Cách xem k+ miễn phí trên điện thoại

K+ (K cộng) được xem là kênh truyền hình giải trí được người dùng ưu chuộng hiện nay, đặc biệt với những bạn là Fan hâm mộ của những trận cầu đỉnh cao của thế giới túc cầu. Tuy nhiên, để xem được trọn vẹn 4 kênh K+ Free không hề miễn phí mà bạn phải trả một số tiền cho gói thuê bao đã đăng ký hàng tháng. Vậy có cách nào để xem K+ miễn phí trên điện thoại & Smart TV 2021 mà không mất tiền phí không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này nhé.

*
*
*
*

TV 360 là ứng dụng được nhà mạng Viettel cho ra mắt từ cuối năm 2020, sau hơn 3 tháng triển khai, ứng dụng xem truyền hình giải trí nói chung và K+ cộng nói riêng đã đạt mốc 1 triệu người dùng và trở thành ứng dụng OTT video phổ biến nhất trên kho ứng dụng AppStore và Google Play trong thời gian vừa qua. Đây xứng đáng là ứng dụng xem TIVI trực tuyến miễn phí tốt nhất 2021 hiện nay.

Như vậy, các bạn chỉ cần tải ứng dụng TV360 về điện thoại hệ điều hành Android hoặc Iphone và Smart TV là đã có thể xem K+ cộng miễn phí cũng như kho nội dung lớn nhất hiện tại với hơn 160 kênh truyền hình và hơn 3.000 đầu phim, gameshow..


You watching: Cách xem k+ miễn phí trên điện thoại


See more: Top 5 Phần Mềm Dự Toán Acitt Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2018


See more: Các Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2014, 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2014


rồi nhé. Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xem K+ miễn phí trên điện thoại & Smart TV 2021 mới nhất hiện nay. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên like và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé. Blog kiếm thẻ cào chúc các bạn thành công!