, tốt video của tín đồ đó thì cũng điền ID của tín đồ đó vào địa điểm “FacebookID” nhưng theo liên kết bên dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (khi muốn coi tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (Khi mong mỏi coi toàn bộ video)

Cách coi bài viết bị ẩn bên trên Facebook của phiên bản thân

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Facebook của chính mình, tiếp đến truy cập vào trang cá nhân.Bước 2: Trên hình họa bìa, các bạn nhấp vào biểu tượng vệt ba chấm sinh hoạt mặt buộc phải, rồi chọn mục Nhật ký vận động.

*

Cách 3: quý khách chọn mục “Sở lọc”.

See more: Download Tải Corel Miễn Phí, Coreldraw Graphics Suite 2021 Free Download

*

Cách 4: Cuộn xuống và chọn “Bị ẩn ngoài dòng thời gian”.Cách 5: Nhấn “Save Changes”.

*

Bước 6: Tất cả những bài bác đăng bị ẩn đang hiển thị ra.

Cách Phục hồi bài viết ẩn trên facebook

Nếu các bạn đã ẩn một nội dung bài viết nào đó bên trên Facebook mà lại hiện thời mong muốn Phục hồi, hãy tham khảo những biện pháp sau:

Cách Phục hồi nội dung bài viết vẫn ẩn bên trên Facebook sử dụng máy tính

Để Phục hồi bài bác đăng cơ mà chúng ta đang ẩn trên Facebook của chính bản thân mình, hãy triển khai theo lần lượt từ bước 1 mang đến bước 4 như biện pháp coi Facebook của người không giống với bản thân, như trên.

Sau Khi ngừng bước 4, các bạn sẽ thấy được rất nhiều bài viết tôi đã ẩn. Bạn rê loài chuột tra cứu bài viết mong phục sinh rồi cliông chồng vào ngày tháng năm. Sau kia chọn vết 3 chnóng bên cạnh nội dung bài viết, cùng lựa chọn “Show on Timeline” là xong.

*

Khôi phục bài viết ẩn trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook bên trên điện thoại. Vào trang cá nhân của bạn, rồi chọn Nhật cam kết vận động.

Bước 2: Sau đó chọn “Hạn mục”.

*

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn ngoài mẫu thời gian”.

Bước 4: Hiện ra những bài viết các bạn đã ẩn. Muốn khôi phục mọi bài viết kia về trạng thái ban sơ, chỉ việc clichồng vào hình tượng hình mũi tên hướng xuống. Sau kia lựa chọn “Hiển thị trên dòng thời gian”, là hoàn chỉnh.

See more: Hướng Dẫn Cách Chia Màn Hình, Cách Chia Đôi Màn Hình Máy Tính Nhanh Nhất

*

Vậy là chúng ta sẽ biết cách để coi được bài viết ẩn của bạn không giống, phiên bản thân, và phương pháp để khôi phục phục sinh nội dung bài viết ẩn trên Facebook. Hi vọng thủ thuật phần mềm này khiến cho bạn ẩn với khôi phục bài bác bị ẩn thành công xuất sắc.